Phẫu thuật hàm hô khắc phục vĩnh viễn khuyết điểm hàm mặt sau 2 giờ

Phẫu thuật hàm hô được ứng dụng để điều chỉnh cấu trúc hàm, đặc biệt là khi có sự chênh lệch giữa hàm trên và hàm dưới, hoặc khi có vấn đề về kích thước của hàm. Sau phẫu thuật có thể giúp cải thiện chức năng nhai nói chung, giúp gương mặt hài hòa, cân đối và tăng tính thẩm mỹ.

I. Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp sử dụng máy móc hiện đại, tân tiến để cắt gọt xương hàm, điều chỉnh vị trí, cân đối khớp cắn để loại bỏ tình trạng hàm hô. Phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, dưới sự hỗ trợ của thiết bị tân tiến, máy công nghệ hiện đại trong không gian đảm bảo vô trùng.

Lefort 1 hiện là phương pháp chỉnh hàm hô phổ biến hiện nay mang lại hiệu quả tốt nhất trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, mang lại tác dụng tích cực đến khả năng ăn nhai. Đây là kỹ thuật hiệu chỉnh cấu trúc xương hàm để khắc phục tình trạng hàm trên bị đưa ra quá mức, gây cười hở lợi hay các dị tật khác thường thấy ở hàm trên. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô theo phương pháp Lefort 1, bác sĩ sẽ tiến hành mổ đường nhỏ ở niêm mạc trong khoang miệng, bóc tách mô để xương hàm trên lộ ra, sau đó cắt và điều chỉnh vị trí, tỷ lệ cho phù hợp với từng trường hợp khách hàng khác nhau.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hàm hô

LOẠI BỎ CẰM LẸM, THÔ KỆCH CHỈ SAU 60 PHÚT ⬇️⬇️

đăng ký tư vấn

II. Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật hàm hô

Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật hàm hô bao gồm:

– Hàm trên lệch ra trước: Nếu có sự chênh lệch về vị trí giữa hàm trên và hàm dưới, có thể gây ra các vấn đề như khó chịu khi nhai, đau đớn và khó chịu về mặt thẩm mỹ.

– Hàm trên to hơn hàm dưới: Nếu hàm trên quá lớn so với cấu trúc khuôn mặt tự nhiên và to hơn so với hàm dưới, cần phẫu thuật để giảm kích thước của hàm.

– Chấn thương hỏng cấu trúc hàm: Nếu có chấn thương làm hỏng cấu trúc của hàm, phẫu thuật chỉnh hàm là cần thiết để phục hồi chức năng và thẩm mỹ.

– Gặp khó khăn trong ăn nhai, nói chuyện hàng ngày: Nếu vấn đề về hàm gây khó khăn trong quá trình nhai thức ăn hoặc nói chuyện nên thăm khám để được can thiệp phẫu thuật hàm.

– Mong muốn thay đổi hình dạng khuôn mặt: Nếu có mong muốn sở hữu một khuôn mặt hài hòa hơn và thẩm mỹ hơn, đây cũng là một phương pháp phù hợp.

III. Điểm khác biệt khiến khách hàng tin chọn Kangnam để chỉnh hàm hô

Lựa chọn Kangnam để trải nghiệm dịch vụ chỉnh hàm hô móm, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, tính an toàn trong thẩm mỹ bởi Kangnam cam kết với khách hàng những tiêu chí sau:

1. Không đau, lành sẹo, phục hồi nhanh chóng

– Không đau: Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô ứng dụng công nghệ Hàn Quốc giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật chỉ còn 180 phút. Đồng thời, kỹ thuật vô cảm độc quyền được ứng dụng tại Kangnam giúp khách hàng không còn cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô.

– Lành sẹo và phục hồi nhanh chóng: Quá trình thực hiện chỉnh hàm hô được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, tính toán chính xác từng phần xương hàm nhô ra, thụt vào. Nhờ đó, quá trình thực hiện chỉnh hàm diễn ra suôn sẻ, phục hồi nhanh chóng và cũng không bị lộ sẹo.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô không đau, lành sẹo, phục hồi nhanh chóng 

Phẫu thuật chỉnh hàm hô không đau, lành sẹo, phục hồi nhanh chóng

2. Quy trình đảm bảo an toàn, không gây biến chứng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện theo quy chuẩn, đảm bảo an toàn để hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật hàm hô chuẩn y khoa cơ bản sẽ bao gồm các bước như sau.

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám ban đầu để đánh giá tình trạng hàm hô của khách hàng, tư vấn cho khách hàng dựa trên mục tiêu, mong muốn, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 2: Scan khớp cắn chụp CT 3 chiều

Sử dụng các kỹ thuật hình ảnh như scan khớp cắn và chụp CT 3 chiều để thu thập thông tin chi tiết về cấu trúc hàm hô.

Bước 3: Xét nghiệm

Thực hiện các xét nghiệm y tế cần thiết để đảm bảo sức khỏe tổng thể và xác định khả năng chịu đựng của khách hàng đối với phẫu thuật.

Khách hàng làm các xét nghiệm trước phẫu thuật

Khách hàng làm các xét nghiệm trước phẫu thuật

Bước 4: Khảo sát các thông số góc độ 3D

Ứng dụng công nghệ AI – FACE DESIGN thiết lập kế hoạch phẫu thuật trên mô phỏng 3D, đảm bảo chính xác từng Milimet, rút ngắn thời gian phẫu thuật và kiểm soát tính an toàn trong khi phẫu thuật

Bước 5: Chẩn đoán và hội chẩn phương án phẫu thuật

Dựa trên thông tin thu thập được, đưa ra chẩn đoán và thảo luận với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia để xác định phương án phẫu thuật phù hợp.

Bước 6: Sản xuất vật liệu y khoa

Nếu có sử dụng vật liệu y khoa như keo dính, khung hỗ trợ, hoặc các bộ phận phục hình, cần thời gian để sản xuất theo yêu cầu.

Bước 7: Phẫu thuật giả định trên mô hình

Trước khi thực hiện phẫu thuật trên bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật giả định trên mô hình để kiểm tra và điều chỉnh kỹ thuật, đồng thời đảm bảo rằng kế hoạch phẫu thuật là chính xác và phù hợp với tình trạng thực tế của khách hàng.

Bước 8: Phẫu thuật

Ekip bác sĩ gây mê và ekip bác sĩ phẫu thuật sẽ phối hợp cùng nhau trong suốt quá trình phẫu thuật nhằm kiểm soát an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Các ca phẫu thuật diễn ra an toàn, không có biến chứng. Sau phẫu thuật, khách hàng đã có được thay đổi đáng kể, hàm không còn hô và tự tin hơn với ngoại hình, nhan sắc của mình.

Hàm hô, cười hở lợi được khắc phục sau 1 lần phẫu thuật

Hàm hô, cười hở lợi được khắc phục sau 1 lần phẫu thuật

 

Gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn sau phẫu thuật

Gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn sau phẫu thuật

Nhan sắc thăng hạng sau phẫu thuật

Nhan sắc thăng hạng sau phẫu thuật chỉnh hàm

Loại bỏ khuyết điểm hàm hô giúp khách hàng tự tin hơn

Loại bỏ khuyết điểm hàm hô giúp khách hàng tự tin hơn

HỌ ĐÃ LỘT XÁC TOÀN DIỆN – CÒN BẠN THÌ SAO ⬇️⬇️

tư vấn cùng bác sĩ

3. Chế độ bảo hành trọn đời

Kangnam ứng dụng chính sách bảo hành trọn đời đối với khách hàng sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô. Trong đó, khách hàng được bảo hành về kết quả thẩm mỹ, thăm khám định kỳ, điều trị bổ sung trong trường hợp cần thiết.

4. Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành

Chỉnh hàm hô là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp, can thiệp sau vào cấu trúc hàm, răng nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao. Tại Kangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật đều có chứng chỉ, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh hình hàm mặt. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định quan trọng giúp đảm bảo kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Trung bình mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận hàng nghìn ca chỉnh hình hàm hô, trong đó có đến 2/3 là các ca chỉnh hình khó. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, bác sĩ của Kangnam đã xử lý thành công, chưa có bất kỳ ca biến chứng nào sau phẫu thuật.

Trước khi tiến hành chỉnh hình hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng hàm hô của khách hàng, độ dày của xương cành ngang hàm, loại góc hàm…để đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp, tránh sang chấn khớp cắn, khớp thái dương sau khi chỉnh hình.

Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia, bác sĩ có tên tuổi

Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia, bác sĩ có tên tuổi

IV. Bảng giá dịch vụ phẫu thuật hàm hô

Dưới đây là bảng giá niêm yết dịch vụ chỉnh hàm hô đang được áp dụng tại Kangnam, cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí (VNĐ)Ước lượng (USD)
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/ dưới)68.000.0002667$
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm)45.000.0001765$

Lưu ý: Hiện tại đang có nhiều chính sách ưu đãi về giá dành riêng cho khách hàng hải ngoại về Việt Nam chỉnh hàm hô. Ngoài ra, còn có nhiều chính sách đi kèm khác như: Miễn phí xe đưa đón 2 chiều ra sân bay, hỗ trợ lưu trú 3 ngày 2 đêm tại viện, hỗ trợ suất ăn,….

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ trưởng, phó khoa trên 30 năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong đợi.