Cắt mí plasma cho KH việt kiều- Công nghệ đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

Hiện nay, kỹ thuật cắt mí Plasma được ưa chuộng và không còn xa lạ với tín đồ làm đẹp. Phương pháp hiệu quả nhanh chóng chỉ trong một lần thực hiện mang đến nếp mí rõ ràng, cân đối lại tự nhiên chỉ sau 1 tháng.

I- Đôi nét về công nghệ cắt mí plasma

Cắt mí Plasma đem đến hiệu quả ngay chỉ trong một lần thực hiện nên được rất nhiều người ưa chuộng trong làm đẹp.

1/ Cắt mí Plasma là gì?

Cắt mí Plasma còn được gọi là cắt mí nội soi – một thủ thuật sử dụng dao Plasma chuyên dụng mổ một đường nhỏ ở mí mắt nhằm loại bỏ mỡ thừa, bọng mắt. Công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc này tạo ra nếp gấp mí sắc nét, hài hòa. Kết quả tại vùng mí mắt sau khi thực hiện sẽ loại bỏ được hết những khuyết điểm của đôi mắt giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, cân đối.

2/ Ưu điểm của công nghệ cắt mí plasma

Chỉnh mí nội soi Plasma khi sử dụng sẽ loại bỏ toàn bộ những khuyết điểm mang đến đôi mắt 2 mí rõ nét, trẻ hóa mắt toàn diện. Khách hàng thực hiện dịch vụ sẽ thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục lại nhanh phục hồi.

2.1/ Hình thành 2 mí tự nhiên không lộ dấu hiệu tuổi tác

Công nghệ tạo hình nếp mí Plasma kết hợp 3 kỹ thuật gồm: tạo hình 2 mí, loại bỏ da chùng, trẻ hóa mắt trong cùng 1 phương pháp sẽ giúp khuôn mặt người thực hiện trẻ ra từ 5 – 10 tuổi. Nhờ đó mà bạn sẽ sở hữu những đường mí rõ nét, độ cong tự nhiên khó mà nhận ra sự can thiệp của thẩm mỹ.

2.2/ Hồi phục nhanh, ít sưng đau

Sử dụng dao Plasma phẫu thuật nên những đường mổ tạo ra siêu mảnh không làm tổn thương, xâm lấn sâu. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng khóa lại động mạch máu lập tức nên cầm máu cực tốt.

Ngoài ra, thời gian hồi phục sau cắt mí nhanh chóng chỉ sau 1 tuần và tình trạng sưng đau rất ít.

2.3/ Không để lại sẹo và tình trạng mí trợn

Một ưu điểm nữa chính là đường cắt mảnh rất tinh tế nên khi bác sĩ kỹ thuật tốt thực hiện khâu giấu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không hề làm lộ sẹo.

2.4/ Duy trì hiệu quả dài lâu

Thời gian thực hiện tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt hiệu quả duy trì dài lâu khi sử dụng dịch vụ ở địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Tạo hình nếp mí sử dụng công nghệ Plasma ít sưng đau, hồi phục nhanh chóng
Tạo hình nếp mí sử dụng công nghệ Plasma ít sưng đau, hồi phục nhanh chóng

II- Những ai phù hợp thực hiện công nghệ cắt mí Plasma

Kỹ thuật cắt mí Plasma giúp xóa bỏ các khuyết điểm thích hợp sử dụng cho những người có các khuyết điểm sau:

– Người sở hữu mắt một mí, mí lót hoặc có đôi mắt không đồng đều.

– Người có bọng mắt lớn, nhiều da chùng và lão hóa ở vùng da mí mắt.

– Người sở hữu đôi mắt nhỏ mang nhiều khuyết điểm nên không được trẻ trung.

– Người đã từng cắt mí nhưng bị hỏng.

III- Công nghệ cắt mí Plasma có điểm gì nổi trội so với cắt mí thông thường

Chỉnh mí Plasma là một kỹ thuật tiên tiến khác biệt hoàn toàn so với phương pháp thông thường. Dưới đây là một số điểm khác nhau giữa 2 phương pháp.

– Thời gian thực hiện: Phương pháp thông thường sẽ cần từ 45 – 60 phút để thực hiện. Thế nhưng kỹ thuật Plasma thời gian phẫu thuật rút ngắn chỉ còn khoảng 40 phút.

– Thời gian phục hồi: Nếu như chỉnh mí thông thường cần từ 1 – 2 tuần mới có thể phục hồi hoàn toàn thì chỉnh mí ứng dụng kỹ thuật Plasma chỉ cần 5 – 7 ngày mắt đã trở lại trạng thái tự nhiên.

– Tình trạng sưng đau: Sau tạo hình nếp mí Plasma ít đau đớn, sưng phù hơn so với cắt mí thông thường. Hơn nữa, mí mắt sau khi chỉnh sửa tự nhiên và không còn sưng đau chỉ trong thời gian ngắn.

– Hiệu quả duy trì: Sử dụng phương pháp tạo hình nếp mí Plasma có thể duy trì hiệu quả đến 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cách chăm sóc. Trong khi đó, phương pháp thông thường chỉ hiệu quả trong khoảng từ 5 – 7 năm.

Khách hàng thực hiện chỉnh mí Plasma tại Kangnam tự nhiên sau 10 ngày
Khách hàng thực hiện chỉnh mí Plasma tại Kangnam tự nhiên sau 10 ngày

IV- Quy trình tạo hình nếp mí Plasma chuẩn Hàn tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ Plasma được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Quy trình tạo hình nếp mí được tiến hành gồm các bước sau:

– Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét và phân tích trạng mắt. Sau đó sẽ đưa ra lời tư vấn và giải pháp phù hợp.

– Bước 2: Tiến hành đo vẽ để xác định tỷ lệ mí thích hợp với gương mặt rồi vạch ra những đường cắt chính xác.

– Bước 3: Tiêm tê cục bộ đảm bảo quá trình phẫu thuật giảm cảm giác đau cho khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật, ban đầu sử dụng dao Plasma khóa đông mạch máu mổ một đường ở vùng da mí mắt đã được đo vẽ trước đó. Tiếp đến loại bỏ mỡ thừa, da chùng rồi khâu lại bằng chỉ sinh học.

– Bước 5: Khách hàng sẽ được chườm lạnh, nghỉ ngơi ở phòng hậu phẫu và được hướng dẫn về cách chăm sóc.

Trên đây là quy trình tạo hình nếp mí sử dụng công nghệ Plasma theo đúng phác đồ mà bộ Y tế đưa ra. Toàn bộ quá trình đều được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tỉ mỉ, cẩn thận không bỏ qua bất kỳ khâu quan trọng nào.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 40 phút
Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút

V- Kết quả thực tế khách hàng cắt mí Plasma tại Kangnam

Với công nghệ chỉnh hình nếp mí Plasma, chỉ khoảng 30 phút trong phòng phẫu thuật khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi.

Khách hàng nam sau khi thực hiện dịch vụ tại Kangnam, khuôn mặt trẻ trung hơn
Khách hàng nam sau khi thực hiện dịch vụ tại Kangnam, khuôn mặt trẻ trung hơn
Khách hàng có khuôn mặt trẻ trung hơn sau khi chỉnh mí
Khách hàng có khuôn mặt trẻ trung hơn sau khi chỉnh mí
Đôi mắt của nữ khách hàng to tròn với nếp mí rõ ràng ngay sau khi chỉnh nếp mí
Đôi mắt của nữ khách hàng to tròn với nếp mí rõ ràng ngay sau khi chỉnh nếp mí
Nhan sắc được cải thiện, sắc sảo hơn sau khi thẩm mỹ tại Kangnam
Nhan sắc được cải thiện, sắc sảo hơn sau khi thẩm mỹ tại Kangnam

VI- Chỉnh mí Plasma bao lâu phục hồi?

Theo bác sĩ PTTM Dr. Mark Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Sau 7 ngày cắt mí sử dụng kỹ thuật Plasma, vùng da ở mắt sẽ hồi phục hoàn toàn và trở về trạng thái như ban đầu. Để mí mắt ổn định, tự nhiên hơn cần đến 1 tháng”.

Thời gian hồi phục sau khi sửa mí bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cách bạn chăm sóc. Nếu xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp mí mắt phục hồi nhanh hơn nhiều.

VII- Chi phí tạo hình nếp mí Plasma tại Kangnam

Hiện nay, giá gói dịch vụ tạo hình nếp mí Plasma là khoảng 9 triệu đồng. Bên cạnh gói này, khách hàng có thể tham khảo những gói dịch vụ khác. Tùy vào nhu cầu, tình trạng bản thân mà khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mức chi phí mong muốn. Khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không phát sinh chi phí nào ngoài gói đã chọn.

Những đôi mắt to tròn có hồn hơn sau thực hiện cắt mí
Những đôi mắt to tròn có hồn hơn sau thực hiện cắt mí

VIII- Những thắc mắc khi thực hiện tạo hình nếp mí Plasma

Kỹ thuật chỉnh mí Plasma được nhiều người ưa chuộng nên có rất nhiều thắc mắc xoay quanh. Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều người băn khoăn nhất.

1/ Tạo hình nếp mí Plasma có đau không?

Cũng theo bác sĩ PTTM Dr. Mark Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Phương pháp tạo hình nếp mí Plasma chỉ mang đến cảm giác đau nhẹ  bởi kỹ thuật hiện đại chỉ tạo một đường rạch nhỏ. Hơn nữa trước khi thực hiện cắt mí, bác sĩ đã tiêm thuốc gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không thấy khó chịu hay đau đớn”.

Ngay cả trong giai đoạn hẫu phẫu, hồi phục những cảm giác khó chịu và đau đớn gần như là không có.

2/ Sau khi chỉnh mí Plasma duy trì được bao lâu?

Kỹ thuật cắt mí hiện đại này được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc giúp duy trì nếp mí trong khoảng 7 – 10 năm. Thời gian có thể lâu hơn tùy vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sử dụng dịch vụ được cam kết bảo hành nếp mí đến 10 năm. Đặc biệt điều kiện phẫu thuật đáp ứng các tiêu chuẩn mà bộ Y tế đưa ra và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên kết quả duy trì bền đẹp.

Nếp mí rõ ràng khiến khuôn mặt thêm rạng rỡ
Nếp mí rõ ràng khiến khuôn mặt thêm rạng rỡ

VIII- Cách chăm sóc sau khi cắt mí như thế nào?

Sau khi thực hiện tạo hình nếp mí, muốn kết quả đúng như kỳ vọng và duy trì kết quả lâu dài thì cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý.

– Tuân thủ đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và lịch tái khám.

– Vừa thực hiện cắt mí không tiếp xúc với nước trong 24 giờ đầu tiên.

– Luôn vệ sinh mí mắt bằng nước sạch và giữ cho da vùng mắt khô ráo.

– Trong 3 ngày đầu nên chườm đá để giảm sưng.

– Tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt để tránh ảnh hưởng của tia UV. Khi bắt buộc phải ra ngoài nhớ che chắn cẩn thận bằng mũ nón, kính râm.

– Không sử dụng điện thoại, máy tính quá lâu.

– Tuân thủ kiêng cữ các thực phẩm như: rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản và chất kích thích ít nhất từ 2 – 4 tuần sau khi thực hiện thủ thuật.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ưu điểm và quy trình cắt mí Plasma. Khi có nhu cầu tạo hình nếp mí nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có được kết quả như ý.