Kangnam đã kiến tạo thành công 1.000.000 đôi mắt đẹp

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước mong muốn cải thiện các tình trạng về mắt và khát khao đôi mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

1. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã kiến tạo thành công 1.000.000++ đôi mắt đẹp

Trong suốt 13 năm phát triển không ngừng, Kangnam đã giải quyết và khắc phục mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải như: Mí lót, mắt một mí, mí sụp, mí hỏng, bọng mắt to…Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, chuyên khoa Mắt Kangnam đảm bảo mang đến kết quả hài lòng nhất cho tất cả khách hàng.

Khắc phục tốt mắt mí lót thành mắt 2 mí rõ ràng, cân đối

Khắc phục tốt mắt mí lót thành mắt 2 mí rõ ràng, cân đối

Hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí sắc nét tự nhiên, tôn lên các nét đẹp gương mặt

Hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí sắc nét tự nhiên, tôn lên các nét đẹp gương mặt

Tạo mắt 2 mí hài hòa, mang lại vẻ tươi trẻ và rạng rỡ hơn

Tạo mắt 2 mí hài hòa, mang lại vẻ tươi trẻ và rạng rỡ hơn

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN KANGNAM LÀ ĐỊA ĐIỂM THẨM MỸ MẮT ???

đăng ký tư vấn

2. Đa dạng các giải pháp thẩm mỹ Mắt

Ứng dụng công nghệ tân tiến hàng đầu Hàn Quốc, chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam không chỉ mang lại kết quả đẹp tự nhiên mà còn hạn chế đau tối đa cho khách hàng với đa dạng các giải pháp:

2.1/ Tạo mắt hai mí

Đôi mắt 2 mí đều, đẹp, sắc nét mang lại sự trẻ trung và sức hút cho người đối diện cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng. Kangnam hiện nay đang sở hữu các công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc nổi bật như:

– Bấm mí Hàn Quốc

Chỉ với 30 phút thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật, khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét. Tại Kangnam, bác sĩ không chỉ cải thiện được các khuyết điểm mắt mà còn đảm bảo mang lại sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Phẫu thuật tạo mắt hai mí

Trong những năm gần đây, xu hướng tạo mắt hai mí ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Tự hào là đơn vị tiên phong cập nhật các công nghệ tạo mắt hai mí “hot nhất” Hàn Quốc, Kangnam có đầy đủ các công nghệ cắt mí hiện đại nhất: Cắt mí Plasma, cắt mí 6D, cắt mí Perfect eyes…Tất cả đều là phương pháp thẩm mỹ mắt thịnh hành và được ưa chuộng hàng đầu tại châu Á với chi phí hợp lý, mang lại cho khách hàng kết quả như ý, đẹp tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí xu hướng mới, tự nhiên, nhanh lành, không có sẹo

Cắt mắt 2 mí xu hướng mới, tự nhiên, nhanh lành, không có sẹo

– Cắt mí Hàn Quốc Plasma (Bảo hành 3 năm)

Mang tới sự khác biệt trong xu hướng cắt mí mắt với khả năng trẻ hóa 5-10 tuổi xuân, cắt mí Hàn Quốc Plasma giúp khách hàng có được nếp mí đẹp, chuẩn “tỉ lệ vàng” với gương mặt. 30 phút thực hiện, 5-7 ngày mắt đẹp tự nhiên, nếp mí rõ nét.

– Cắt mí mắt 6D (Bảo hành 10 năm)

Sở hữu công nghệ cải tiến mới nhất độc quyền tại Kangnam, cắt mí 6D đảm bảo 3 KHÔNG: Không đau – không sưng – không sẹo, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét, thu hút mọi ánh nhìn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Cắt mí 6D công nghệ mới, tạo nếp mí tự nhiên và phù hợp với gương mặt

Cắt mí 6D công nghệ mới, tạo nếp mí tự nhiên và phù hợp với gương mặt

– Cắt mí Perfect Eyes

Công nghệ cắt mí Perfect Eyes được triển khai dựa trên “nền tảng” tạo hình nếp gấp mi 6D và bổ sung thêm nhiều giá trị dịch vụ đặc biệt. Trong đó có thể kể đến phần mềm 3D AI – Face Design cho xem trước kết quả giúp khách hàng dễ hình dung kết quả sau thủ thuật.

2.2/ Mở khóe mắt

Ngoài ra, với những khách hàng mong muốn đôi mắt to tròn toàn diện, cân đối cả chiều dài – rộng và sâu, tại Kangnam cung cấp dịch vụ mở khóe mắt.

– Mở khóe mắt trong: Các bác sĩ tiến hành cắt khóe mắt trong khi khoảng cách mắt xa nhau, giúp đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Mở khóe mắt trong tạo sự linh hoạt cho đôi mắt

Mở khóe mắt trong tạo sự linh hoạt cho đôi mắt

MẮT 2 MÍ TO, RÕ NÉT PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT???

tư vấn cùng bác sĩ

– Mở khóe mắt ngoài: Trái ngược với mở  khóe mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài sẽ xử lý khuyết điểm 2 bên mắt quá gần nhau. Theo đó, bác sĩ khi phẫu thuật mở góc mắt ngoài sẽ can thiệp vào đuôi mắt để nhằm điều chỉnh giúp mắt cân đối, hài hòa hơn.

2.3/ Trẻ hóa mắt

Các dịch vụ trẻ hóa mắt tại Kangnam luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng nhờ khả năng lấy lại 8-10 năm thanh xuân. Trong đó, có thể kể đến các dịch vụ trẻ hóa mắt như:

– Lấy mỡ bọng mắt:Công nghệ cắt mỡ bọng mắt giúp loại bỏ phần bọng mỡ lỏng lẻo, khắc phục tình trạng da nhăn nheo. Từ đó, trả lại đôi mắt trẻ trung, long lanh hơn.

– Cấy mỡ hốc mắt: Bằng phương pháp tiêm mỡ vào vùng mắt trũng, chỉ sau 30 phút vùng mắt trở nên căng mịn, được trẻ hóa toàn diện.

Lấy mỡ mắt và da chùng, cải thiện tính thẩm mỹ và tầm nhìn cho đôi mắt

Lấy mỡ mắt và da chùng, cải thiện tính thẩm mỹ và mở rộng tầm nhìn cho đôi mắt

2.4/ Khắc phục sụp mí

Bệnh viện Kangnam áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt sụp mí hàng đầu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, khắc phục triệt để mắt bị sụp mí, cải thiện tầm nhìn và cả tính thẩm Những kết quả thay đổi trước – sau của khách hàng là minh chứng cho chất lượng và hiệu quả.

Có thể thấy với hơn 1.000.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công, Kangnam đã chứng minh được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Số lượng lớn khách hàng hài lòng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Kangnam xứng đáng là địa chỉ tin cậy hàng đầu để thực hiện các thủ thuật làm đẹp mắt.

Những kết quả thay đổi trước – sau của khách hàng là minh chứng cho chất lượng và hiệu quả.

Khách hàng thực hiện combo xinh đẹp Cắt mí + Nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng thực hiện combo xinh đẹp Cắt mí + Nâng mũi tại Kangnam

Đường mí cân đối và hài hòa, nổi bật lên các đường nét khác

Đường mí cân đối và hài hòa, nổi bật lên các đường nét khác

Mắt 2 mí to tròn, xóa bỏ cảm giác lờ đờ, mệt mỏi do sụp mí

Mắt 2 mí to tròn, xóa bỏ cảm giác lờ đờ, mệt mỏi do sụp mí