Kangnam- Địa chỉ uy tín cho kiều bào về nước thẩm mỹ mắt

Dịp cuối năm, nhiều kiều bào về nước thăm người thân cũng như kết hợp với việc thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là vùng mắt. Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín để kiều bào lựa chọn?

1. Tại sao nên thực hiện thẩm mỹ mắt?

Đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi dễ dàng thu hút người khác nhất trên gương mặt. Nhưng nhiều người gặp phải những tình trạng dưới đây khiến cho đôi mắt không được đẹp hay ưng ý:

– Mắt một mí: Là tình trạng mí mắt trên không có nếp gấp mí, khiến đôi mắt trông nhỏ và thiếu cuốn hút.

– Mí lót: Là đôi mắt có 2 mí, nhưng đường nếp gấp mí không rõ, hoặc bị mờ, lúc ẩn lúc hiện và không phải thời điểm nào cũng thấy được nếp 2 mí lộ rõ.

– Sụp mí: Tình trạng sụp mí xảy ra khi mí mắt trên sa trễ xuống thấp hơn so với vị trí bình thường, khiến đôi mắt nhỏ hơn, mất thẩm mỹ.

Khách hàng gặp tình trạng mắt bị sụp mí

Khách hàng gặp tình trạng mắt bị sụp mí

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC MỌI KHIẾM KHUYẾT CỦA MẮT ???

đăng ký tư vấn

– Mắt mí lệch/không đều: Tình trạng mí mắt lệch hoặc không đều cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho đôi mắt không đẹp.

– Mắt nhiều bọng mỡ: Đây là một trong những dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất có thể nhìn thấy. Phần bọng mỡ mắt to khiến cho gương mặt bị già nua, thiếu sức sống.

– Vùng da mắt và chân mày bị chùng: Hai vị trí này cũng là nơi dễ nhìn thấy sự lão hóa của vùng mắt. Theo thời gian, những nếp nhăn sẽ dần xuất hiện, phần chân mày cũng trở nên sụp xệ, kéo trĩu xuống thấp hơn vị trí ban đầu, từ đó khiến vùng mắt trở nên mệt mỏi, già đi trông thấy.

Khách hàng bị chùng da mắt và chân mày.

Khách hàng bị chùng da mắt và chân mày.

Để khắc phục các tình trạng trên,thẩm mỹ vùng mắt là giải pháp được nhiều người lựa chọn để lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho gương mặt.

2. Các giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm và trẻ hóa mắt toàn diện tại Kangnam

Chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt Kangnam đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đem đến giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm mắt và trẻ hóa mắt toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên khoa mắt Kangnam đã kiến tạo hơn 1.000.000+ đôi mắt đẹp cho khách hàng trong nước và Kiều bào, khắc phục các tình trạng:

– Chỉnh sụp mí bẩm sinh, tạo hình mắt 2 mí.

– Xóa rãnh lệ, xóa nhăn mắt

– Lấy mỡ mí mắt, cấy mỡ trẻ hóa mắt

2.1/ Thẩm mỹ mắt:

Với thời gian thực hiện ngắn chỉ 30 – 45 phút, khách hàng đã có ngay một đôi mắt đẹp với nếp mí sắc nét, tự nhiên. Kangnam tự hào kiến tạo 1.000.000+ đôi mắt đẹp, khắc phục mọi khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí, mí lót, mí lệch, sụp mí bẩm sinh,… biến đôi mắt “vô hồn” trở nên cuốn hút, duy trì được nếp mí lên đến hơn 10 năm. Bên cạnh đó, Kangnam là đơn vị được chuyển giao độc quyền các công nghệ từ Hàn Quốc, khởi xướng trào lưu cắt mí “hot nhất” tại Việt Nam: Cắt mí Hàn Quốc Plasma không chảy máu, cắt mí 6D sẹo tàng hình, cắt mí Perfect Eyes…

Khách hàng sau khi cắt mí trở nên trẻ trung hơn.

Khách hàng sau khi cắt mí trở nên trẻ trung hơn.

2.2/ Trẻ hóa mắt:

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trẻ hóa mắt tại Việt Nam. Thời gian thực hiện của các dịch vụ trẻ hóa mắt chỉ diễn ra trong vòng 45 phút, sẽ giải quyết hoàn toàn các tình trạng mắt sụp mí, nhiều da chùng, bọng mỡ, rãnh lệ sâu, mắt trũng sâu hốc hác thiếu mỡ, đuôi mắt cụp, nhiều nếp nhăn,… Đội ngũ bác sĩ hơn 13 năm kinh nghiệm của Kangnam sẽ thiết kế giải pháp cụ thể cho từng khách hàng, tùy thuộc vào mức độ lão hóa với các combo dịch vụ khác nhau như: Cắt mí + lấy mỡ, cắt mí dưới + nâng cung chân mày, cắt mí dưới + xóa rãnh lệ, cắt mí + cấy mỡ,… Công nghệ độc quyền của Hàn Quốc sẽ giúp cho đường sẹo gần như không thể nhìn thấy được, chỉ sau 7 ngày mắt đẹp tự nhiên, giúp lấy lại 5 đến 10 năm tuổi thanh xuân của đôi mắt.

Khách hàng trở nên tươi trẻ hơn sau khi thẩm mỹ mắt.

Khách hàng trở nên tươi trẻ hơn sau khi thẩm mỹ mắt.

3. Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho kiều bào về nước thẩm mỹ mắt

Với chi phí thẩm mỹ rẻ hơn 1/3 so với khi thực hiện ở nước ngoài, nhiều kiều bào đã lựa chọn về nước làm đẹp kết hợp với thăm gia đình và người thân trong những dịp lễ tết. Vậy khi kiều bào về nước và lựa chọn thẩm mỹ ở Kangnam sẽ được hưởng những những ưu đãi gì?

– Tư vấn trực tuyến 1:1 với bác sĩ.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng khi thời gian về nước ngắn, Kangnam triển khai hỗ trợ tư vấn trực tuyến 1:1 cùng bác sĩ từ trước khi khách hàng về nước. Qua đó vừa giúp khách hàng có thể biết rõ được tình trạng của mình cũng như thông tin về dịch vụ và công nghệ mình cần thực hiện, giúp khách hàng yên tâm hơn và rút ngắn thời gian tư vấn tại cơ sở.

Tư vấn trực tuyến 1:1 với bác sĩ.

Tư vấn trực tuyến 1:1 với bác sĩ.

– Được lựa chọn bác sĩ Trưởng/Phó khoa trực tiếp thực hiện.

Các kiều bào trước khi về nước sẽ được lựa chọn bác sĩ Trưởng/Phó khoa trực tiếp thực hiện dịch vụ để khách hàng có thể hiểu rõ về người sẽ thực hiện dịch vụ cho mình.

Được lựa chọn bác sĩ Trưởng/Phó khoa trực tiếp thực hiện.

Được lựa chọn bác sĩ Trưởng/Phó khoa trực tiếp thực hiện.

– Xem trước kết quả với công nghệ AI – Face Design

Khi sử dụng công nghệ AI – Face Design khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết được kết quả trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp các bác sĩ có thể thiết kế được dáng mí theo chuẩn tỉ lệ gương mặt, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Kangnam thường xuyên cập nhật công nghệ mới

Kangnam thường xuyên cập nhật công nghệ mới

– Trải nghiệm thẩm mỹ trọn gói 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Thấu hiểu được những lo lắng của kiều bào khi về nước làm đẹp, Kangnam triển khai dịch vụ thẩm mỹ trọn gói: Đưa đón hai chiều miễn phí từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại; khám sức khỏe trọn gói; nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng như chăm sóc hậu phẫu 1:1 cùng y tá riêng, đảm bảo kiều bào nhận được sự chăm sóc chu đáo và thoải mái nhất.

Trải nghiệm thẩm mỹ trọn gói 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trải nghiệm thẩm mỹ trọn gói 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc.

NHANH TAY CLICK ĐỂ NHẬN MỨC PHI PHÍ ƯU ĐÃI SẬP SÀN ???

tich

– Hệ thống 13 cơ sở bao gồm 3 bệnh viện và 10 thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Là một hệ thống thẩm mỹ lớn, Kangnam có 13 cơ sở trải dài trên toàn quốc, bao gồm 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ, dễ dàng cho việc làm đẹp của kiều bào khi về nước.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam:

Khắc phục tốt tình trạng mắt sụp mí giúp đôi mắt cân đối, linh hoạt hơn

Khắc phục tốt tình trạng mắt sụp mí giúp đôi mắt cân đối, linh hoạt hơn

Khách hàng thay đổi diện mạo rạng rỡ hơn sau khi cắt mí

Khách hàng thay đổi diện mạo rạng rỡ hơn sau khi cắt mí

Khách hàng trước và sau khi cắt mí tại Kangnam

Khách hàng trước và sau khi cắt mí tại Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt nhanh chóng, hiệu quả. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Kangnam còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo quy trình an toàn. Các khách hàng quan tâm hay có thắc mắc vui lòng liên hệ 001650-2852-885 để nhận tư vấn.