Khách hàng Việt kiều vượt qua 13.000km từ Mỹ về Việt Nam cắt mí

Khách hàng Sara Nguyễn là một trong rất nhiều Việt kiều tại Mỹ quyết định về Việt Nam để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt. Từ sự tin tưởng về đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất, chị đã không quản ngại đường xá xa xôi, vượt 13.000 km về nước và tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để cắt mí. Kết quả nhận được sau khi cắt mí khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

1. Tình trạng ban đầu

Ban đầu, khách hàng Sara Nguyễn gặp phải tình trạng mí lót. Các nếp gấp ở trên lông mi mờ nhạt, không rõ nét, thậm chí không thể nhìn thấy. Điều đó khiến cho đôi mắt trông buồn, thiếu sức sống. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho khách hàng trở nên tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tình trạng mí ban đầu

Tình trạng mí ban đầu

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MÍ MẮT CỦA MÌNH???

đăng ký tư vấn

2. Giải pháp khắc phục

Sau khi thăm khám tình trạng của khách hàng Sara Nguyễn, bác sĩ tại Chuyên khoa thẩm mỹ Mắt Kangnam đã tư vấn áp dụng phương pháp cắt mí 6D. Mục đích là để mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to, tròn đều và rõ nét nhất.

Cụ thể, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ, loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí mới. Quá trình cắt mí sử dụng dao Plasma với đường cắt mảnh, giúp gần như không gây chảy máu khi phẫu thuật. Dao Plasma sẽ tạo một đường siêu nhỏ với độ sâu chỉ khoảng 0.01mm, phá vỡ các mô liên kết cũ và tạo nếp mí mới cực kỳ sắc nét.

Các sợi chỉ Nano siêu vi được dùng để khâu đóng thẩm mỹ, tạo đường khâu mảnh, nhỏ và đều. Đồng thời, kết hợp chiếu tia Plasma diệt khuẩn hạn chế tình trạng viêm nhiễm, giúp vết thương nhanh lành gấp 2 lần.

3. Kết quả sau khi cắt mí

Sau khoảng 40 phút, các khuyết điểm của đôi mắt đã được khắc phục hoàn toàn. Đặc biệt, chỉ 13 ngày sau khi cắt mí, các nếp mí đã vào phom đẹp tự nhiên. Khách hàng Sara Nguyễn đã sở hữu một đôi mắt to tròn và cân đối, giúp cho khuôn mặt trẻ trung hơn.

Kết quả sau khi cắt mí 6D

Kết quả sau khi cắt mí 6D

Khách hàng đã chia sẻ: “Mình thực sự rất hài lòng về dịch vụ cắt mí mắt 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mí mắt sau khi cắt rất tự nhiên, nhiều người còn không biết mình đã cắt mí luôn đó. Đặc biệt, các nhân viên của bệnh viện còn liên lạc với mình thường xuyên để nhắc về cách chăm sóc vết thương. Sở hữu mí mắt mới to, đẹp, mình hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.”

Khách hàng phản hồi về dịch vụ

Khách hàng phản hồi về dịch vụ

SARA NGUYỄN ĐÃ LỘT XÁC – CÒN BẠN THÌ SAO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã đem đến khách hàng Việt kiều Mỹ trải nghiệm dịch vụ cắt mí 6D tốt nhất. Sau khi cắt mí, khuyết điểm mí lót đã được khắc phục, giúp cải thiện tính thẩm mỹ của khuôn mặt.