Tạo khóe mắt – sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh tại Kangnam

Tạo khóe mắt là phương pháp thay đổi bề ngang góc mắt cả bên trong và bên ngoài, giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Cùng tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật làm đẹp này và chi phí thực hiện trong bài viết dưới đây.

I – Tạo khóe mắt là gì?

Mắt nhỏ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, tầm nhìn bị hạn chế và đôi mắt mất cân đối. Giải pháp hoàn hảo để khắc phục vấn đề này chính là phẫu thuật tạo khóe mắt hay còn được gọi là mở góc mắt, mang lại sự cân đối toàn diện cho đôi mắt Theo Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ mắt của Kangnam, tạo khóe mắt không chỉ là việc mở rộng góc nhìn, mà còn bao gồm các kỹ thuật như cắt bỏ da chùng dư thừa ở cả hai bên khóe mắt, điều chỉnh chiều dài của mí mắt và mở rộng góc mắt ở phía trong và ngoài. Việc này tạo nên một diện mạo hoàn hảo và cân đối cho khuôn mặt.

1 – Tạo khóe mắt trong (mở góc mắt trong)

Khóe mắt trong nằm gần sống mũi, phần da căng ngang gần giống với rẻ quạt. Theo thời gian, những nếp rẻ quạt này phát triển dẫn đến chiều dài mắt thu hẹp và khoảng cách 2 mắt xa nhau hơn. Để thực hiện tạo khóe mặt trong, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vùng mí để loại bỏ da thừa tại vùng tam giác ở góc mắt.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

2 – Tạo khóe mắt ngoài (Mở góc mắt ngoài)

Kỹ thuật mở góc mắt ngoài giải quyết khuyết điểm khi 2 bên mắt quá gần nhau. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp vào đuôi mắt để điều chỉnh lại. Nhờ vậy, đôi mắt được hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt.

Do đó, tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định mở góc mắt trong hay ngoài hoặc thực hiện cả 2 kỹ thuật trên.

Tạo khóe mắt mang lại sự cân đối toàn diện và tạo nên đôi mắt to tròn, tự nhiên

Tạo khóe mắt mang lại sự cân đối toàn diện và tạo nên đôi mắt to tròn, tự nhiên

60 PHÚT CÓ NGAY MẮT 2 MÍ TO TRÒN, TỰ NHIÊN ???

đăng ký tư vấn

II – Những ai nên thực hiện tạo khóe mắt?

Những trường hợp gặp tình trạng nếp rẻ quạt che lấp nhiều, đuôi mắt xếch khiến tổng thể đôi mắt nhỏ hẹp, mất cân đối nên thực hiện tạo khóe mắt. Theo đó, kỹ thuật tạo khóe mặt phù hợp cho những khách hàng sau:

– Trường hợp có đôi mắt nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt lớn

– Những người sở hữu đuôi mắt xếch, mắt ngắn

– Khách hàng gặp tình trạng khoảng cách mắt rộng hoặc quá hẹp

III – Hình ảnh khách hàng tạo khóe mắt đẹp, tự nhiên tại Kangnam

Một số hình ảnh của khách hàng thực hiện tạo khóe mắt tại Kangnam, mang lại đôi mắt cân đối, tự nhiên và trẻ trung hơn.

Bạn gái Việt Kiều Nhật về nước thực hiện combo cắt mí và tạo khóe tạm biệt đôi mắt 1 mí, nhỏ để đón nhận cặp mắt to tròn, tự nhiên.

Bạn gái Việt Kiều Nhật về nước thực hiện combo cắt mí và tạo khóe tạm biệt đôi mắt 1 mí, nhỏ để đón nhận cặp mắt to tròn, tự nhiên.

Streamer Triệu Hồng Hà thay đổi toàn diện nhờ cắt mí mắt và tạo khóe

Streamer Triệu Hồng Hà thay đổi toàn diện nhờ cắt mí mắt và tạo khóe

Khách hàng bay từ Hàn Quốc về Hà Nội chơi với chị gái, đến Kangnam làm ngay Combo cắt mí và tạo khóe. Feedback sau 1 tháng thực hiện.

Khách hàng bay từ Hàn Quốc về Hà Nội chơi với chị gái, đến Kangnam làm ngay Combo cắt mí và tạo khóe. Feedback sau 1 tháng thực hiện.

Du học sinh Anh về Việt Nam mở góc mắt

Du học sinh Anh về Việt Nam mở góc mắt

IV – Kangnam – Địa chỉ tạo khóe mắt đẹp, an toàn

Dịch vụ mở góc mắt hiện nay đã được nhiều địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện mở góc mắt. Bên cạnh đó, dịch vụ tạo khóe mắt cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp. Khi đến Kangnam, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những lợi thế vượt trội như:

1 – Thực hiện dịch vụ tại chuyên khoa thẩm mỹ Mắt chuyên sâu

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào khi có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt. Đồng thời, chiêu mộ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Mỗi khách hàng khi đến Kangnam tạo khóe mắt sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và thực hiện. Tại đây được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa để ca thẩm mỹ diễn ra thành công.

2 – Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế

Theo đó, tất cả các bác sĩ chuyên mắt tại Kangnam đều tốt nghiệp các trường y danh tiếng, có trình độ chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ hành nghề và đều có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca mở góc mắt, giúp khách hàng có được kết quả tối ưu, hài lòng nhất.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và thực hiện cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và thực hiện cho khách hàng

3 – Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn chuẩn Bộ Y tế

Tất cả các quy trình thẩm mỹ tại Kangnam đều được tiến hành trong phòng khép kín, đảm bảo chuẩn theo Bộ Y tế.

4 – Bảo hành dịch vụ dài hạn

Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ thực hiện chính sách bảo hành từng dịch vụ. Khách hàng khi tiến hành mở tạo khóe mắt tại Kangnam có thể được bảo hành dịch vụ dài hạn.

5 – Chế độ chăm sóc, tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên

Mỗi khách hàng khi đến với Kangnam sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Từ bước tiếp nhận thông tin, thăm khám và thực hiện dịch vụ sẽ được theo dõi chi tiết nhất.

Hơn nữa, sau khi thực hiện dịch vụ khách hàng cũng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám và kiểm tra.

Chế độ chăm sóc chu đáo, ân cần

Chế độ chăm sóc chu đáo, ân cần

V – Quy trình tạo khóe mắt tại Kangnam

Tạo khóe mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám, đánh giá và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra và đánh giá bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định công nghệ phù hợp với mỗi trường hợp khách hàng.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này rất quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng có đáp ứng đủ điều kiện không. Bằng việc thử máu, nước tiểu, đo huyết áp, thử phản ứng của thuốc….Nếu khách hàng có sức khỏe bình thường bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ và khác thảo vùng mí cần can thiệp. Điều này sẽ giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi, chính xác hơn.

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Tiếp theo, khách hàng được sát khuẩn vùng mí mắt để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Sau đó, bác sĩ gây tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, dễ chịu hơn khi phẫu thuật.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt khóe mắt

Bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại khóe mắt, loại bỏ da chùng. Sau đó, điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt để 2 mặt được cân đối. Tiếp đó, bác sĩ sẽ chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hoặc cụp xuống, cải thiện khuyết điểm đôi mắt. Cuối cùng, điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh.

Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu tạo khóe mắt

Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu tạo khóe mắt

CHỈ CÒN 99 SUẤT ƯU ĐÃI TẠO KHÓE MẮT DUY NHẤT HÔM NAY  ???

tich

– Bước 5: Theo dõi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được theo dõi hậu phẫu từ 1 – 2 tiếng và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, hẹn lịch tái khám.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong khoảng 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường

VI – Tạo khóe mắt tại Kangnam giá bao nhiêu?

Dịch vụ tạo khóe mặt tại Kangnam đang có giá 7 triệu đồng cho khóe mắt trong hoặc ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kết hợp tạo khóe mắt và cắt mí để sở hữu diện mạo hoàn hảo hơn.

Trên đây là những thông tin giải đáp về dịch vụ tạo khóe mắt và phương pháp thực hiện tại Kangnam. Hy vọng đã giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích. Với những khách hàng hải ngoại có nhu cầu tư vấn dịch vụ hãy liên hệ theo hotline 001650-2852-885 để được giải đáp cụ thể.