Cận cảnh Cắt cánh mũi cho KH việt kiều tại BV kangnam

Cắt cánh mũi dần trở thành xu hướng thẩm mỹ phổ biến, kiến tạo dáng mũi hoàn hảo với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao cân đối. Tại Bệnh viện Kangnam, thu gọn cánh mũi được thực hiện dưới bàn tay của chuyên gia phẫu thuật uy tín, quy trình chuẩn, mang đến chiếc mũi xinh xắn, hài hòa và không để lại sẹo xấu. Cùng tìm hiểu rõ về các phương pháp, quy trình và những điều cần biết khi thu gọn cánh mũi trong bài viết sau.

I – Tìm hiểu về cắt cánh mũi thẩm mỹ

Cắt cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp điều chỉnh hình dáng mũi trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn. Bác sĩ sẽ cắt bớt một phần cánh mũi, tạo tỷ lệ cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt.

Quá trình phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi diễn ra nhanh gọn, thực hiện thông qua vết cắt nhỏ trên mũi, hạn chế xâm lấn. Thông qua phẫu thuật này, các vấn đề như cánh mũi rộng, quá dày, quá nhọn hoặc không cân đối có thể được khắc phục.

Cắt cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp điều chỉnh hình dáng mũi

Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ điều chỉnh hình dáng mũi thọn gọn hơn

II – Những ai nên thực hiện thu gọn cánh mũi?

Bác sĩ PTTM Dr. Harvey Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi phù hợp với những trường hợp cụ thể như:

– Những trường hợp sống mũi cao nhưng 2 bên cánh mũi to bè khiến mũi không được thon gọn nên cân nhắc phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi để có nét đẹp hoàn hảo.

– Cánh mũi có mô mỡ dư thừa, quá dày, khiến dáng mũi trông nặng nề và không thon gọn.

– Người có cánh mũi không cân xứng, bị lệch, có thể cân nhắc phẫu thuật để tạo sự cân đối cho toàn gương mặt.

– Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả, có thể cân nhắc thu nhỏ cánh mũi để điều chỉnh lại.

Người có cánh mũi không cân xứng, bị lệch

Người có cánh mũi không cân xứng, bị lệch, to bè

III – Quy trình cắt cánh mũi tại Bệnh viện Kangnam

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam diễn ra theo các bước chuẩn Y khoa:

Bước 1: Tư vấn trước phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng trao đổi với bác sĩ, được bác sĩ chuyên khoa tư vấn về mục tiêu phẫu thuật và lắng nghe mong muốn của họ. Bác sĩ sẽ lắng nghe và đánh giá tình trạng cánh mũi hiện tại cũng như giải thích quy trình phẫu thuật, các lựa chọn và kỳ vọng về kết quả.

Tư vấn trước phẫu thuật

Tư vấn, chỉ định giải pháp trước phẫu thuật

Bước 2: Khám lâm sàng trước phẫu thuật

Sau khi tư vấn và trao đổi kỹ, khách hàng sẽ được thực hiện khám lâm sàng nhằm đảm bảo họ có đủ điều kiện sức khỏe và không có bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ phần cánh mũi cần chỉnh sửa

Bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ phần cánh mũi cần chỉnh sửa theo mục tiêu được thống nhất trước đó với khách hàng. Quá trình này đảm bảo rằng quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra chính xác và có kết quả như mong muốn.

Bước 4: Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật vô khuẩn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, đội ngũ y tế sẽ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo an toàn và phòng tránh các nguy cơ nhiễm trùng.

Bước 5: Phẫu thuật cắt cánh mũi

Quá trình phẫu thuật bao gồm việc bác sĩ sẽ rạch da và cắt bỏ một phần cánh mũi, tạo nên hình dạng và kích thước mong muốn. Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác cẩn thận, đảm bảo dáng mũi có vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 6: Điều dưỡng chăm sóc sức khỏe hậu phẫu cho khách hàng

Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng sẽ được điều dưỡng chăm sóc đặc biệt để giám sát sự phục hồi và đảm bảo sức khỏe sau phẫu thuật.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám

Trước khi xuất viện, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vùng mũi sau phẫu thuật và đặt lịch hẹn tái khám, nhằm kiểm tra tiến trình phục hồi và đảm bảo rằng kết quả đạt được đúng như mong đợi.

Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám cho khách hàng

IV – Ảnh khách hàng Kangnam trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Kangnam vô cùng hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Sở hữu cánh mũi thon gọn, cân đối và tự nhiên như không can thiệp thẩm mỹ:

Cắt cánh mũi tại Kangnam giúp mũi cân đối, gọn và đẹp hơn

Thu gọn cánh mũi tại Kangnam giúp mũi cân đối, gọn và đẹp hơn

Thu nhỏ cánh mũi giúp gương mặt thanh thoát hơn

Thu nhỏ cánh mũi giúp gương mặt thanh thoát hơn

Cánh mũi nhỏ, tạo hiệu ứng chóp mũi sắc nét

Cánh mũi nhỏ, tạo hiệu ứng chóp mũi sắc nét hơn

V – Các phương pháp thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là 2 phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến, giúp điều chỉnh hình dạng, kích thước của cánh mũi, tạo phần cánh mũi thon gọn, hài hòa tự nhiên.

1. Cắt cánh mũi

Đây là phương pháp phẫu thuật loại bỏ một phần mô mềm ở cánh mũi, nhằm điều chỉnh kích thước cho cánh mũi trở nên hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp cần kỹ năng cao và kinh nghiệm từ bác sĩ thẩm mỹ, nhằm giảm thiểu tối đa tác động phụ như sưng, bầm tím trong giai đoạn phục hồi.

Đây là phương pháp cần kỹ năng cao và kinh nghiệm từ bác sĩ thẩm mỹ

Đây là phương pháp cần kỹ năng cao và kinh nghiệm từ bác sĩ thẩm mỹ

2. Cuộn cánh mũi vào trong

Cuộn cánh mũi vào trong là phương pháp cuốn một phần mô mềm của 2 bên cánh mũi vào trong. Quá trình này được thực hiện thông qua vết cắt nhỏ ở cánh mũi, bác sĩ sẽ cuộn góc cánh mũi, tạo đường gấp bên trong mũi. Đây là kỹ thuật giúp mũi nhỏ gọn tự nhiên, tinh tế.

VI – Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Lisa Trần (26 tuổi, Việt kiều Mỹ): “Tôi đang có ý định về Việt Nam thu nhỏ 2 bên cánh mũi, vì chúng quá to và bè sang hai bên rất mất thẩm mỹ. Không biết thu nhỏ cánh mũi như vậy bao lâu thì lành để tôi có thể trở về Mỹ. Tôi cần biết mình phải bỏ ra thời gian bao lâu dành cho việc thẩm mỹ tại Việt Nam?

Bác sĩ PTTM Dr. Harvey Nguyễn giải đáp, phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam sẽ lành sau khoảng 7-10 ngày kể từ khi thực hiện, khi đó bạn sẽ được hẹn tái khám định kỳ và có thể trở về nước. Trong quá trình hồi phục, bạn có thể trải qua giai đoạn sưng, bầm tím, hiện tượng này sẽ giảm dần sau vài ngày.

Bệnh viện Kangnam tiếp đón rất nhiều khách hàng Việt kiều về thẩm mỹ, các khách hàng sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi chỉ cần bỏ ra thời gian từ 1-2 tuần. Sau đó hoàn toàn có thể đi máy bay và trở về nước với chiếc mũi xinh xắn, lành ổn định. Bác sĩ tại Kangnam sẽ tiếp tục thăm khám định kỳ qua video call cho khách hàng trong trường hợp khách hàng ở xa.

Khách hàng thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam

Khách hàng thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam

VII – Cắt cánh mũi có làm mũi cao lên không?

Tony Võ (28 tuổi, tại Canada) gặp tình trạng mũi thấp tẹt và 2 bên cánh mũi to bè, có hỏi thu nhỏ cánh mũi làm mũi cao lên không thưa bác sĩ?

Bác sĩ PTTM Dr. Harvey Nguyễn giải đáp rõ: “Thu gọn cánh mũi không làm mũi cao lên, bởi vì quá trình thu nhỏ cánh mũi chủ yếu điều chỉnh kích thước và hình dáng 2 bên cánh mũi, không tác động đến chiều cao của mũi. Một số trường hợp khi cắt bớt cánh mũi có thể tạo ra hiệu ứng như mũi cao hơn do mũi được giảm diện tích chiều ngang. Tuy nhiên thực tế mũi sẽ không cao lên sau khi thu gọn 2 bên cánh mũi”

Đối với trường hợp của Tony Võ, bác sĩ khuyến khích kết hợp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và nâng mũi mới có thể khắc phục toàn diện khuyết điểm của mũi.

VIII – Cắt cánh mũi để lại sẹo không?

Thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam không để lại sẹo xấu, vì bác sĩ chỉ sử dụng đường cắt rất nhỏ trên bề mặt cánh mũi, sau đó thực hiện vết khâu kín đáo bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, đảm vết khâu lành tự nhiên và không xuất hiện sẹo. Khi có chế độ chăm sóc đúng đắn, bảo vệ vùng phẫu thuật tốt sẽ giúp vết sẹo phẫu thuật nhanh lành và không lộ ra ngoài.

IX – Kết quả thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?

Tại Bệnh viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi mang đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc tại nhà, nhằm có được kết quả thẩm mỹ tối đa, duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Tuy nhiên, quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể có thể ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật khi về già. Hoặc những trường hợp thay đổi cân nặng, hình dáng gương mặt quá đột ngột cũng ảnh hưởng đến kết quả thu gọn cánh mũi. Tốt hơn bạn nên tìm đến sự tư vấn khi có thay đổi lớn trên gương mặt, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp.

phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi mang đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi mang đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng

X – Chi phí thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Kangnam

Chi phí thu gọn cánh mũi tại Kangnam đang là 6.000.000 VNĐ. Đây là mức chi phí bao gồm quá trình thăm khám, khám sức khỏe tổng quát, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng thu nhỏ cánh mũi kết hợp nâng mũi, mức giá sẽ cao hơn tùy theo công nghệ nâng mũi mà khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật cắt cánh mũi không chỉ đem lại nét đẹp mới cho khuôn mặt, mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin cho mọi người. Nếu bạn đang không hài lòng về 2 bên cánh mũi to bè, lệch và thiếu cân đối, có thể tham khảo dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Kangnam để khắc phục hiệu quả.