Hành trình nâng mũi không đau của Việt kiều Úc tại Kangnam

Dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng luôn khao khát thay đổi để trở thành phiên bản xinh đẹp nhất, khách hàng Helen Nguyễn (Việt kiều Úc) đã trải qua hành trình “lột xác” đầy ấn tượng với nâng mũi. Hãy cùng nhìn lại hành trình trở về Việt Nam làm đẹp này nhé!

I- Tình trạng ban đầu của khách hàng

Khách hàng Helen Nguyễn (Việt kiều Úc, 40 tuổi) có thời gian hơn 20 năm sống tại nước ngoài. Mặc dù rất hài lòng về cuộc sống gia đình nhưng chị luôn tự ti về chiếc mũi trên gương mặt mình. Trước khi phẫu thuật, dáng mũi của chị thấp tẹt gần nhưng không thấy sống mũi.

Trong lần trở lại Việt Nam, chị được bạn bè khuyên nên đi nâng mũi để hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Sau khi tham khảo một số thẩm mỹ viện và bệnh viện, chị quyết định lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện Kangnam.

Khi được hỏi về quyết định của mình, chị cho biết: “Càng tham khảo nhiều mình càng rối hơn. Dù biết đến Kangnam từ lâu nhưng mình ghé Kangnam cuối cùng. Và lựa chọn của mình đã chính xác, các bác sĩ ở đây lắng nghe và tư vấn cho mình rất cụ thể về khuyết điểm mũi, phương án giải quyết. Đặc biệt chi phí cũng rất hợp lý nên mình quyết định chọn Kangnam”.

Khách hàng Helen Nguyễn trước khi phẫu thuật nâng mũi

Khách hàng Helen Nguyễn trước khi phẫu thuật nâng mũi

II- Lựa chọn nâng mũi 6D Surgiform không đau

Sau khi thăm khám tình trạng và được bác sĩ của Chuyên khoa Nâng mũi Kangnam tư vấn về điểm nổi bật của từng công nghệ. Chị Helen Nguyễn đã rất ấn tượng quyết định lựa chọn. Dịch vụ nâng mũi 6D không đau sử dụng chất liệu sụn Surgiform là phương pháp hiện đại được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng mũi vô cảm nên khách hàng sẽ ở trạng thái vô thức không hề cảm thấy đau đớn. Bên cạnh đó, công nghệ AI Face – Design được ứng dụng để thiết kế dáng mũi đúng sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Sau 60 phút phẫu thuật, dáng mũi được tái cấu trúc toàn diện, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm. Dáng mũi sau phẫu thuật cao, đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi kín đúng theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Công nghệ nâng mũi 6D sử dụng sụn Surgiform giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi trong 60 phút

Công nghệ nâng mũi 6D sử dụng sụn Surgiform giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi trong 60 phút

INBOX TÌNH TRẠNG – BÁC SỸ TƯ VẤN TRỰC TIẾP ???

tư vấn cùng bác sĩ

III- Thay đổi diện mạo, mũi đẹp tự nhiên

Mong chờ từng ngày về dáng mũi đẹp, khách hàng Helen Nguyễn đã không giấu được niềm vui sướng mà chia sẻ: “Đến nay mũi mình làm đã được 1 tháng, mỗi lần gọi video call với người thân, bạn bè, ai cũng khen mũi cao và đẹp. Rất cảm ơn các bác sĩ của Kangnam đã giúp mình thực hiện mong ước có được dáng mũi ưng ý. Không nghĩ rằng mũi mình lại cao, tự nhiên và mềm mại như vậy”.

Cuối cùng, khách hàng Helen Nguyễn không chỉ xinh đẹp hơn mà còn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Quyết định nâng mũi chính là bước bứt phá, dám thay đổi để trở thành phiên bản xinh đẹp hơn của chính mình.

Dáng mũi sau khi nâng thanh thoát, tự nhiên, mềm mại

Dáng mũi sau khi nâng thanh thoát, tự nhiên, mềm mại

Để có được kết quả tự nhiên, các bác sĩ của Kangnam đã phối hợp cùng nhau thảo luận chi tiết trước phẫu thuật. Dù thay đổi diện mạo nhưng giữ nguyên các đường nét đặc trưng của khách hàng không đại trà.

Hành trình nâng mũi của nữ Việt kiểu Úc chính là động lực để chị em phụ nữ mạnh dạn, quyết tâm thay đổi để xinh đẹp hơn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt.