Chi phí nâng ngực 6D không chạm tại Bệnh viện Kangnam

Nâng ngực 6D không chạm được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá là giải pháp toàn diện để khắc phục các khiếm khuyết của vòng 1. Phương pháp trên có nhiều ưu điểm như hạn chế xâm lấn, hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh lành thương… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về chi phí nâng ngực 6D không chạm và các quyền lợi đi kèm.

1. Chi phí nâng ngực 6D không chạm

Dịch vụ nâng ngực 6D không chạm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có chi phí là 109.000.000 đồng ~ 4245 $. So với dịch vụ nâng ngực theo phương pháp truyền thống, nâng ngực 6D không chạm sẽ có mức giá nhỉnh hơn.

Bảng giá các dịch vụ nâng ngực tại Kangnam:

Dịch vụ Chi phí  (VNĐ)Ước lượng (USD)
Nâng ngực Bio Fat*60.000.000~ 2.500 $
Nâng ngực K-Nature 4D69.000.000~ 2.875 $
Nâng ngực 6D79.000.000~ 3290 $
Nâng ngực 6D không chạm109.000.000~ 4.542 $
Nâng ngực Nano Fat Extra* (Combo đặt túi + cấy mỡ)98.000.000~ 4.083 $
Nâng ngực 6D Nano Fat (Combo đặt túi + cấy mỡ + Lấy mỡ nách)120.000.000~ 5.000 $ 

Nguyên nhân là do quá trình nâng ngực ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng kỹ thuật đưa túi ngực vào trong khoang nhanh chóng với phễu đặt chuyên dụng. Điều đó sẽ giúp hạn chế tối đa sự ma sát giữa túi ngực với vết mổ, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Chi phí nâng ngực 6D không chạm

Dịch vụ nâng ngực 6D không chạm có giá 109 triệu đồng

VÒNG 1 CĂNG TRÒN NGAY TỨC THÌ CHỈ SAU 60 PHÚT ⬇️⬇️

đăng ký tư vấn

2. Khách hàng nhận được gì khi nâng ngực 6D không chạm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực 6D không chạm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cực kỳ chất lượng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn.

* Công nghệ 6D không chạm tiên tiến

Hiện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ nâng ngực 6D không chạm tân tiến, chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Đây được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 toàn diện với những ưu điểm nổi trội là không xâm lấn – không đau – không để lại sẹo.

Việc ứng dụng công nghệ 6D không chạm trong phẫu thuật vòng 1 đã khắc phục được nhiều hạn chế của công nghệ truyền thống, giúp đem đến kết quả thẩm mỹ như ý chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ nâng ngực không chạm 6D tiên tiến

Công nghệ nâng ngực 6D không chạm tiên tiến

* Phễu đặt túi ngực giúp tránh va chạm

Dịch vụ nâng ngực 6D không chạm sử dụng kỹ thuật đặt túi ngực bằng phễu chuyên dụng. Nhờ vậy, túi ngực sẽ được đưa vào trong khoang nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Việc sử dụng phễu đặt túi ngực trong nâng ngực 6D không chạm đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật trên sẽ giúp tránh tiếp xúc trực tiếp với tay và môi trường bên ngoài. Ngoài ra, sự ma sát giữa túi ngực và vết mổ cũng được hạn chế tối đa, giúp ngăn chặn biến chứng bao xơ và rút ngắn thời gian hồi phục.

* Dịch vụ chất lượng, an toàn

Nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng của dịch vụ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật vòng 1 đều được thực hiện đúng kỹ thuật trong môi trường vô khuẩn nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện ứng dụng kỹ thuật nội soi tạo khoang đặt túi Dry Pocket trong quá trình nâng ngực. Đây là một kỹ thuật bóc tách không gian an toàn, giúp bác sĩ có thể đưa túi ngực vào trong một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và chảy máu.

Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng chỉ vi phẫu tạo đường khẩu siêu mảnh. Nhờ vậy, thời gian lành thương nhanh hơn gấp 3 lần so với các loại chỉ thông thường.

Ngoài ra, quá trình phẫu thuật nâng ngực 6D không chạm còn sử dụng dao Plasma có thiết bị đầu dò thông minh, tích hợp kính soi điện tử giúp bác sĩ tác động chính xác vào vị trí mong muốn. Ngoài ra, dao mổ Plasma còn có khả năng khóa động mạch máu, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu khi phẫu thuật.

* Chi phí siêu ưu đãi

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn vào các dịp đặc biệt như ngày Quốc tế phụ nữ, Giáng sinh, năm mới… Nếu như thẩm mỹ nâng ngực 6D không chạm vào những dịp trên, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí siêu ưu đãi.

* Hiệu quả thẩm mỹ cao

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D. Với công nghệ trên, khách hàng có thể xem trước kết quả và hình dung dáng ngực sau khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, Vectra XT 3D còn giúp bác sĩ lựa chọn đúng size túi ngực, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, dịch vụ nâng ngực 6D không chạm sử dụng túi ngực cao cấp, có hình tròn, dẹp với độ mềm mại tự nhiên. Do đó, các bác sĩ có thể dễ dàng thiết kế dáng ngực cho khách hàng theo tỉ lệ chuẩn với cơ thể, tạo cảm giác tự nhiên như chưa phẫu thuật.

Nâng ngực không chạm 6D có hiệu quả thẩm mỹ cao

Nâng ngực 6D không chạm có hiệu quả thẩm mỹ cao

 * Bảo hành trọn đời

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực 6D không chạm sẽ được hưởng chế độ bảo hành kép của hãng túi ngực và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hãng túi ngực sẽ lưu trữ thông tin khách hàng và bảo hành linh hoạt trên toàn cầu.

Bên cạnh đó là cơ chế bảo hành trọn đời của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng túi ngực sau khi phẫu thuật mà không phải lo lắng mất thêm chi phí bảo hành trong trường hợp gặp sự cố.

* Nhiều đặc quyền hấp dẫn

Bên cạnh những ưu điểm mà chúng tôi đề cập đến ở trong phần trên, khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực 6D không chạm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng còn được hưởng nhiều đặc quyền như:

– Khách hàng được bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Dr. Richard Huy – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

– Gói nghỉ dưỡng trước và sau phẫu thuật trong không gian sang trọng tại bệnh viện.

– Bữa ăn hàng ngày được phục vụ đầy đủ tận phòng.

– Luôn có nhân viên túc trực để chăm sóc và hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần.

– Cung cấp gói trị liệu làm mờ sẹo sau phẫu thuật, bao gồm miếng dán và công nghệ mờ sẹo hiện đại.

– Gói thuốc cao cấp bao gồm kháng sinh, kháng viêm và giảm đau, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục.

Đặc quyền hấp dẫn khi nâng ngực không chạm 6D tại Bệnh viện Kangnam

Đặc quyền hấp dẫn khi nâng ngực 6D không chạm tại Bệnh viện Kangnam

LỘT XÁC TOÀN DIỆN VỚI CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU ⬇️⬇️

tư vấn cùng bác sĩ

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đều đã hiểu được rõ chi phí nâng ngực 6D không chạm. Khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí phù hợp. Nếu đang có thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.