Địa chỉ Thu nhỏ quầng vú dành cho Khách hàng Việt Kiều về nước

Sở hữu kích thước vòng 1 lý tưởng chính là mơ ước của nhiều phụ nữ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đã trở thành lựa chọn phổ biến để phái đẹp có được quầng vú cân đối và quyến rũ hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về quy trình, lợi ích và cách để có được sự tự tin với vòng 1 của mình nhờ phương pháp thu gọn quầng vú.

I – Hiểu về thu nhỏ quầng vú thẩm mỹ

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu nhỏ nhằm giảm kích thước và vùng da chùng ở quầng vú, tạo ra “núi đôi” đẹp mắt, cân đối và hài hòa hơn. Quá trình thu gọn quầng vú có thể thực hiện độc lập hoặc kết hợp với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ, cải thiện ngực chảy xệ hoặc thu nhỏ tuyến vú phì đại.

Thu gọn quầng vú được thực hiện để giải quyết vấn đề quầng vú to quá mức do bẩm sinh, tuổi tác, nuôi con, hoặc sau khi giảm cân đột ngột, giúp phụ nữ cảm thấy tự tin hơn với vóc dáng và bầu ngực của mình.

Thu gọn quầng vú được thực hiện để giải quyết vấn đề quầng vú to quá mức

Thu gọn quầng vú được thực hiện để giải quyết vấn đề quầng vú to quá mức

II – Những ai cần thu nhỏ quầng vú?

Quyết định thu nhỏ quầng vú có thể cân nhắc trong một số trường hợp sau:

– Phụ nữ có quầng vú to, không cân đối với bầu ngực, gây cảm giác thiếu tự tin và không hài lòng về vóc dáng.

– Quá trình nuôi con bằng sữa mẹ có thể làm cho quầng vú bị to và giãn rộng hơn. Thu nhỏ quầng vú có thể là một phương pháp để điều chỉnh lại kích thước và hình dạng của quầng vú sau khi nuôi con.

– Trong một số trường hợp, 2 bên quầng vú có thể không cân xứng về kích thước hoặc hình dáng, và thu gọn quầng vú có thể giúp cân lại 2 bên quầng vú.

– Những người có quầng vú quá lớn có thể cảm thấy không thoải mái trong các hoạt động hàng ngày. Thu nhỏ quầng vú có thể giúp giải quyết vấn đề này, tăng thêm sự tự tin cho phái đẹp trong mắt bạn đời.

Phụ nữ có nhũ hoa to, dài hoặc không cân đối với bầu ngực

Phụ nữ có quầng vú to, không cân đối với bầu ngực

III – Ưu điểm và hạn chế khi thu nhỏ quầng vú

Cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, thu gọn quầng vú cũng có những ưu và nhược điểm riêng bao gồm:

1. Ưu điểm

Một số ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú:

Cải thiện tính thẩm mỹ: thu gọn quầng vú giúp quầng vú cân đối, hài hòa hơn và tăng tính thẩm mỹ cho vòng 1 đẹp tự nhiên.

Phái đẹp thêm tự tin: những chị em đang cảm thấy thiếu tự tin vì quầng vú to quá mức có thể cảm thấy tự tin hơn sau khi phẫu thuật.

Giảm cảm giác khó chịu ở ngực: quầng vú quá to có thể gây cảm giác khó chịu và những ánh nhìn thiếu thiện cảm. Thu nhỏ quầng vú có thể giảm thiểu các vấn đề này.

Cho con bú dễ dàng hơn: phụ nữ có quầng vú quá lớn có thể gặp khó khăn khi cho con bú, việc thu gọn quầng ngực giúp giải quyết tốt cho vấn đề này.

Là phương pháp an toàn: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú hoặc các chức năng tự nhiên của vú. Người thực hiện nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt hàng ngày, không cần nghỉ ngơi quá lâu.

Hạn chế biến chứng: kỹ thuật hiện đại giúp quá trình thu nhỏ quầng vú giảm thiểu xâm lấn, giảm nguy cơ biến chứng đến vùng quầng vú.

Thu gọn nhũ hoa giúp phái đẹp cảm thấy tự tin hơn

Thu gọn quầng vú giúp phái đẹp cảm thấy tự tin hơn

2. Hạn chế

Một số hạn chế của quá trình thu gọn quầng vú:

– Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể xuất hiện các rủi ro liên quan đến quá trình gây tê và phẫu thuật, hoặc rủi ro trong thời gian phục hồi.

– Vùng da sau phẫu thuật có thể sưng tấy, tổn thương tạm thời, nhưng hầu hết sẽ giảm sau vài ngày đến 1 tuần.

– Quầng vú vẫn có khả năng bị giãn nếu không được bảo vệ và chăm sóc cẩn thận, có thể do quá trình lão hóa, do ảnh hưởng của sự thay đổi nội tiết tố.

IV – Quy trình thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Kangnam

Quy trình thu gọn quầng ngực tại Bệnh viện Kangnam được tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng quầng vú khách hàng

Bác sĩ thực hiện cuộc hẹn và thăm khám ban đầu, trong đó bác sĩ sẽ thăm khám và trao đổi với khách hàng về tình trạng quầng vú hiện tại, lắng nghe những mong muốn và mục tiêu sau khi phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào cũng cần trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp để thực hiện phẫu thuật thu gọn quầng vú.

Bước 3: Vệ sinh và tiến hành đo vẽ vùng quầng vú

Trước khi phẫu thuật, khu vực quầng vú sẽ được vệ sinh sạch sẽ, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng quầng vú dựa theo mong muốn và mục tiêu của khách hàng, tỷ lệ bầu ngực và cơ thể.

Bước 4: Gây tê

Trước khi bắt đầu phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình gây tê cho khách hàng, đảm bảo quý khách không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực

Quá trình phẫu thuật bắt đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ quầng ngực bằng cách cắt bỏ một phần da và mô mỡ thừa, tạo ra kích thước và hình dáng quầng vú mới, cân đối, đẹp hơn, đạt được kết quả tối ưu theo mong muốn của khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Sau khi phẫu thuật hoàn tất, khách hàng sẽ được chuyển đến khu vực hậu phẫu để được chăm sóc bởi các điều dưỡng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng về việc chăm sóc vùng quầng vú sau phẫu thuật, cung cấp các thông tin về thời gian hồi phục và lịch tái khám.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực tại Bệnh viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, đạt được kết quả đáng tin cậy theo mong muốn ban đầu của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực tại Bệnh viện Kangnam thực hiện an toàn, tỉ mỉ

Quy trình thu nhỏ quầng ngực tại Bệnh viện Kangnam diễn ra an toàn, tỉ mỉ, các bác sĩ luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng

V – Thu gọn quầng vú ảnh hưởng sữa mẹ không?

Oliver Nguyễn (29 tuổi, Việt kiều tại Canada) có hỏi: “Quầng vú của tôi khá lớn sau sinh, điều này khiến tôi vô cùng tự ti khi đối diện với chồng. Phần núm vú dài, quầng vú lớn hơn rất nhiều so với bầu ngực không chỉ thiếu thẩm mỹ, đôi khi còn gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Tôi muốn thu gọn quầng ngực nhưng lo sợ điều này ảnh hưởng đến chất lượng sữa, mong bác sĩ giải đáp cho tôi?”

Bác sĩ PTTM Dr. Steven Hoàng – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp:

“Thu gọn quầng vú không ảnh hưởng đến tuyến sữa của chị em. Bởi vì quy trình thu nhỏ quầng vú tập trung điều chỉnh kích thước, hình dáng quầng vú không can thiệp đến tuyến sữa.

Tuy nhiên, việc thu nhỏ quầng ngực có thể gây mất cảm giác tạm thời trong vùng vú, đồng thời gây ra khó khăn khi cho con bú và việc vệ sinh vết mổ đối với mẹ bỉm . Do đó tốt hơn bạn nên đợi đến khi bé cai sữa và cơ thể hết sữa hoàn toàn mới nên thực hiện thu gọn quầng vú.”

Thu gọn nhũ hoa không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của phụ nữ

Thu gọn quầng vú không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của phụ nữ

VI – Thu gọn quầng vú có đau không?

Quá trình thu gọn quầng vú có thể gây cảm giác đau nhẹ và hơi khó chịu sau khi thực hiện, tuy nhiên cảm giác này sẽ được bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam kiểm soát tối đa và giảm thiểu đến mức ai cũng có thể chịu được.

Cảm giác đau thường được mô tả như cảm giác căng tức trong vùng quầng vú. Để giảm đau, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc vùng quầng vú sau phẫu thuật tỉ mỉ cho bạn.

VII – Thu nhỏ quầng vú bao lâu cắt chỉ?

Bác sĩ PTTM Dr. Steven Hoàng cho biết: “Tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú sẽ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày kể từ khi thực hiện. Trong suốt giai đoạn hồi phục, bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam sẽ theo dõi tình trạng của khách hàng, nhằm đưa ra quyết định khi nào là thời điểm thích hợp để loại bỏ chỉ. Việc cắt chỉ thường không đau, chỉ là một quá trình nhanh chóng và đơn giản.”

VIII – Các biểu hiện thường gặp sau khi thu nhỏ quầng vú

Sau khi thu gọn quầng vú, cơ thể sẽ có những phản ứng và các biểu hiện như đau, nhức, bầm tím,… tuy nhiên đây là các biểu hiện bình thường của cơ thể sau phẫu thuật và bạn không cần quá lo lắng:

Đau và nhức nhối: Cảm giác đau và nhức nhối trong vùng quầng vú là rất phổ biến ngay sau phẫu thuật. Cơn đau thường diễn ra mức độ từ đau nhẹ đến trung bình. Tuy nhiên, cơn đau này thường sẽ giảm dần sau vài ngày và hết sau vài tuần.

Sưng tấy: Khu vực quầng vú có thể sưng tấy sau phẫu thuật, hiện tượng này cũng thường kéo dài trong vài ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật.

Bầm tím: Bầm tím là một hiện tượng thường thấy sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và có thể xuất hiện ở khu vực quầng vú.

Mất cảm giác tạm thời: Sau phẫu thuật, một số người có thể mất cảm giác tạm thời vùng quầng vú. Tuy nhiên, cảm giác bình thường sẽ trở lại sau một thời gian khi bạn phục hồi hoàn toàn.

Khó chịu và cảm giác căng tức: Trong quá trình hồi phục, bạn có thể cảm thấy khó chịu và căng tức ở bầu ngực và nhũ hoa. Điều này thường là bình thường và thường giảm dần sau vài tuần.

Các biểu hiện thường gặp sau khi thu nhỏ nhũ hoa

Các biểu hiện thường gặp sau khi thu nhỏ quầng vú

IX – Có nên thu gọn quầng vú tại Kangnam không?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ uy tín với dịch vụ phẫu thuật thu gọn quầng vú với những ưu điểm nổi bật:

Bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao: Bệnh viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, tốt nghiệp đại học y danh giá và có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa và trùng tu vòng 1. Họ đảm bảo mang đến một quy trình phẫu thuật chất lượng và an toàn.

Công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất: Bệnh viện Kangnam ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến nhất tại Việt Nam, đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, hiệu quả.

Quy trình phẫu thuật chuẩn theo Bộ y tế: Bệnh viện Kangnam tuân thủ và áp dụng các quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ, ngay cả đối với ca tiểu phẫu thu gọn quầng vú. Đảm bảo quy trình phẫu thuật được thực hiện an toàn, không gây biến chứng.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu 5 sao: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu 5 sao, đảm bảo có môi trường thoải mái trong quá trình hồi phục. Đặc biệt, đối với khách hàng Việt kiều cần hồi phục nhanh để về nước, bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, cung cấp chế độ giảm đau, giảm sưng nhanh chóng, đảm bảo quý khách có thể trở lại hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

Bệnh viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp

Bệnh viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

X – Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu?

Thu gọn quầng vú tại Bệnh viện Kangnam có mức chi phí dao động từ 12 – 25 triệu đồng tùy theo từng dịch vụ cụ thể. Bạn có thể tham khảo trong bảng giá chi tiết dưới đây:

Dịch vụChi phí (Triệu đồng)
Tạo hình thu nhỏ đầu vú (núm vú)12
Kéo núm vú tụt20
Thu nhỏ quầng vú20
Dựng núm vú25
Chỉnh hình quầng vú25

Với tâm huyết mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho phái đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ tin cậy để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả. Hãy để những bác sĩ có chuyên môn và hệ thống công nghệ hiện đại của chúng tôi giúp bạn thay đổi, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và cân đối cho vòng 1 thêm quyến rũ.