Địa chỉ Treo ngực sa trễ uy tín cho Khách hàng Việt Kiều về nước

Treo ngực sa trễ là phương pháp “cứu cánh” cho những chị em gặp tình trạng vòng 1 chảy xệ, thiếu đàn hồi. Giúp các chị em lấy lại sự tự tin và thân hình quyến rũ với bộ ngực nóng bỏng, săn chắc và đầy đặn. Treo sa trễ thường được lựa chọn chủ yếu bởi các phụ nữ sau sinh, vòng 1 xuống cấp nhiều do cho con bú, hoặc những người thay đổi cân nặng đột ngột, vòng 1 mất đàn hồi và nhiều da chùng.

I – Tìm hiểu về treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật phục hồi hình dáng ngực mà không làm thay đổi kích thước bầu ngực. Giúp loại bỏ da thừa, định hình lại mô vú để nâng ngực lên, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, quyến rũ, tăng thêm sự tự tin cho phái đẹp.

Đối với những người bầu ngực chảy xệ và có kích thước nhỏ, có thể kết hợp treo sa trễ và nâng ngực bằng túi độn. Còn với những trường hợp ngực chảy xệ và kích thước ngực lớn, có thể tiến hành treo ngực kết hợp thu gọn quầng vú để có vẻ đẹp hình thể cân đối hơn.

Phương pháp nâng ngực sa trễ chủ yếu dành cho những phụ nữ sau sinh, những người có cơ địa vòng 1 chảy xệ, giảm cân đột ngột làm ảnh hưởng đến vòng 1. Sau khi treo sa trễ, vòng 1 được đẩy lên cao, tạo độ săn chắc, gợi cảm và có tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp nâng ngực sa trễ chủ yếu dành cho những phụ nữ sau sinh

Phương pháp nâng ngực sa trễ chủ yếu dành cho những phụ nữ sau sinh

II – Những ai nên thực hiện treo sa trễ?

Treo sa trễ cho vòng 1 phù hợp với những người có đặc điểm như:

– Ngực có nhu mô tuyến vú teo lép và da thừa nhiều, khiến ngực mất độ đàn hồi và chảy xệ.

– Người có núm vú và quầng vú hướng xuống dưới, dấu hiệu rõ ràng của tình trạng ngực chảy xệ.

– Quầng vú bị giãn ra và không cân xứng đối với bầu ngực, khiến vòng ngực trở nên không đều đặn.

– Một bên ngực tụt xuống thấp hơn so với bên còn lại, gây cảm giác không đối xứng và không cân đối về hình dáng.

Nâng ngực chảy xệ cần được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật uy tín, giúp loại bỏ da thừa và định hình lại mô vú để nâng ngực lên, định vị núm vú và thay đổi hình dạng của bầu ngực, mang lại vòng 1 đẹp và quyến rũ hơn.

Ngực có nhu mô tuyến vú teo lép và da thừa nhiều

Ngực có nhu mô tuyến vú teo lép và da thừa nhiều nên treo sa trễ

III – Các mức độ sa trễ ở nữ giới

Có 4 mức độ sa trễ ngực ở nữ giới bao gồm:

1. Sa trễ độ 1

Nhận diện: Phần núm vú hướng xuống dưới, chân ngực thấp hơn so với bình thường 2 – 3cm.

Kỹ thuật treo ngực: Bác sĩ phẫu thuật rạch theo đường viền ngực bao quanh quầng vú. Sau đó, loại bỏ da thừa và mỡ thừa, sử dụng chỉ khâu để giữ cho phần da xung quanh quầng vú trở nên săn chắc.

2. Sa trễ độ 2

Nhận diện: Núm ti thấp hơn đường chân ngực ở vị trí tiêu chuẩn. Bầu ngực trễ xuống khoảng từ 3 – 5cm so với vị trí tiêu chuẩn.

Kỹ thuật treo sa trễ: Quá trình phẫu thuật bao gồm đường rạch xung quanh quầng vú và một đường dọc từ quầng vú cho tới phần nếp lằn chân ngực. Bác sĩ sẽ chỉnh sửa dáng ngực và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

3. Sa trễ độ 3

Nhận diện: Đầu ti thấp hơn vị trí cân bằng trong khoảng từ 5 – 10 cm, lằn ngực cách rốn khoảng 5cm.

Kỹ thuật áp dụng: Bác sĩ phẫu thuật thực hiện một đường rạch theo viền chân ngực và loại bỏ lượng mỡ và da thừa, từ đó tạo dáng ngực nhỏ gọn và cao hơn.

4. Sa trễ độ 4

Nhận diện: Núm vú tụt sâu xuống, thấp hơn so với vị trí tiêu chuẩn trên 10 cm.

Kỹ thuật treo ngực: Quá trình phẫu thuật bao gồm rạch đường mổ chữ T ngược hay còn gọi là đường mỏ neo. Bác sĩ cần can thiệp vào phần lớn vị trí bầu vú để tái tạo lại hình dáng đầu vú.

Các mức độ sa trễ của vòng 1

Các mức độ sa trễ của vòng 1

IV – Treo sa trễ có giống với nâng ngực không?

Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, mặc dù treo sa trễ và nâng ngực là hai quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện hình dáng và vị trí của ngực, nhưng đây là hai phương pháp làm đẹp khác nhau về mục tiêu, phạm vi và kỹ thuật thực hiện.

Cụ thể sau đây là bảng so sánh kỹ thuật treo sa trễ vòng 1 và nâng ngực:

Tiêu chí so sánhTreo ngực sa trễNâng ngực
Mục tiêuCải thiện hình dáng, độ căng tròn bầu ngực, không làm thay đổi kích thước vúTập trung nâng cao vị trí, giúp ngực căng tròn và thay đổi kích thước bầu ngực
Chỉ địnhNhững người có vòng 1 chảy xệ, nhiều da thừa, muốn cải thiện hình dáng vú mà không thay đổi kích thướcNhững người muốn nâng cao vị trí, độ căng tròn của bầu vú và muốn tăng thêm kích thước vòng 1
Kỹ thuật thực hiệnLoại bỏ da thừa, mỡ thừa, sau đó dùng chỉ khâu phần da xung quanh vú được săn chắc hơnĐiều chỉnh vị trí núm vú, loại bỏ da thừa, mỡ thừa, sử dụng túi độn để tạo hình dáng ngực mới đầy đặn hơn
Kết quảTạo hình dáng tự nhiên cho bầu vú, mang đến vẻ đẹp quyến rũ, săn chắc cho vòng 1Tái tạo vị trí, hình dáng bầu vú, đồng thời tăng kích thước cho bầu vú đầy đặn hơn theo ý muốn mỗi người

V – Quy trình treo ngực sa trễ tại Bệnh viện Kangnam

Sau đây là quy trình treo vòng 1 sa trễ tại Bệnh viện Kangnam, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, dưới bàn tay của các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ vòng 1.

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng ngực nhằm đánh giá tình trạng bầu vú. Đồng thời bác sĩ cũng lắng nghe mong muốn, nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp thông tin chi tiết về quy trình treo sa trễ để giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn tại Kangnam, khách hàng có thể xem trước kết quả

2. Đo vẽ tỷ lệ ngực

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ ngực để xác định kích thước và hình dáng vú phù hợp với tỷ lệ cơ thể của khách hàng. Quá trình này giúp bác sĩ tùy chỉnh kỹ thuật phẫu thuật để phù hợp với từng người, nhằm đạt kết quả tối đa.

3. Gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhằm đảm bảo an toàn, giảm đau đớn trong quá trình thực hiện. Điều này giúp quý khách yên tâm không cảm thấy bất cứ khó chịu nào khi phẫu thuật, giúp ca treo sa trễ diễn ra thuận lợi.

4. Phẫu thuật treo ngực sa trễ

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật treo vòng 1 sa trễ. Quá trình này bao gồm việc loại bỏ da thừa và mỡ thừa, điều chỉnh lại vị trí của núm vú, đồng thời tái tạo hình dáng vú để giúp vòng 1 được nâng cao và căng tròn vú một cách tự nhiên hơn.

5. Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Khách hàng được chăm sóc và theo dõi trong thời gian ở lại viện, đảm bảo sức khỏe phục hồi ổn định, không xảy ra biến chứng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn khách hàng các biện pháp chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám để theo dõi tiến trình phục hồi.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật tại Kangnam vô cùng chu đáo cho từng khách hàng

VI – Nâng ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Jennifer Phạm (25 tuổi, Việt kiều Đức) thắc mắc rằng sau khi nâng ngực sa trễ có bị để lại sẹo ở ngực không?

Giải đáp về vấn đề này, Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen cho biết, nâng ngực sa trễ có thể để lại sẹo tùy theo phương pháp phẫu thuật cụ thể và cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, hầu hết các vết sẹo sau phẫu thuật treo sa trễ thường rất nhỏ và được đặt ẩn bên trong đường viền quầng vú, hoặc nếp nhăn ở ngực, không dễ lộ khi diện đồ bơi và các vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về vị trí, kích thước và tính chất của các loại sẹo dự kiến. Đồng thời hướng dẫn các biện pháp hỗ trợ giảm sẹo sau phẫu thuật, nhằm đạt được kết quả tối đa.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ thực hiện kỹ thuật treo sa trễ giấu kín sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ thực hiện kỹ thuật treo sa trễ giấu kín sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao

VII – Nâng ngực sa trễ bao lâu thì ổn định?

Đối với các khách hàng tại Kangnam thực hiện treo ngực sa trễ thường sẽ ổn định cơ bản sau khoảng 7 ngày kể từ khi phẫu thuật, trong thời gian này, đường phẫu thuật sẽ dần hồi phục hơn. Khoảng từ 2-3 tuần sau đó, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, các vết sẹo dần mờ đi, kết cấu vùng ngực cũng đã ổn định.

Nhìn chung, quá trình hồi phục sau khi treo sa trễ không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Quan trọng bạn cần lựa chọn được bác sĩ giỏi, địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Đánh giá sau khi treo sa trễ từ một chị khách Việt kiều:

“Tôi vừa trở về Canada sau khi treo sa trễ ngực tại Bệnh viện Kangnam, chỉ cần hơn 1 tuần để hoàn tất mọi thứ, bạn tin được không. Các bác sĩ tại Kangnam tư vấn rất kỹ, điều dưỡng tận tâm và chu đáo chăm sóc từng chút một, giúp tôi có quá trình hồi phục nhanh chóng và an toàn. Giờ đây tôi đã có vòng 1 săn chắc, đầy đặn và đẹp hơn, điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc và cảm thấy tràn đầy tự tin.” – Chị Elly Nguyễn (34 tuổi, Việt kiều Canada) chia sẻ.

Khách hàng Việt kiều treo sa trễ kết hợp nâng ngực tại Kangnam

Khách hàng Việt kiều treo sa trễ kết hợp nâng ngực tại Kangnam

VIII – Treo sa trễ không đặt túi được không?

Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phân tích, bạn hoàn toàn có thể treo sa trễ mà không cần đặt túi độn trong trường hợp chỉ muốn nâng cao vị trí vú, loại bỏ da thừa, giúp vòng 1 săn chắc và muốn giữ nguyên kích thước vú hiện tại.

Còn đối với trường hợp vòng 1 chảy xệ, chùng nhão, bầu ngực teo xẹp, bác sĩ thẩm mỹ khuyến khích kết hợp treo sa trễ và đặt túi độn để cải thiện cả hình dáng và kích thước bầu vú, nhằm có được kết quả thẩm mỹ toàn diện.

IX – Khách hàng treo sa trễ tại Kangnam

Cùng tham khảo hình ảnh khách hàng Việt kiều thực hiện treo sa trễ tại Bệnh viện Kangnam, có quá trình hồi phục nhanh chóng và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu:

Treo vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Treo vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Cải thiện ngực chảy xệ, ngực teo lép hiệu quả

Cải thiện ngực chảy xệ, ngực teo lép hiệu quả

Tạo hình vòng 1 đầy đặn, săn chắc và tự nhiên như thật

Tạo hình vòng 1 đầy đặn, săn chắc và tự nhiên như thật

100% khách hàng hài lòng với dịch vụ treo sa trễ tại bệnh viện Kangnam

100% khách hàng hài lòng với dịch vụ treo sa trễ tại bệnh viện Kangnam

Nhìn chung, treo ngực sa trễ là giải pháp hiệu quả, giúp hồi phục lại vòng 1 đang chảy xệ, teo tóp và thiếu độ đàn hồi. Mang đến cho chị em vòng 1 hấp dẫn, gợi cảm và quyến rũ hơn, tăng thêm sự tự tin cho phái đẹp. Nếu bạn đang gặp những khuyết điểm kém duyên về vòng 1, hãy liên hệ ngay đến Kangnam để nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa, nhận phương pháp khắc phục hiệu quả.