Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? 3 yếu tố quyết định chi phí

Nhiều người có nhu cầu chỉnh sửa mũi thường thắc mắc “thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?”. Thực chất, chi phí thu nhỏ cánh mũi còn tùy vào tình trạng mũi của mỗi người, phương pháp được áp dụng và địa chỉ phẫu thuật. Cùng tìm hiểu về chi phí chỉnh sửa cánh mũi trong bài viết sau, đồng thời nắm rõ những biến chứng khi thực hiện phẫu thuật cánh mũi tại các địa chỉ giá rẻ, kém chất lượng.

I – Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí thu gọn cánh mũi có giá 6 triệu đồng. Kangnam luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, trợ giá tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa cánh mũi, giúp chiếc mũi trở nên hoàn hảo.

Chi phí trên đã bao gồm cả quá trình thăm khám, đo vẽ, thực hiện cắt/cuộn cánh mũi và chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo không có bất cứ khoản phát sinh nào.

Thu gọn cánh mũi tại Kangnam với chi phí phù hợp

Thu gọn cánh mũi tại Kangnam với chi phí phù hợp

II – Hiểu rõ về kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ nhằm thay đổi hình dáng và kích thước của vùng cánh mũi trên gương mặt. Áp dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, tác động trực tiếp vào 2 bên cánh mũi, loại bỏ các khuyết điểm cánh mũi to, 2 bên cánh mũi không đều hoặc có dị tật. Tạo ra hình dáng cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, mang lại sự tự tin và cân đối cho ngoại hình của người phẫu thuật.

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, Có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong:

– Cắt cánh mũi

Quá trình cắt cánh mũi bắt đầu bằng một đường cắt nhỏ tại vùng rãnh giữa cánh mũi và phần má. Cánh mũi được nhẹ nhàng nâng lên, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần của sụn cánh mũi và lớp da bề ngoài bằng các dụng cụ đặc biệt. Sau đó mũi được căn chỉnh lại, đảm bảo tính cân đối, bác sĩ đóng kín vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo tối ưu về mặt thẩm mỹ.

– Cuộn cánh mũi

Kỹ thuật cuộn cánh mũi bắt đầu bằng đường cắt nhỏ bên trong mũi. Phần chân mũi sẽ được cuộn vào bên trong, cố định một cách chắc chắn bằng sợi chỉ đặc biệt. Quá trình cuộn cánh mũi đơn giản hơn nhưng vẫn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn xác cao, đảm bảo kết quả tốt.

Có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi

Có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi

III – Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa mũi

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc chủ yếu vào tình trạng mũi của mỗi người, phương pháp sửa mũi, địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Tình trạng mũi mỗi người

Tình trạng ban đầu của mũi cũng quyết định đến việc xác định chi phí sửa mũi. Nếu cánh mũi gặp tình trạng không đối xứng, có dị tật hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe, quá trình phẫu thuật cần nhiều thời gian và công sức hơn mới đạt được kết quả mong muốn, điều này ảnh hưởng đến chi phí tổng thể.

2. Phương pháp sửa mũi áp dụng

Có nhiều phương pháp khác nhau để sửa cánh mũi như cuộn, cắt cánh mũi. Mỗi phương pháp có độ phức tạp và yêu cầu công nghệ, kỹ thuật khác nhau, từ việc chỉnh sửa cánh mũi, điều chỉnh đầu mũi, cho tới các phẫu thuật toàn diện về cấu trúc mũi. Phương pháp sửa mũi được áp dụng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cuối cùng.

3. Địa chỉ phẫu thuật sửa mũi

Các vùng đô thị lớn, địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng sẽ có chi phí cao hơn, đòi hỏi mức giá cao hơn so với các vùng nông thôn hoặc các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Sự khác biệt về chất lượng dịch vụ ảnh hưởng đáng kể đến tổng chi phí của quá trình sửa cánh mũi.

Độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ, trình độ bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí sửa mũi

Độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ, trình độ bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí sửa mũi

IV – Biến chứng khi thu gọn cánh mũi giá rẻ

Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại các cơ sở thiếu uy tín, giá rẻ bất ngờ sẽ dễ có nguy cơ mắc biến chứng tiềm ẩn như hình thành sẹo xấu, 2 bên cánh mũi bị lệch, cánh mũi không hài hòa với gương mặt, quá trình phục hồi chậm và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe người thẩm mỹ.

Cụ thể sau đây là những biến chứng khi thu nhỏ cánh mũi giá rẻ, chất lượng dịch vụ không đảm bảo:

– Hình thành sẹo xấu: Kỹ thuật và hệ thống máy móc không đảm bảo, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, gây sự xuất hiện của sẹo hoặc các dấu vết nổi bật sau phẫu thuật.

– Cánh mũi không đều: Quá trình phẫu thuật không cẩn thận dễ gây sự bất đối xứng giữa hai bên cánh mũi, tạo ra dáng mũi không cân đối hoặc không đều.

– Kết quả không tương xứng với khuôn mặt: Khi thực hiện quá trình thu gọn cánh mũi tại địa chỉ giá rẻ, không đảm bảo chất lượng, nguy cơ mất cân đối giữa mũi mới và khuôn mặt cũng tăng cao.

– Quá trình phục hồi chậm, phức tạp: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi hoặc sử dụng thiết bị không đạt chuẩn, quá trình phục hồi sẽ trở nên phức tạp hơn và kéo dài, tạo ra sự bất tiện và khó khăn cho người thẩm mỹ.

– Biến chứng về sức khỏe: Phẫu thuật thẩm mỹ cánh mũi có liên quan đến sức khỏe tổng thể. Khi thực hiện tại cơ sở thiếu uy tín, không tuân thủ đủ quy trình an toàn dễ gia tăng nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật, dẫn đến tình trạng nghẹt mũi, nhiễm trùng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

V – Review cắt cánh mũi tại Kangnam

Nhiều khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Kangnam đạt hiệu quả cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ có tay nghề cao, mà còn sở hữu chuyên môn giỏi và kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, điều này tạo ra sự tin tưởng và an tâm cho mỗi khách hàng.

Hệ thống máy móc trong quá trình phẫu thuật tại Kangnam cũng đáp ứng chuẩn mực y tế, đảm bảo quá trình thực hiện được thực hiện trong môi trường an toàn và đạt hiệu suất tốt nhất.

Một điểm đáng chú ý khác là chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện Kangnam phù hợp với thu nhập của đa số người Việt. Bên cạnh đó, việc thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi lớn tạo điều kiện thuận lợi cho những người quan tâm đến việc thu nhỏ cánh mũi có cơ hội trải nghiệm quá trình thẩm mỹ với mức giá phải chăng.

Chị khách Việt kiều tin tưởng cắt cánh mũi tại Kangnam

Chị khách Việt kiều tin tưởng cắt cánh mũi tại Kangnam

Mũi thon gọn, sắc nét hơn sau khi chỉnh sửa 2 cánh mũi to bè

Mũi thon gọn, sắc nét hơn sau khi chỉnh sửa 2 cánh mũi to bè

Cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo sau khi thu gọn cánh mũi

Cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo sau khi thu gọn cánh mũi

Đó cũng là lý do rất nhiều kiều bào hải ngoại quyết định về Việt Nam thẩm mỹ, vừa được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ chất lượng, giá cả phù hợp, lại vừa có cơ hội về thăm quê hương. Kỹ thuật, công nghệ và tay nghề bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng được nâng cấp không ngừng, có thể sánh vai với các quốc gia phát triển, về Việt Nam thẩm mỹ đang trở thành xu hướng của đông đảo các khách hàng Việt kiều.