Cắt mí dưới – Trẻ hóa vùng mắt dưới thanh tú, tự nhiên

Cắt mí mắt dưới dần trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng, giúp những người gặp tình trạng nếp nhăn, bọng mắt to, lão hóa vùng mắt có được đôi mắt trẻ trung hơn.Tuy nhiên, đằng sau kết quả hấp dẫn đó là những lo ngại về tính an toàn và thời gian duy trì hiệu quả của dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp cắt mí mắt dưới qua bài viết dưới đây.

I – Phẫu thuật cắt mí dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới, đồng thời cải thiện vùng da lão hóa, khắc phục mờ quầng thâm mắt, giảm bọng mắt, giải quyết các tình trạng da chảy xệ ở mí mắt dưới. Sau khi cắt mí mắt dưới, đôi mắt trở nên to tròn, linh hoạt và có “hồn” hơn.

Với sự tiến bộ của công nghệ và sự chuyên nghiệp của các bác sĩ phẫu thuật, việc cắt mí mắt dưới ngày càng trở nên an toàn và đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn lựa phương pháp này, quan trọng nhất là phải hiểu rõ về quy trình, tìm hiểu về bác sĩ thực hiện uy tín và giàu kinh nghiệm, đánh giá kỹ về những kỳ vọng và rủi ro có thể xuất hiện. Điều này giúp đảm bảo quyết định của bạn được đưa ra một cách tỉnh táo và thông tin đầy đủ.

Cắt mí mắt dưới là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới

II – Những ai nên thực hiện cắt mí mắt dưới?

Những người phù hợp với việc thực hiện cắt mí mắt dưới bao gồm những người gặp nhiều vấn đề khác về vùng da mắt, muốn trẻ hóa đôi mắt để tăng thêm tính thẩm mỹ. Những tình trạng nên thực hiện dịch vụ cắt mí dưới có thể kể đến:

– Người có vùng da mắt đã lão hóa và mong muốn làm trẻ hóa vùng da mắt: Cắt mí mắt dưới có thể giúp giảm thiểu dấu hiệu lão hóa, mang lại cho đôi mắt sự tươi trẻ và sinh động.

– Người có nhiều da mắt thừa: Quá trình cắt mí mắt dưới sẽ giúp loại bỏ da thừa một cách hiệu quả, tạo ra đường nét đẹp tự nhiên cho vùng mắt.

Người có bọng mắt to, nhiều mỡ thừa và da chùng nên cắt mi dưới

Người có bọng mắt to, nhiều mỡ thừa và da chùng nên cắt mi dưới

– Người có nếp nhăn vùng dưới mắt hoặc thường xuất hiện nhiều quầng thâm: Cắt mí mắt dưới sẽ làm mờ nếp nhăn và giảm thiểu quầng thâm, mang lại sức sống cho đôi mắt.

– Người có hốc mắt sâu, khiến khuôn mặt trông mệt mỏi và thiếu sức sống: Quá trình này cũng có thể điều chỉnh hốc mắt, giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn.

Tình trạng hốc mắt sâu khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi

Tình trạng hốc mắt sâu khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi

– Người có phần bọng mắt nhiều mỡ, khiến cho khuôn mặt trông già hơn: Cắt mí mắt dưới có thể điều chỉnh lượng mỡ bọng mắt, tạo ra kết quả thẩm mỹ tự nhiên.

– Người có cơ vòng mi yếu hoặc tròng mắt lồi: Cách điều chỉnh này có thể được thực hiện để cân bằng và làm đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

III – Khách hàng cắt mí đẹp tự nhiên tại Kangnam

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh các khách hàng cắt mí dưới đẹp tự nhiên tại Kangnam, sau khi cắt mí mắt dưới, đôi mắt tràn đầy năng lượng và sự tự tin:

Loại bỏ bọng mắt dưới, cải thiện lại đường mí tự nhiên hơn

Loại bỏ bọng mắt dưới, cải thiện lại đường mí tự nhiên hơn

Trẻ hóa đôi mắt sau khi loại bỏ bọng mắt dưới

Trẻ hóa đôi mắt sau khi loại bỏ bọng mắt dưới

Khách hàng trẻ trung và tươi tắn hơn sau khi cắt mí mắt dưới

Khách hàng trẻ trung và tươi tắn hơn sau khi cắt mí mắt dưới

Đôi mắt to tròn, cân đối hơn sau khi cắt mí mắt dưới

Đôi mắt to tròn, cân đối hơn sau khi cắt mí mắt dưới

IV – Quy trình cắt mí dưới tại Kangnam

Quy trình cắt mí mắt dưới tại Kangnam theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với vòng tròn khép kín:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Trước tiên, khách hàng sẽ được tư vấn với bác sĩ, bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra các thông tin và lời khuyên chuyên sâu về phương pháp cắt mí mắt dưới, các yếu tố liên quan như kỳ vọng, rủi ro và thời gian hồi phục cũng như ứng dụng công nghệ AI – Face Design để thiết kế dáng mí cũng như cho khách hàng xem trước kết quả.

Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bước 2: Kiểm tra tình trạng mắt và sức khỏe tổng thể

Sau khi thăm khám, bước tiếp theo là kiểm tra tình trạng mắt và sức khỏe tổng thể của khách hàng. Việc này giúp bác sĩ đánh giá xem liệu cắt mí mắt dưới có phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của người đó hay không. Kiểm tra này có thể bao gồm các xét nghiệm, đo lường và các yếu tố khác để đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật. Tại Kangnam, các xét nghiệm tổng quát sẽ bao gồm trong gói dịch vụ của từng khách hàng, hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.

Bước 3: Đo vẽ và gây tê

Sau khi có kết quả khám sức khỏe tổng quát, nếu khách hàng đạt đủ các tiêu chí, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết vùng mắt cần điều chỉnh để thực hiện cắt mí mắt dưới. Quy trình này giúp xác định rõ ràng khu vực cần phẫu thuật, cũng như định hình kết quả mong muốn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình gây tê để đảm bảo quý khách được thoải mái và không cảm nhận cơn đau nào.

Đo vẽ để xác định những điểm cần chỉnh sửa

Đo vẽ để xác định những điểm cần chỉnh sửa

Bước 4: Mở đường phẫu thuật ở mí mắt bên dưới

Đây là bước quan trọng nhằm tạo ra lối tiếp cận cho quá trình phẫu thuật, yêu cầu sự chính xác và kỹ thuật cao từ phía bác sĩ. Bác sĩ áp dụng đường cắt nhỏ và tự nhiên để giảm thiểu xâm lấn và mang lại kết quả tự nhiên nhất có thể.

Bước 5: Bóc tách cơ tiếp cận túi mỡ

Tiếp theo, sau khi đã mở đường phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện bước này để tiếp cận túi mỡ. Quá trình bóc tách cơ này là quan trọng để có thể tiếp cận vùng cần điều chỉnh mỡ, chuẩn bị cho việc loại bỏ mỡ thừa.

Bước 6: Loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt dưới

Sau khi tiếp cận được túi mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, giúp định hình lại vùng mí mắt dưới. Quy trình này đòi hỏi sự tận tâm và kỹ thuật chính xác để đảm bảo loại bỏ mỡ một cách đồng đều và hài hòa với khuôn mặt tổng thể.

Bước 7: Cắt da chùng, da thừa ở mí mắt dưới

Bước tiếp theo là cắt da chùng và loại bỏ những phần da thừa không mong muốn. Quá trình này giúp tạo ra đường nét chính xác và tự nhiên cho vùng mí mắt, đồng thời loại bỏ những dấu hiệu của da lão hóa.

Bước 8: Khâu vết thương và chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành việc điều chỉnh và định hình mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình khâu vết thương. Bước này đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục, cần bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện. Sau đó khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo quá trình lành vết diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng.

Khâu đóng vết thương, đảm bảo tạo đường mí tự nhiên, cân đối

Khâu đóng vết thương, đảm bảo tạo đường mí tự nhiên, cân đối

V – Kangnam – Địa chỉ cắt mí dưới đẹp tự nhiên, nhanh lành

Kangnam là một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, nổi tiếng với dịch vụ cắt mí mắt dưới mang lại kết quả đẹp tự nhiên, an toàn. Đây là lựa chọn uy tín đối với những người mong muốn làm mới vẻ ngoại hình của mình, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

1. Công nghệ cắt mí tự nhiên, hiệu quả, nhanh lành

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nổi tiếng với chuyên khoa Thẩm mỹ mắt áp dụng công nghệ cắt mí mắt dưới hiện đại, giảm thiểu xâm lấn, hồi phục sau khoảng 7 ngày. Phương pháp cắt mí mắt dưới không chỉ tạo ra kết quả tự nhiên, mà còn giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng, tối ưu thời gian làm đẹp cho khách hàng.

Kangnam cung cấp các công nghệ mới như cắt mí Plasma, cắt mí 6D, cắt mí Perfect Eyes, khắc phục toàn diện các khuyết điểm của cả mí mắt trên và mí mắt dưới, xóa bỏ tình trạng mí mắt nhiều mỡ, nhiều da chùng, hốc hác. Sau khi cắt mí, đôi mắt trở nên thu hút, long lanh và tươi trẻ hơn.

Công nghệ cắt mí tự nhiên, hiệu quả, nhanh lành

Công nghệ cắt mí tự nhiên, hiệu quả, nhanh lành

Việc ứng dụng công nghệ dao Plasma là bước đột phá mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Công nghệ Plasma khéo léo khóa đông mạch máu, loại bỏ các mô không mong muốn một cách nhanh chóng và chính xác, giúp hạn chế xâm lấn vào vùng xử lý, đảm bảo an toàn, làm giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa kết quả thẩm mỹ.

2. Trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện

Chuyên khoa thẩm mỹ Mắt Kangnam sở hữu 300+ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, trực thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, được trực tiếp Tiến sĩ – Bác sĩ Richard Huy hướng dẫn. Không chỉ vậy, các bác sĩ còn thực hiện thành công 1.000.000++ ca thẩm mỹ mắt mỗi năm, xử lý mọi ca khách hàng từ dễ – khó – cực khó. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, các bác sĩ sẽ đảm bảo không chỉ kỹ thuật mà còn là sự quan tâm đến mọi cầu cá nhân của từng khách hàng.

Tiến sĩ - Bác sĩ Richard Huy

Tiến sĩ – Bác sĩ Richard Huy

3. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Kangnam gây ấn tượng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt hàng đầu, đồng thời còn được biết đến với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Các phòng mổ và phòng hồi sức được trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo môi trường phẫu thuật an toàn và tiện nghi cho mỗi khách hàng.

4. Chế độ hậu phẫu chu đáo

Chế độ hậu phẫu được Kangnam đặc biệt quan tâm và chú trọng. Sau khi phẫu thuật, quý khách sẽ được hướng dẫn và chăm sóc một cách chu đáo để trải qua quá trình hồi phục thoải mái và hiệu quả. Bác sĩ sẽ liên tục theo dõi và tư vấn để đảm bảo kết quả tốt nhất cho mọi người.

Chế độ hậu phẫu chu đáo

Chế độ hậu phẫu chu đáo

VI – Cắt mí mắt dưới tại Kangnam giá bao nhiêu?

Chi phí cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 16.000.000 – 39.000.000 VND. Chi phí này đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật và hậu phẫu, không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Cụ thể dưới đây là bảng giá cắt mí dưới tại Kangnam:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VND)ƯỚC LƯỢNG (USD)
Cắt mí 6D (trên/ dưới)16.000.000667 $
Cắt mí K-Eye (trên/ dưới)24.000.0001.000 $
Cắt mí K-Eye VIP (trên/ dưới)39.000.0001.625 $

 

Hãy để bản thân bạn trở thành phiên bản hoàn thiện nhất, và Kangnam sẽ luôn là ngôi nhà của vẻ đẹp tự nhiên, an toàn. Hãy bắt đầu hành trình mới với diện mạo mới của cuộc đời bạn, nơi mà vẻ đẹp gặp và sự tự tin lên ngôi, bạn trở thành tác giả của chính câu chuyện chăm sóc bản thân, sắc đẹp của mình.