Mắt 1 mí là gì? Tổng hợp 3 công nghệ cắt mí tự nhiên tại Kangnam

Mắt 1 mí là dáng mắt phổ biến ở người châu Á và được đánh giá là không đẹp và không may mắn. Mặc dù có nhiều phương pháp cải thiện như: trang điểm, dán mí… nhưng hiệu quả chỉ tạm thời. Do đó, nhiều người lựa chọn cắt mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để khắc phục tướng mắt này. 

I- Đặc trưng của mắt 1 mí là gì?

Mắt một mí là mắt có mí mắt nhỏ không rõ ràng hoặc không có mí mắt. Để phân biệt, khi quan sát đôi mắt có thể dễ dàng nhận thấy ở phần da mắt phía trên, mắt hai mí thường có một rãnh gấp nhỏ kéo dài từ đầu đến đuôi mắt.

Trái lại, mắt một mí sẽ phẳng và trơn, đôi khi có rãnh gấp nhưng quá nhỏ không lộ nên được coi là mắt một mí. Do đó, những người sở hữu đôi mắt này thường trông nhỏ hơn so với người có đôi mắt hai mí.

Mắt một mí còn có một số biến thể khác như:

– Mắt mí lót

– Mắt bị sụp một bên mí

– Mí mắt bị lận

– Mí mắt không đều

Đặc trưng của mắt một mí không thấy nếp gấp ở đường mi

Đặc trưng của mắt một mí không thấy nếp gấp ở đường mi

MẮT 1 MÍ PHẢI LÀM SAO ???

đăng ký tư vấn

II- Kangnam – Địa chỉ khắc phục mắt 1 mí thành 2 mí an toàn nhất hiện nay

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với công nghệ cắt mí hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang… đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu cắt mí. Đây là điểm đến tin cậy bởi cam kết mang lại trải nghiệm thẩm mỹ an toàn và chất lượng cho khách hàng.

1/ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không chỉ được đào tạo chuyên sâu tại các trường Y danh giá mà còn có nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên môn cao và kỹ năng khéo léo giúp họ đưa ra phương pháp cắt mí phù hợp với từng tình trạng cụ thể và mong muốn riêng của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với trên 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với trên 15 năm kinh nghiệm

2/ Công nghệ cắt mí đẳng cấp, hiện đại

Kangnam tự hào khi được chuyển giao những công nghệ cắt mí độc quyền đến từ Hàn Quốc như: cắt mí 6D, cắt mí K-Eye… Những công nghệ này không chỉ đảm bảo sự chính xác trong quá trình cắt mí mà còn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

– Cắt mí 6D: Đây là công nghệ ứng dụng kỹ thuật tạo hình 2 mí chuẩn Hàn ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại. Dưới đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ thao tác tạo ra một đường cắt nhỏ, chỉ vi phẫu siêu mảnh được sử dụng tạo đường mí tự nhiên, sắc nét. Cuối cùng, chiếu Plasma lạnh để hạn chế sưng phù và đẩy nhanh tốc độ hồi phục gấp 2.5 lần.

– Cắt mí K – Eyes: Công nghệ cắt mí K-eye đẹp toàn diện chỉ với một lần duy nhất. Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, khắc phục mọi khuyết điểm về mắt như: Mắt sụp mí/nhiều mỡ/nhiều da chùng/hốc hác, từ đó giúp cho đôi mắt to tròn trẻ trung, không cần thực hiện quá nhiều dịch vụ. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cân cơ nâng mi với mí trên. Sau cùng, chỉ thẩm mỹ sẽ được sử dụng để khâu vết thương nên không hề để lại sẹo với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Kangnam ứng dụng công nghệ hiện đại với tốc độ phục hồi nhanh chóng

Kangnam ứng dụng công nghệ hiện đại với tốc độ phục hồi nhanh chóng

3/ Trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống máy móc tân tiến với nhiều loại máy chụp 3D như AI Face Design cho đến các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật. Nhờ đó, bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng mắt, phẫu thuật chính xác và hiệu quả hơn.

4/ Chế độ hậu phẫu chu đáo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ cung cấp dịch vụ cắt mí chất lượng mà còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình. Bác sĩ sẽ theo dõi sát sao những chuyển biến của khách hàng, hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh sau phẫu thuật đúng lúc. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực chăm sóc 24/24

Đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực chăm sóc 24/24

III- Quy trình cắt mí đáp ứng tiêu chuẩn bộ Y tế tại Kangnam

Quy trình cắt mí tại Kangnam đáp ứng những yêu cầu về tiêu chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Các bước thực hiện chuẩn y khoa diễn ra như sau:

1/ Trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trong buổi đầu tiên đến cơ sở, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để đánh giá chính xác dáng mắt hiện tại. Từ đó sẽ tư vấn và đề xuất phương pháp can thiệp phù hợp để giải quyết mọi khuyết điểm mắt 1 mí tối ưu nhất. Các bác sĩ cũng sẽ thiết kế dáng mí và cho khách hàng xem trước kết quả thông qua việc ứng dụng công nghệ AI Face Design.

Trực tiếp bác sĩ đầu ngành thăm khám và chỉ định phương pháp can thiệp

Trực tiếp bác sĩ đầu ngành thăm khám và chỉ định phương pháp can thiệp

2/ Đo vẽ dáng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để bảo đảm nếp mí mới đúng tỷ lệ, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Bước này vô cùng quan trọng nhằm quyết định độ tự nhiên và cân đối của kết quả thẩm mỹ.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí trước phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí trước phẫu thuật

3/ Gây tê

Nhằm giảm thiểu cảm giác khó chịu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước phẫu thuật để đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, không hề đau đớn. Quá trình này không chỉ giúp giảm đau mà còn giúp cho quá trình cắt mí nhẹ nhàng hơn.

Gây tê giúp giảm cảm giác đau đớn khi làm tiểu phẫu

Gây tê giúp giảm cảm giác đau đớn khi làm tiểu phẫu

4/ Tiến hành cắt mí

Công nghệ Plasma hiện đại được sử dụng giúp bác sĩ thực hiện cắt mí theo đường vẽ đã được xác định trước đó. Quá trình này cần độ chính xác cao nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ cuối cùng đúng như mong muốn của khách hàng.

Chiếu tia Plasma để nếp mí phục hồi nhanh hơn

Chiếu tia Plasma để nếp mí phục hồi nhanh hơn

5/ Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành cắt mí, khách hàng sẽ được chườm đá ngay tại phòng sau phẫu thuật để giảm sưng phù. Những nguyên tắc và quy trình chăm sóc tại nhà sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể để đảm bảo phục hồi nhanh chóng, an toàn.

IV- Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí cắt mí dao động trong khoảng từ 16 – 39 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm: chi phí thăm khám, làm xét nghiệm, phẫu thuật, tái khám… Quý khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khách. Dưới đây là bảng giá chi tiết (chưa bao gồm khuyến mãi) mà khách hàng có thể tham khảo:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ)ƯỚC LƯỢNG (USD)
Cắt mí 6D (trên/ dưới)16.000.000667$
Cắt mí K-Eye (trên/ dưới)24.000.0001000$
Cắt mí K-Eye VIP (trên/ dưới)39.000.0001625$

V- Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện cắt mí tại Kangnam

Cùng chiêm ngưỡng kết quả khách hàng cắt sau khi cắt mí tại Kangnam:

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí tại Kangnam

Nếp mí rõ ràng không còn tình trạng mắt nhỏ, thiếu sức sống

Nếp mí rõ ràng không còn tình trạng mắt nhỏ, thiếu sức sống

Kết quả khách hàng sau cắt mí vô cùng tự nhiên, ánh nhìn thu hút hơn

Kết quả khách hàng sau cắt mí vô cùng tự nhiên, ánh nhìn thu hút hơn

HỌ ĐÃ LỘT XÁC HOÀN TOÀN – CÒN BẠN THÌ SAO ???

tich

Bài viết trên đây đã giải đáp những thông tin về mắt 1 mí và phương pháp “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí to tròn tại Kangnam. Hy vọng, những gì mà chúng tôi chia sẻ đã giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích. Với những kiều bào có nhu cầu tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ đến hotline 001650-2852-885 để được hỗ trợ.