Khách hàng Việt Kiều lựa chọn Nhấn mí mắt tại BV kangnam

Nhấn mí là kỹ thuật đơn giản, dễ dàng thực hiện được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thích hợp với những người sở hữu đôi mắt ít khuyết điểm muốn cải thiện nếp mí rõ ràng hơn mà thôi. Để biết tình trạng mí mắt của mình có phù hợp với kỹ thuật này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

I- Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí được xem như thủ thuật trong thẩm mỹ nhằm tạo ra các nếp mí rõ ràng. Bác sĩ sẽ xác định và rạch những đường nhỏ ở viền mí rồi kết nối chúng lại bằng chỉ sinh học giúp tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng.

Phương pháp làm đẹp này ngày càng phổ biến ở một số quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Việt Nam, Trung quốc. Thực hiện bấm mí ít xâm lấn nhưng có thể cải thiện ngoại hình hấp dẫn hơn.

Những người sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc nếp mí không rõ ràng sẽ được tư vấn sử dụng phương pháp này. Đó là bởi thao tác can thiệp vào cấu trúc mí không quá sâu chỉ phù hợp với những người có ít khuyết điểm.

Bấm mí giúp cải thiện tình đôi mắt một mí, mí lót

Bấm mí giúp cải thiện tình đôi mắt một mí, mí lót

II- Có nên nhấn mí không?

Theo bác sĩ PTTM Dr. William T.Hai – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Nếu bạn sở hữu một đôi mắt ít khuyết điểm muốn cải thiện nếp mí rõ ràng để đôi mắt to đẹp hơn thì nên thực hiện nhấn mí”.

Quyết định có nên nhấn mí không là tùy thuộc vào mỗi cá nhân, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng sức khỏe. Đồng thời phải lựa chọn thật kỹ địa điểm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

III- Bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa bấm mí và cắt mí, để làm rõ hơn sự khác biệt của hai kỹ thuật thẩm mỹ hãy tham khảo nội dung dưới đây.

1/ Đối tượng phù hợp thẩm mỹ

– Bấm mí: Người trẻ tuổi có nếp mí không rõ ràng muốn cải thiện để sở hữu đôi mắt to hơn. Tuy nhiên phải đảm bảo mí mắt không có quá nhiều da và mỡ thừa.

– Cắt mí: Người muốn cải thiện tình trạng mắt 1 mí thành 2 mí, lớp mí không đều hay sụp mí do da thừa quá nhiều. Đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên có nhiều da và mỡ thừa.

2/ Kỹ thuật thực hiện

– Bấm mí: Bác sĩ chuyên môn sẽ tiến thành thủ thuật thông qua các nút thắt chỉ trên mí mắt. Thông thường sẽ có từ 3 – 5 điểm đã được xác định trước.

– Cắt mí: Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu mảnh vùng da mí mắt rồi loại bỏ đi mỡ và da thừa. Sau đó mí mới được hình thành thông qua những đường chỉ khâu trùng nếp mí.

3/ Hiệu quả

– Bấm mí: cải thiện đôi mắt to với 2 mí rõ ràng.

– Cắt mí: Đôi mắt 2 mí đồng đều rõ ràng, xóa bỏ nếp nhăn, loại bỏ da chùng không còn tình trạng sụp mí.

4/ Thời gian duy trì

– Bấm mí: Duy trì lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào loại chỉ sử dụng. Có thể tháo chỉ để mắt về tình trạng ban đầu cũng như thực hiện biện pháp thẩm mỹ mắt khác.

– Cắt mí: Mắt to tròn trong thời gian dài nhưng có thể ảnh hưởng nếu cơ thể lão hóa. Khi muốn cải thiện bằng biện pháp thẩm mỹ khác là hoàn toàn có thể.

Nhấn mí và cắt mí có nhiều điểm khác biệt rõ ràng về kỹ thuật lẫn hiệu quả

Nhấn mí và cắt mí có nhiều điểm khác biệt rõ ràng về kỹ thuật lẫn hiệu quả

IV- Nên bấm mí hay cắt mí?

Theo bác sĩ PTTM Dr. William T.Hai – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, việc quyết định nên bấm mí hay cắt mí còn tùy thuộc và tình trạng mắt và sức khỏe của bạn.

1/ Những trường hợp nên bấm mí

– Người trong độ tuổi từ 18 – 25 sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót với nếp gấp không rõ nét luôn muốn có đôi mắt to tròn.

– Những người bị sụp mí bẩm sinh hoặc da chùng quá nhiều gây hạn chế về tầm nhìn.

– Người có bọng mắt to khiến khuôn mặt hốc hác.

2/ Những trường hợp nên cắt mí

– Những người có hai mí to nhưng phần mí lỏng lẻo tạo ra nhiều nếp gấp chồng lên nhau.

– Người mắt hai mí nhưng bị sụp nhiều hình thành những nếp nhăn.

– Những ai đã thực hiện bấm mí nhưng chưa hài lòng.

Những đôi mắt một mí nhỏ nên lựa chọn bấm mí để cải thiện

Những đôi mắt một mí nhỏ nên lựa chọn bấm mí để cải thiện

V- Các kỹ thuật bấm mí được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, phổ biến và được áp dụng nhiều hơn cả phải kể đến 3 phương pháp bấm mí sau:

1/ Kỹ thuật luồn chỉ giữa da và cơ nâng mi

Kỹ thuật này sẽ tác động đến phần mí trên không gây đau và không lộ sẹo. Đặc biệt không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhờ liên kết da ở vùng mí và cơ nâng mi bằng các điểm đã xác định.

2/ Kỹ thuật luồn chỉ giữa da và sụn mí

Bác sĩ thực hiện sẽ dùng chỉ để tạo nếp mí nhưng không liên kết với cơ nâng mi mà là sụn mí. Thủ thuật này yêu cầu sự khéo léo nhưng mang đến kết quả lâu dài, ổn định hơn.

3/ Kỹ thuật nhấn mí đa điểm

Nếu như 2 kỹ thuật trên chỉ tạo từ 3 – 5 điểm khóa thì phương pháp đa điểm cần từ 12 – 15 điểm khóa. Nhờ đó nếp mí mới có sự chắc chắn, mềm mại và tự nhiên hơn khi các điểm liên liên kết được kéo gần nhau.

VI- Quy trình nhấn mí mắt và kết quả phục hồi

Dịch vụ bấm mí tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được triển khai theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại mang lại đôi mắt hoàn hảo là nhờ vào quy trình chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu.

1/ Quy trình nhấn mí mắt tại Kangnam

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe của bạn và tư vấn kỹ về kỹ thuật. Không chỉ thế, bác sĩ sẽ lắng nghe những kỳ vọng của bạn để đưa ra lời khuyên và lựa chọn phương pháp hợp lý.

– Bước 2: Bác sĩ sẽ tiêm chất gây tê vào các vị trí quanh mắt nhằm giảm đau và sưng phù.

– Bước 3: Tiến hành thủ thuật, tác động đến những điểm đã xác định.

– Bước 4: Bác sĩ khâu đính các vị trí đã xác định bằng chỉ sinh học nhằm tạo hình 2 mí.

– Bước 5: Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chườm lạnh và nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu.

Các bác sĩ Kangnam cẩn thận thực hiện để khách hàng hoàn thiện nếp mí rõ ràng

Các bác sĩ Kangnam cẩn thận thực hiện để khách hàng hoàn thiện nếp mí rõ ràng

2/ Kết quả khách hàng sau khi thực hiện

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận, thực hiện hơn 20.000 ca bấm mí cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng cải thiện nếp mí với đôi mắt to tròn, nhan sắc thu hút

Khách hàng cải thiện nếp mí với đôi mắt to tròn, nhan sắc thu hút

Khuôn mặt sắc sảo, thu hút hơn sau khi bấm mí

Khuôn mặt sắc sảo, thu hút hơn sau khi bấm mí

Kangnam là địa chỉ uy tín được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng

Kangnam là địa chỉ uy tín được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng

VII- Một số lưu ý nếu muốn nhấn mí mắt đẹp

Muốn sở hữu nếp mí đúng như mong muốn, trước khi quyết định bạn cần nằm lòng những vấn đề sau đây:

– Khi quyết định bấm mí mắt, quan trọng không nên lựa chọn kích thước quá to mà nên lắng nghe sự tư vấn từ bác sĩ để mí mắt trông tự nhiên và phù hợp với tỷ lệ gương mặt.

– Thực hiện can thiệp chỉ vào vùng da của mí mắt là cách đảm bảo sự tự nhiên và mềm mại nhất cho kết quả cuối cùng.

– Phương pháp bấm mí phù hợp cần được lựa chọn dựa trên tình trạng cụ thể của mí mắt của bạn để đạt hiệu quả tối ưu.

-Hãy chú ý thực hiện các chế độ kiêng cữ, vệ sinh và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh rủi ro và biến chứng không mong muốn sau quá trình bấm mí.

VIII- Những thắc mắc xoay quanh vấn đề bấm mí

Kể từ khi kỹ thuật bấm mí xuất hiện thì các tín đồ làm đẹp bày tỏ có rất nhiều thắc mắc liên qua. Những chia sẻ sau đây sẽ gỡ rối những nỗi niềm lo lắng của bạn.

1/ Bấm mí giữ được bao lâu và thời gian hồi phục như thế nào?

Trung bình thời gian duy trì vẻ đẹp tự nhiên sau khi bấm mí là từ 3 – 5 năm nếu cơ địa người đó lành và có cách chăm sóc thích hợp.

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục cũng tùy thuộc vào cơ địa nhưng thông thường vết sưng sẽ lành sau 3 – 5 ngày. Chỉ cần cẩn thận chăm sóc thì 2 – 5 tháng sau, nếp mí sẽ tự nhiên dần hài hòa với khuôn mặt.

2/ Bấm mí có làm cho mắt to hơn không?

Sau khi nhấn mí sẽ làm đôi mắt của bạn to tròn hơn lúc trước, các đường mí cũng tự nhiên và rõ ràng nên dễ tạo ấn tượng cho người đối diện. Đặc biệt những người mắt 1 mí, mắt híp thì sau tiểu phẫu sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt. Đặc biệt thần thái cũng sắc sảo hơn nhiều.

Bấm mí là kỹ thuật làm đẹp 2 trong 1 vừa tái tạo nếp mí vừa làm đôi mắt to hơn

Bấm mí là kỹ thuật làm đẹp 2 trong 1 vừa tái tạo nếp mí vừa làm đôi mắt to hơn

3/ Sau bấm mí cần kiêng những món ăn gì?

Dù đã lựa chọn làm đẹp ở các cơ sở uy tín nhưng vẫn cần tuân thủ quy định kiêng cữ. Có như thế mới không gây ra những rủi ro làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

– Thịt bò chứa lượng đạm cao nên sẽ làm thay đổi màu sắc vết thương dễ để lại sẹo lồi trên mí mắt.

– Thịt gà sẽ làm vết thương ngứa ngáy, khó chịu nhiều trường hợp còn cảm thấy đau nhức và trong quá trình phục hồi khó khăn hơn.

– Hải sản là loại thức ăn dễ gây dị ứng, dù có là cơ địa lành thì sau khi ăn cũng sẽ thấy ngứa. Hơn nữa còn dễ hình thành sẹo lồi sau khi vết thương hình thành.

– Trứng là thực phẩm lành tính nhưng nếu bạn vừa nhấn mí mà sử dụng sẽ khiến vùng da mới hình thành không được đều màu.

– Rượu bia và chất kích thích không nên sử dụng trong tuần đầu tiên sau khi bấm mí vì chất kích thích dễ làm vết thương chảy máu và khó lành hơn.

Nhấn mí mắt được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ thích hợp với những người có ít khuyết điểm mắt mà thôi. Vì vậy bạn nên hiểu rõ tình trạng của mình và đưa ra lựa chọn hợp lý.