Nâng mũi Hàn Quốc – bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây nhằm cải thiện dáng mũi, tạo ra đường nét thanh tú cho khuôn mặt giống như sao Hàn. Đặc biệt, có rất nhiều kiều bào quan tâm về nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam, hãy cùng Kangnam theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ đến từ xứ sở kim chi, được thực hiện nhằm mục đích thay đổi hình dạng của mũi, giúp cho mũi trở nên đẹp và cân đối với khuôn mặt hơn. Cụ thể, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nắn chỉnh chóp mũi, cánh mũi, đầu mũi… và nâng cao vùng sống mũi.

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất tùy theo từng thời điểm. Sau khi phẫu thuật, các khiếm khuyết như mũi thấp, mũi xấu… đều sẽ được khắc phục, giúp tạo ra một diện mạo hài hòa và tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

NÂNG MŨI HÀN QUỐC – MŨI CAO BAY NHƯ SAO HÀN ???

đăng ký tư vấn

2. Những ai nên tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với cả nam và nữ trên 18 tuổi gặp phải những trường hợp sau:

– Mũi thẳng nhưng phần sống mũi thấp, bị thiếu đi chiều sâu.

– Đầu mũi gọn, hơi hếch nhẹ nhưng sống mũi tẹt.

– Đầu mũi to và tròn, sống mũi nhỏ hẹp khiến tổng thể dáng mũi không đẹp.

– Mũi lệch, không cân đối giữa hai bên cánh mũi.

– Cánh mũi bè, mũi gồ ghề, kém hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

– Mũi bị gãy do va chạm mạnh hoặc đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi nhưng bị thất bại.

Trường hợp nên tiến hành nâng mũi

Trường hợp nên tiến hành nâng mũi

3. Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Hiện 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gồm có:

– Nâng mũi bằng sụn tự thân với sụn nhân tạo:

Bác sĩ dùng chung sụn tự thân và sụn sinh học để tái tạo lại dáng mũi. Sụn sinh học có khả năng tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo an toàn. Với những người có mũi ít khuyết điểm, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi S line 3D/ Line 3D (dùng 85% sụn nhân tạo và 15% sụn tự thân). Còn trong trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm cần sửa, giải pháp tối ưu là nâng mũi cấu trúc 4D hoặc nâng mũi Idol Line (60% sụn nhân tạo và 40% sụn tự thân).

– Nâng mũi 6D công nghệ mới:

Đây là phương pháp dẫn đầu xu thế làm đẹp 5.0 trong thời gian gần đâu. Quá trình nâng mũi sử dụng chất liệu sụn sinh học chuẩn Hàn, dễ dàng nắn chỉnh theo từng hình dáng mũi. Đặc biệt, sụn mũi có trọng lượng siêu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Nâng mũi 6D

Nâng mũi 6D công nghệ mới

– Nâng mũi bằng sụn tự thân:

Các bác sĩ sẽ sử dụng 100% sụn sườn để nâng mũi, giúp dáng mũi trông tự nhiên, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Phương pháp trên phù hợp với trường hợp mũi hỏng, biến dạng, mũi lệch, vẹo…

4. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thăm khám mũi, lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn dáng mũ phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi.

– Bước 3: Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa, đồng thời tính toán tỉ lệ sụn phù hợp sao cho dáng mũi tự nhiên và hài hòa nhất.

– Bước 4: Khách hàng được thực hiện gây tê/ tiền mê/ gây mê tùy thuộc vào phương pháp đã định sẵn trước đó. Bác sĩ tiến hành bóc tách và chỉnh sửa dáng mũi. Quá trình này kéo dài khoảng 45-60 phút.

– Bước 5: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được băng nẹp mũi và chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ theo dõi quá trình hồi phục của vết thương và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

5. Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các gói dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có mức giá như sau:

Dịch vụMức giá (VNĐ)Ước lượng (USD)
Nâng mũi cấu trúc Idol Line (Sụn Nanoform)46.000.0001.917
Nâng mũi cấu trúc Idol line bằng sụn surgiform62.000.0002.583
Nâng mũi 6D VIP

(Sụn Surgiform, bác sĩ Trưởng khoa)

84.000.0003.500
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.0003.292
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.0003.917

6. Kangnam – địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Kangnam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu tái tạo dáng mũi. Điều đó là nhờ ưu điểm sau:

* Đội ngũ bác sĩ giỏi

Tất cả các bác sĩ đang phụ trách dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đào tạo bài bản về lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, đối với mỗi ca nâng mũi, bác sĩ đều dành trọn tâm huyết để đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu.

Tất cả các khâu trong quá trình nâng mũi cũng luôn được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn, đem đến cho khách hàng kết quả ưng ý nhất.

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi tại Bệnh viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi tại Bệnh viện Kangnam

* Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao độc quyền, hỗ trợ tái cấu trúc 360 độ. Sau khi phẫu thuật, cả sống mũi, đầu mũi và trụ mũi đều được tái tạo, khắc phục mọi khuyết điểm như mũi tẹt, mũi bè…

So với những đơn vị thẩm mỹ khác trên thị trường, Kangnam luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại. Trong đó phải kể đến phần mềm Vectra XT 3D giúp khách hàng xem trước kết quả trước khi phẫu thuật nâng mũi.

Đặc biệt, Kangnam còn đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi vô cảm. Điều đó sẽ giúp hạn chế tối đa những cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

* Sụn sinh học đạt chuẩn

Bệnh viện Kangnam nhập khẩu và sử dụng những chất liệu sụn sinh học chính hãng từ Hàn, Mỹ, đạt chuẩn về chất lượng. Miếng sụn có khả năng tương thích cao với cơ thể, giúp hạn chế dị ứng và nguy cơ bị đào thải sau khi phẫu thuật.

* Cải thiện khuyết điểm cho dáng mũi đẹp

Khi lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tất cả những khiếm khuyết của mũi từ nhẹ cho đến phức tạp đều được khắc phục triệt để. Dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ cao, đẹp tự nhiên và chuẩn tỉ lệ vàng với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi

Dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi

CHỈ CÒN 19 SUẤT ƯU ĐÃI NÂNG MŨI DUY NHẤT HÔM NAY ???

tich

* Chăm sóc hậu phẫu tốt

Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu. Các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện sẽ chăm sóc tận tình để vết thương mau chóng hồi phục. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành dài hạn, thậm chí là trọn đời. Đây là điều mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào trên thị trường cũng có thể làm được

Tóm lại, nâng mũi Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho kiều bào mong muốn cải thiện các khiếm khuyết của mũi như mũi tẹt, mũi vẹo… dịp Tết này tại Kangnam. Nhanh tay liên hệ Hotline 001650-2852-885 để được hỗ trợ tư vấn ngay bây giờ.