Nâng mũi ở đâu uy tín – Top 1 địa chỉ Nâng mũi đẹp

Sở hữu một chiếc mũi cao sang, thanh thoát là mong muốn của đông đảo tín đồ làm đẹp. Nhu cầu nâng mũi tăng cao dẫn đến các cơ sở thẩm mỹ cũng mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy, khách hàng cần thận trọng, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đơn vị thẩm mỹ an toàn.

1. Các địa chỉ nâng mũi mọc lên như nấm

Đi liền với nhu cầu nâng mũi tăng cao là sự phát triển nhanh chóng của các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, các phòng khám với bác sĩ phẫu thuật “dạo” mọc lên như nấm, khiến khách hàng thật sự khó khăn để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín. Những rủi ro tiềm ẩn khách hàng có thể gặp phải khi thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ không uy tín như:

– Cơ sở y tế chưa được cấp phép hoạt động và không có đăng ký kinh doanh hợp pháp

– Không gian phòng phẫu thuật và trang thiết bị máy móc sơ sài: Tại những cơ sở thẩm mỹ không đủ điều kiện đáp ứng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dẫn đến những rủi ro trong quá trình thực hiện, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng và kết quả thẩm mỹ.

– Công nghệ thực hiện lạc hậu, chất liệu độn không đảm bảo chất lượng. Điều này có thể dẫn đến  kết quả và trải nghiệm thẩm mỹ không như ý, khả năng biến chứng sau này, tiền mất tật mang

– Bác sĩ chuyên môn kém, không có chứng chỉ hành nghề. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phẫu thuật không như ý, tác động tiêu cực đến tinh thần cũng như sức khỏe khách hàng

– Quy trình thực hiện không đạt chuẩn của Bộ Y tế, tiềm ẩn nhiều nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện phẫu thuật, dẫn tới những biến chứng ngay tại thời điểm phẫu thuật và sau phẫu thuật

Vì vậy để có được kết quả nâng mũi như ý, kiều bào cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Top 1 địa chỉ Nâng mũi đẹp

Với bề dày 13 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam từ lâu đã là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng trong nước và kiều bào xa xứ. Hàng năm, Kangnam đều đón nhận một lượng lớn kiều bào về nước nâng mũi, mang lại vẻ đẹp mới, diện mạo mới cho các khách hàng.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo nghiêm ngặt những yếu tố khắt khe về mức độ an toàn và chất lượng do Bộ Y tế đề ra. Tất cả 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ Kangnam trên toàn quốc đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn của bộ Y Tế và hệ thống máy móc tân tiến, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ…Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên có bệnh viện đạt chất lượng 5 sao chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam.

KANGNAM – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ MŨI HÀNG ĐẦU HIỆN NAY ???

đăng ký tư vấn

Không những thế, chuyên khoa Mũi Kangnam với 12 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ, là chuyên khoa nâng mũi lớn mạnh nhất hiện nay với hàng ngàn khách hàng đã thực hiện thành công. Hàng năm, chuyên khoa Mũi tổ chức thành công nhiều chiến dịch nâng mũi lớn như: Giải cứu mũi hỏng (phối hợp với Báo điện tử VnExpress), Nâng mũi – Nâng tầm nhan sắc Việt, Nâng mũi – Beauty Up cùng Kangnam … mang lại giá trị cộng đồng lớn lao cũng như vẻ đẹp vượt mong đợi cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao được đào tạo chính quy từ các trường đại học lớn tại Việt Nam, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, là thành viên của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (VSAPS), Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSSC). Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi thành công.

Kiều bào thẩm mỹ tại Kangnam còn được tận hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt chất lượng 5 sao. Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm chăm sóc khách hàng, theo dõi sát sao sau mỗi ca phẫu thuật, đảm bảo cho khách hàng có một kết quả ưng ý và trải nghiệm làm đẹp trọn vẹn.

Mong rằng với những thông tin trên, khách hàng trong nước cũng như khách hàng kiều bào sẽ có cái nhìn đúng đắn và lựa chọn địa chỉ nâng mũi ưng ý.