Mẹ Việt kiều Canada và hành trình tìm lại vòng một quyến rũ.

Là một người mẹ hai con, công việc và thời gian chăm sóc con cái như “cuốn trôi” tất cả thời gian chăm sóc bản thân của chị Jen Phạm – Việt kiều Canada. Đến một ngày khi nhìn vào gương, chị chợt nhận ra vòng một quyến rũ ngày trước đã không còn nữa, thay vào đó là bộ ngực bị teo nhỏ, khiến chị đánh mất sự tự tin vốn có. Jen Phạm quyết tâm thay đổi và lựa chọn Kangnam là nơi bắt đầu cho hành trình “tìm lại chính mình”

I – Vòng một  teo lép – Nỗi ám ảnh của những người mẹ

Trước khi có gia đình, chị Jen Phạm là người phụ nữ quyến rũ với vòng một cực nóng bỏng. Những bộ cánh sexy xếp đầy trong tủ giúp chị tự tin hơn mỗi khi ra ngoài. Thế nhưng, từ khi có thêm hai thiên thần nhỏ đáng yêu, chị chợt bỏ quên chính mình. Bộ ngực ngày càng “nhỏ hơn” khiến chị tự ti, không sẵn sàng diện những bộ cánh sexy, quyến rũ.

Khi trở về Việt Nam, Chị Jen Phạm thổ lộ tâm sự với người thân và được động viên đi nâng ngực tại Kangnam. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ nhận định chị bị teo lép sau sinh, – tình trạng hầu hết chị em phụ nữ sau sinh gặp phải

Tình trạng của chị Jen Phạm trước khi thực hiện dịch vụ.

Tình trạng của chị Jen Phạm trước khi thực hiện dịch vụ.

II – Nâng ngực 6D không chạm – Giải pháp hoàn hảo cho chị Jen Phạm.

Tiến hành thăm khám và hội chẩn, cũng như dựa vào nhu cầu của khách hàng, các bác sĩ Kangnam quyết định thực hiện công nghệ nâng ngực 6D không chạm cho chị Jen Phạm. Công nghệ nâng ngực 6D không chạm tại Kangnam sử dụng phễu Keller chuyên dụng và máy bóc tách khoang Dry Pocket hiện đại, giúp rút ngắn thời gian đặt túi (chỉ 15s/bên ngực), không gây ra tình trạng đau đớn, tránh va chạm trực tiếp với chất liệu, đảm bảo an toàn tối đa dành cho khách hàng. Sau khi cùng trao đổi, dựng mô phỏng kết quả bộ ngực thông qua công nghệ Vectra XT 3D, các bác sĩ quyết định đặt hai size túi 320cc – 340cc để đem lại kết quả như mong muốn cho khách hàng.

III – Kết quả mỹ mãn sau khi thực hiện.

Chỉ sau 60 phút thực hiện, chị Jen Phạm đã có được vòng một căng tròn, đầy đặn và gợi cảm. Ngắm nhìn mình trong gương, chị cảm thấy vô cùng hài lòng.

“Thực sự rất bất ngờ! Nâng ngực diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn những gì mà mình nghĩ. Sau hậu phẫu, vòng một hơi căng cứng chút xíu nhưng qua ngày hôm sau thì cảm giác đó mất dần. Từ nay, mình có thể tự tin diện những bộ cánh sexy rồi.”

IV – Những ưu đãi độc quyền dành riêng cho kiều bào về nước nâng ngực tại Kangnam.

Nhiều kiều bào lựa chọn về nước để thẩm mỹ vòng một, vì chi phí thường rẻ hơn 1/3 so với khi thực hiện tại nước ngoài. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Kangnam triển khai những ưu đãi độc quyền dành cho kiều bào về nước nâng ngực như: Tư vấn trực tuyến 1:1 với bác sĩ trước khi về nước, được ưu tiên lựa chọn bác sĩ Trưởng/Phó khoa thực hiện dịch vụ, hỗ trợ đưa đón hai chiều từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại, tặng gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao dành cho kiều bào nâng ngực. Các kiều bào có nhu cầu được tư vấn vui lòng liên hệ 001650-2852-885 để nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ.

Hình ảnh chị Jen Phạm sau khi nâng ngực tại Kangnam:

Bầu ngực căng tròn ngay sau nâng ngực

Bầu ngực căng tròn ngay sau nâng ngực

Chị Jen Phạm cảm thấy hài lòng với vòng 1 mới

Chị Jen Phạm cảm thấy hài lòng với vòng 1 mới

Từ giờ chị có thể thoải mái diện những bộ đồ khoe vòng 1 quyến rũ

Từ giờ chị có thể thoải mái diện những bộ đồ khoe vòng 1 quyến rũ