Tạo hình thành bụng – Bụng thon, eo nhỏ, tự tin diện mọi trang phục

Tạo hình thành bụng  là phương pháp khắc phục các khuyết điểm vòng 2, giúp vòng eo thon gọn và săn chắc hơn. Để giúp bạn hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về quá trình tạo hình bụng từ ưu điểm đến quy trình thực hiện.

I – Tạo hình thành bụng là gì?

Tạo hình thành bụng là phương pháp loại bỏ da thừa, mỡ thừa ở vùng bụng, sau đó dùng kỹ thuật nội soi thu gọn thành bụng, kéo căng phần da còn lại để vùng bụng trở nên bằng phẳng, săn chắc và thon gọn hơn. Thông thường, phương pháp tạo hình bụng sẽ kết hợp phương pháp hút mỡ để có hiệu quả tối đa.

Sau khi tạo hình bụng, vết sẹo phẫu thuật thường xuất hiện ở dưới nếp quần bikini

Tạo hình bụng giúp vòng bụng săn chắc và thon gọn hơn

Sau khi tạo hình bụng, vết sẹo phẫu thuật thường xuất hiện ở dưới nếp quần bikini. Điều này giúp khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ giấu được vết sẹo dễ dàng, tăng thêm tính thẩm mỹ và tự tin hơn khi diện đồ.

II – Những ai nên thực hiện tạo hình bụng?

Phương pháp tạo hình bụng là lựa chọn lý tưởng đối với các khách hàng trên 18 tuổi, mong muốn có bụng phẳng, eo thon. Cụ thể dưới đây là những trường hợp có thể thực hiện tạo hình bụng:

– Người có da bụng chùng nhão sau khi thực hiện hút mỡ.

– Người có bụng nhiều da thừa, rạn da sau sinh.

– Người giảm cân hoặc tăng cân đột ngột trong thời gian ngắn khiến da bị chảy xệ và thiếu độ săn chắc.

Với các trường hợp trên, phương pháp tạo hình bụng không chỉ đáp ứng nhu cầu về vẻ ngoại hình mà còn mang lại sự thoải mái và tự tin cho khách hàng.

III – Kangnam – địa chỉ tạo hình bụng săn chắc, thon gọn tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, có 2 kỹ thuật tạo hình bụng an toàn và hiệu quả là tạo hình thành bụng toàn thể và tạo hình bụng mini. Tùy vào tình trạng da thừa và mỡ thừa, các bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật căng da thành bụng phù hợp nhất , mang đến kết quả tự nhiên. Thời gian thực hiện thường kéo dài từ 60-120 phút, mang đến vòng 2 như ý, tạo hình body 6 múi cho nam và bụng phẳng, cơ 1:1 cho nữ.

Sau khi tạo hình bụng, vết sẹo phẫu thuật thường xuất hiện ở dưới nếp quần bikini

Sau khi tạo hình bụng, vết sẹo phẫu thuật thường xuất hiện ở dưới nếp quần bikini

Phẫu thuật tạo hình bụng mini: Phương pháp này phù hợp với khách hàng có phần da bụng chảy xệ, nhăn nheo mức độ vừa phải, không có quá nhiều mỡ thừa. Bác sĩ sẽ cắt một lượng da thừa bụng dưới, loại bỏ toàn bộ mỡ tích tụ ở bụng. Sau đó áp dụng kỹ thuật kéo vạt da và khâu thẩm mỹ, nối liền vết cắt ở nếp gấp bikini.

Phẫu thuật tạo hình bụng toàn thể: Phương pháp này phù hợp với những người bụng nhiều mỡ, phì đại, thoát vị thành bụng, da bụng sổ và chảy xệ cấp độ nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật ở bụng dưới để lấy đi toàn bộ phần da thừa, mỡ thừa. Sau đó dùng kỹ thuật tiên tiến thu gọn lại cơ bụng, căng da bụng để xóa bỏ các vết rạn da, làm phẳng vùng da và khâu thẩm mỹ. Cuối cùng sẽ thực hiện tạo hình rốn để bụng thon gọn, tăng thêm tính thẩm mỹ.

Giảm mỡ kết hợp tạo hình bụng, giúp vòng eo thon gọn

Giảm mỡ kết hợp tạo hình bụng, giúp vòng eo thon gọn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa Tạo hình vóc dáng, hội tụ nhiều bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình vóc dáng. Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và đều tu nghiệp tại nhiều nước, trong đó có các cường quốc lớn về thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… Không chỉ vậy, các bác sĩ còn trực tiếp được Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy hướng dẫn, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam

Các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam

Họ không chỉ là những người có chuyên môn cao mà còn luôn thường xuyên cập nhật, trao đổi kiến thức chuyên môn trong ngành với các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Điều này giúp Kangnam luôn mang đến tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp và kết quả thẩm mỹ xuất sắc cho khách hàng.

Khách hàng sau khi tạo hình bụng tại Kangnam sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Kangnam cung cấp gói thuốc đặc hiệu để giảm đau, chống viêm và cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng nhằm giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng đều có một điều dưỡng riêng chăm sóc, từ đó đem lại sự thoải mái và yên tâm cũng như tính an toàn trong suốt quá trình hậu phẫu.

Quý khách sau khi tạo hình bụng tại Kangnam sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Quý khách sau khi tạo hình bụng tại Kangnam sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Đặc biệt khách hàng Việt kiều khi tạo hình bụng tại Kangnam sẽ được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn như: Được tư vấn trực tuyến với bác sĩ, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn, có xe đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và được tặng gói nghỉ dưỡng tại bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao.

Kiều bào hải ngoại nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn

Kiều bào hải ngoại nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn

IV – Quy trình tạo hình thành bụng tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có quy trình thực hiện dịch vụ tạo hình bụng kiểm soát rủi ro tối đa, thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với quy trình khép kín bao gồm 6 bước.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Trước hết, bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng của khách hàng. Họ sẽ xác định lượng mỡ thừa và da chùng, sau đó tư vấn về giải pháp tạo hình thành bụng mini hoặc tạo hình thành bụng toàn thể.

– Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát

Y tá sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các xét nghiệm lâm sàng, bao gồm xét nghiệm máu, chụp X-quang vùng bụng, thử phản ứng thuốc, để đảm bảo an toàn tối đa về mặt sức khỏe. Tất cả các mục kiểm tra tổng quát đều đã được trọn gói, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

– Bước 3: Đo và vẽ phác thảo những vị trí cần can thiệp

Tại bước này, bác sĩ sẽ khoanh vùng khu vực mỡ dư và da chùng nhão cần loại bỏ, đồng thời vẽ phác thảo chi tiết để quá trình thực hiện diễn ra nhanh và đúng chuẩn, đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Đo và vẽ phác thảo những vị trí cần can thiệp

Đo và vẽ phác thảo những vị trí cần can thiệp

– Bước 4: Gây mê tại chỗ

Chuyên gia gây mê sẽ thực hiện quá trình gây mê tại chỗ, mang lại sự an tâm, tính an toàn và hạn chế tình trạng đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn thành bụng

Tại phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật căng da, thu gọn thành bụng nội soi một cách tỉ mỉ và khâu thẩm mỹ. Ngay sau khi phẫu thuật xong đã có thể thấy ngay được kết quả là vòng eo con kiến chuẩn tỉ lệ.

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu hiện đại để bác sĩ kiểm tra và y tá chăm sóc trong khoảng 2-3 ngày. Khách hàng sẽ được cung cấp các gói thuốc để giảm đau, chống viêm và các bữa ăn dinh dưỡng, sự chăm sóc 1:1 của y tá riêng trong suốt quá trình hậu phẫu để đảm bảo sự hồi phục tốt nhất.

Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu sau khi tạo hình bụng

V – Khách hàng sở hữu bụng thon gọn sau khi tạo hình thành bụng  tại Kangnam

Cùng chiêm ngưỡng vòng 2 thon gọn và săn chắc của các khách hàng sau khi tạo hình bụng tại Kangnam:

Tạo hình bụng săn chắc, eo thon nhỏ, tự tin khoe vóc dáng

Tạo hình bụng săn chắc, eo thon nhỏ, tự tin khoe vóc dáng

Thả dáng trên biển với bikini nóng bỏng nhờ thân hình quyến rũ, không có mỡ thừa

Thả dáng trên biển với bikini nóng bỏng nhờ thân hình quyến rũ, không có mỡ thừa

Thân hình săn chắc, chuẩn đường cong chữ S cho bà mẹ sau sinh

Thân hình săn chắc, chuẩn đường cong chữ S cho bà mẹ sau sinh

Vòng bụng thon gọn, tự tin diện mọi trang phục

Vòng bụng thon gọn, tự tin diện mọi trang phục

VI – Chi phí tạo hình bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí tạo hình bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cân đối để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của đa số người Việt. Bên cạnh đó, Kangnam cũng thường xuyên đưa ra các chính sách ưu đãi lớn dành cho các khách hàng trong và ngoài nước, đảm bảo giúp quý khách được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp với mức giá phù hợp.

Dưới đây là bảng giá tạo hình bụng và hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VND)ƯỚC LƯỢNG (USD)
Căng da tạo hình bụng mini40.000.0001.667 $
Căng da tạo hình bụng toàn thể60.000.0002.500 $
Combo Body 1: “Bụng nhỏ eo thon” Hút mỡ toàn bụng + Căng da tạo hình thành bụng (Không kể hạng cân)129.000.0005.375 $
Combo Body 2: “Điêu khắc Body” (Hút mỡ toàn bụng + Hút mỡ tay + Lưng + Nách) (Không kể hạng cân)204.000.0008.500 $
Giảm mỡ Vaser 6D tia sương – 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) dưới 65kg25.000.0001.042 $
Giảm mỡ Vaser 6D tia sương – 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) (65 – 80kg)30.000.0001.250 $
Giảm mỡ Vaser 6D tia sương – 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) trên 80kg)35.000.0001.458 $
Giảm mỡ Vaser 6D tia sương toàn bụng dưới 65kg (Bụng trên + dưới + eo)69.000.0002.875 $
Giảm mỡ Vaser 6D tia sương toàn bụng (65 – 80kg) (Bụng trên + dưới + eo)84.000.0003.500 $
Giảm mỡ Vaser 6D tia sương toàn bụng trên 80kg) (Bụng trên + dưới + eo)98.000.0004.083 $

Các thông tin trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tạo hình thành bụng thẩm mỹ. Phương pháp này tạo nên những đường cong mềm mại, tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ cơ thể. Điều này không chỉ mang lại một ngoại hình lý tưởng cho bạn mà còn tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho bản thân.