Gọt cằm – Bí quyết sở hữu gương mặt chuẩn Vline

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp làm đẹp giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt Vline trong thời gian ngắn. Mọi khuyết điểm trên gương mặt như: cằm vuông, cằm lẹm, cằm ngắn đều được khắc phục bởi kỹ thuật này. Tại Kangnam, công nghệ gọt cằm Vline 3D đang được ứng dụng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

I- Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp chỉnh hình có can thiệp trực tiếp đến vùng xương hàm và cằm nhằm tạo ra gương mặt với tỷ lệ chuẩn Vline. Hiện nay, đây là dáng cằm đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Bằng kỹ thuật khéo léo cùng công nghệ tiên tiến, các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt sẽ thao tác cắt gọt nhằm loại bỏ phần xương cằm theo đúng tỷ lệ đã xác định từ trước. Sau đó, quá trình khâu thẩm mỹ, nẹp vít sẽ được thực hiện để có dáng cằm Vline như mong muốn.

Phần xương ở vùng cằm được cắt gọt theo đúng tỷ lệ mang lại gương mặt chuẩn Vline

Phần xương ở vùng cằm được cắt gọt theo đúng tỷ lệ mang lại gương mặt chuẩn Vline

MẶT ĐẸP CHUẨN V LINE HÀN QUỐC ???

đăng ký tư vấn

II- Dáng mặt nào nên thực hiện gọt cằm?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thu gọn cằm Vline sẽ thích hợp với những dáng cằm sau:

– Người có phần cằm vuông, khuôn mặt thô kém nữ tính.

– Người có phần xương góc cằm to bành.

– Cằm bị lẹm và xương góc hàm không đối xứng.

Với những đặc điểm khuôn mặt như trên, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả kiểm tra sức khỏe tổng quát để chỉ định có nên phẫu thuật hay không. Phẫu thuật phần hàm chống chỉ định với những trường hợp có tiền sử bệnh lý tim mạch, huyết áp, bệnh mãn tính…

III- Ưu điểm nổi bật của phương pháp gọt cằm Vline 3D tại Kangnam

Tại Kangnam, ứng dụng công nghệ gọt hàm Vline 3D được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm ở cằm nói riêng. Công nghệ này được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm như:

1/ Cho phép khách hàng xem trước kết quả

Dưới sự hỗ trợ của máy Vectra XT 3D giúp mô phỏng cấu trúc gương mặt trước – sau khi gọt cằm. Nhờ đó khách hàng sẽ được xem trước phác thảo kết quả khuôn mặt như mong muốn.

Thiết bị Vectra XT 3D giúp mô phỏng chính xác, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phẫu thuật

Thiết bị Vectra XT 3D giúp mô phỏng chính xác, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phẫu thuật

2/ Kỹ thuật thực hiện an toàn, hiện đại

Bên cạnh sự hỗ trợ của máy Vectra XT 3D, thiết bị CT – Scanner có chức năng quan sát toàn bộ vùng cằm cũng được phối hợp sử dụng trước và trong phẫu thuật. Không chỉ thế, công nghệ gọt mặt nội soi còn giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào vùng xương cằm. Cho đến nay, kỹ thuật thu gọn hàm Vline 3D đảm bảo được cả yếu tố về thẩm mỹ lẫn an toàn.

3/ Rút ngắn thời gian phục hồi

Thiết bị nội soi được ứng dụng trong phẫu thuật nên vết mổ siêu nhỏ chỉ khoảng 2cm ở tận cùng lớp niêm mạc dưới. Vì vậy không hề để lại sẹo lại hồi phục nhanh chóng.

IV- Quy trình gọt cằm theo tiêu chuẩn Bộ Y tế tại Kangnam

Kangnam là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng vào yếu tố công nghệ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn cam kết tuân thủ quy trình chuẩn y khoa với 5 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá và kiểm tra tổng quát

Khi đến bệnh viện, bác sẽ sẽ trực tiếp lắng nghe mong muốn của khách hàng để tư vấn và đưa ra đánh giá tổng quan. Tất cả các khách hàng sau đó sẽ được đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Thăm khám bác sĩ chuyên khoa hàm mặt

Thăm khám bác sĩ chuyên khoa hàm mặt

Bước 2: Xây dựng mô hình 3D qua Vectra XT 3D

Thiết Vectra XT 3D sẽ được sử dụng để mô phỏng khuôn mặt khách hàng ở nhiều góc độ khác nhau. Phần mềm sẽ xử lý dữ liệu để tạo ra mô hình 3D chân thực về khuôn mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh theo đúng tỷ lệ và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Gây mê và vô khuẩn

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Công nghệ CT Scanner và siêu âm nội soi kiến tạo khuôn mặt

Bác sĩ sẽ kết hợp công nghệ CT Scanner và siêu âm nội soi để tạo ra một phác đồ can thiệp thẩm mỹ chi tiết và chính xác hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo đúng vị trí đã xác định.

công nghệ CT Scanner tại Kangnam tạo ra phác đồ chuẩn hóa

công nghệ CT Scanner tại Kangnam tạo ra phác đồ thẩm mỹ chi tiết

Bước 5: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Hoàn thành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ. Khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi.

Bác sĩ sẽ theo sát quá trình phục hồi của khách hàng

Bác sĩ sẽ theo sát quá trình phục hồi của khách hàng

V- Hình ảnh khách hàng thu gọn cằm Vline tại Kangnam

Sau phẫu thuật thành công tại Kangnam đã có nhiều khách hàng thành công hơn trên con đường sự nghiệp của họ. Hầu hết khách hàng sau phẫu thuật đều ưng ý với khuôn mặt của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số kết quả sau thẩm mỹ:

Khách hàng sở hữu gương mặt thon gọn Vline sau phẫu thuật

Khách hàng sở hữu gương mặt thon gọn Vline sau phẫu thuật

Gương mặt nhỏ gọn giúp gương mặt thu hút hơn nhiều

Gương mặt nhỏ gọn giúp gương mặt thu hút hơn nhiều

Nhan sắc của nữ khách hàng thêm cuốn hút sau khi can thiệp thẩm mỹ

Nhan sắc của nữ khách hàng thêm cuốn hút sau khi can thiệp thẩm mỹ

NHANH TAY CLICK ĐỂ NHẬN MỨC PHI PHÍ ƯU ĐÃI SẬP SÀN ???

tich

Chắc hẳn với những thông tin chia sẻ trong bài đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phẫu thuật gọt cằm tại Kangnam. Đây là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cằm thô, cằm lẹm, cằm ngắn… đem đến hiệu quả vĩnh viễn. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi quá trình thực hiện tuân thủ đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Y tế.