Gọt mặt: Bí quyết sở hữu gương mặt Vline chuẩn Hàn Quốc

Gọt mặt giúp khắc phục các khuyết điểm mặt vuông, hàm hô móm, gò má cao,….tạo hình gương mặt thon gọn, cuốn hút chỉ trong một lần phẫu thuật. Phương pháp gọt mặt tác động trực tiếp lên khung xương ở vùng mặt, thay đổi hình dáng khung xương để gương mặt trở nên hài hòa, cân đối.

I. Gọt mặt là gì?

Gọt xương mặt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, xương cằm để khắc phục khuyết điểm hàm thô bạnh,…giúp gương mặt trở nên thon gọn, cân xứng.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo đường mổ bên trong khoang miệng, sử dụng thiết bị chuyên dụng để gọt xương theo tỷ lệ đã tính toán trước. Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt xương mặt trung bình khoảng từ 120 – 150 phút. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu cố định vết mổ, cố định xương hàm mặt bằng băng ép.

Hiện nay, có 2 phương pháp gọt mặt phổ biến, được chị em ưa chuộng:

– Gọt mặt trái xoan: Giúp gương mặt trở nên thanh tú, hiền dịu.

– Gọt mặt V-line: Gọt xương hàm để tạo dáng cằm V-line, giúp gương mặt đẹp chuẩn hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

gọt mặt tạo hình gương mặt thon gọn, cuốn hút chỉ trong một lần phẫu thuật

Gọt mặt tạo hình gương mặt thon gọn, cuốn hút chỉ trong một lần phẫu thuật

II. Đối tượng nên phẫu thuật gọt xương mặt

Phương pháp phẫu thuật gọt xương mặt phù hợp với những ai có khuyết điểm xương hàm to, hình dạng gương mặt không cân đối,…mong muốn có hình dáng gương mặt đẹp hơn, chuẩn tỷ lệ vàng. Các trường hợp nên thực hiện gọt xương hàm có thể kể đến như:

– Người có khuôn hàm dưới to bạnh, hàm vuông,…

– Người có khuôn mặt hai bên không cân xứng.

– Người có dáng cằm thô, ngắn, gò má cao,…

– Người sở hữu gương mặt góc cạnh, mặt tròn,…

Đối với những trường hợp trên, bác sĩ sẽ tiến hành căn chỉnh lại khung xương để thu gọn gương mặt về tỷ lệ vàng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ phải thăm khám, kiểm tra sức khỏe khách hàng, xem xét khả năng đáp ứng với phương pháp phẫu thuật của từng người trước khi đưa ra kết luận. Với những khách hàng không đủ điều kiện về sức khỏe, mắc các bệnh lý nền, bệnh liên quan đến chức năng đông máu,…sẽ không được phẫu thuật.

III. Lý do khách hàng chọn Kangnam để gọt mặt

Khách hàng chọn Kangnam để phẫu thuật gọt xương mặt bởi những lý do sau:

– Kangnam là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Kangnam hiện là đơn vị tiên phong trong phát triển hệ thống bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn hợp tác. 

– Ứng dụng độc quyền công nghệ thẩm mỹ tiến tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu, độc quyền trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tân tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc. Nhờ vậy, quy trình thực hiện phẫu thuật được tối ưu, mang lại kết quả thẩm mỹ chuẩn Hàn nhanh chóng, an toàn. 

Điển hình, Kangnam là cơ sở đi đầu trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ 4.0 cho phép xem trước kết quả mô phỏng 3D: Vectra XT 3D – xem trước kết quả, CT – Scanner kiểm soát hoạt động phẫu thuật, đảm bảo thực hiện chính xác và an toàn. Bên cạnh đó, kỹ thuật nội soi hàm mặt cũng được ứng dụng trong phẫu thuật gọt mặt, đảm bảo thao tác thực hiện chính xác, mang lại hiệu quả cao trong phẫu thuật hàm mặt. 

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Kangnam đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, các phòng dịch vụ đều được trang bị hệ theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Hệ thống cơ sở vật chất an toàn, hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất an toàn, hiện đại

– Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu định kỳ hàng năm, liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Không những vậy, trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy – người đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ – trực tiếp hướng dẫn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp chuẩn thời đại.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm

– Chế độ hậu phẫu chuẩn 5 sao

Sau phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn góc hàm, khách hàng có thời gian lưu viện 3 ngày 2 đêm để sức khỏe ổn định. Trong thời gian này, khách hàng được thăm khám, theo dõi sức khỏe hàng ngày. 

Đồng thời, tại phòng hậu phẫu luôn có nhân viên y tế trực 24/24 giúp phục vụ khách hàng tốt nhất, hỗ trợ tất cả vấn đề phát sinh sau thẩm mỹ.

Chế đọ hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao quốc tế

Chế đọ hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao quốc tế

IV. Quy trình gọt xương mặt chuẩn y khoa tại Kangnam

Quy trình gọt xương mặt tại Kangnam được thực hiện nhanh chóng, an toàn, từ đó mang đến cho khách hàng gương mặt hoàn hảo theo chuẩn tỷ vàng. Quá trình thẩm mỹ được thực hiện theo quy trình khép kín chuẩn Hàn Quốc và đảm bảo tuân thủ quy tắc về chuẩn y khoa của Bộ Y tế

– Bước 1: Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng hàm mặt với bác sĩ chuyên khoa.

Mỗi khách hàng làm dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam đều được trực tiếp các bác sĩ thăm khám. Trong đó, khách Việt kiều sẽ có đặc quyền riêng khi lựa chọn chính bác sĩ Trưởng/Phó khoa chỉnh hình hàm mặt thăm khám. 

Đây là bước quan trọng giúp xác định tình trạng thực tế của gương mặt, từ đó có đánh giá khách quan, chuẩn xác nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. 

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng hàm mặt với bác sĩ chuyên khoa.

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng hàm mặt với bác sĩ chuyên khoa

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết. 

Khách hàng sẽ được chụp ảnh hàm mặt với hệ thống CT Scanner 3D nhằm xác định tỷ lệ xương hàm mặt, mức độ có thể cải thiện. Bên cạnh đó, để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát. Trong trường hợp khách hàng mắc bệnh lý về máu, tim mạch,…bác sĩ sẽ chỉ định ngưng phẫu thuật để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

– Bước 3: Hội chẩn chuyên sâu trước phẫu thuật.

Trong bước này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng kết quả phẫu thuật bằng Vectra XT 3D. Theo đó, khách hàng có thể xem trước kết quả trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, công nghệ webinar 4.0 cũng được áp dụng, cho phép chỉnh sửa kết quả giả định trên mô hình 3D. Việc này giúp theo dõi, đảm bảo an toàn tối đa khi phẫu thuật. 

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt.

Khách hàng được gây mê để không có cảm giác đau đớn, khó chịu khi gọt mặt. Đồng thời, dựa vào tỷ lệ gương mặt thực tế của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp theo như đã lên kế hoạch để căn chỉnh tỷ lệ khung xương. Thời gian thực hiện phẫu thuật trung bình từ 120 – 150 phút. 

– Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu và tiến hành chăm sóc sức khỏe.

Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe. Trong khoảng thời gian này, khách hàng được hỗ trợ bởi điều dưỡng như: thay băng, cung cấp suất ăn, vệ sinh cá nhân,…Bác sĩ cũng sẽ thăm buồng hàng ngày để kiểm tra, đánh giá khả năng phục hồi sức khỏe của mỗi khách hàng.

V. Chi phí gọt xương mặt tại Kangnam bao nhiêu?

Hiện chi phí gọt xương mặt niêm yết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 74.000.000 (Ước lượng 3.083 $). Đây là chi phí trọn gói, đã bao gồm dịch vụ thăm khám, tư vấn. Mức giá này chưa bao gồm khuyến mãi hiện hành tại Kangnam.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá các dịch vụ chỉnh hình hàm mặt khác tại Kangnam: 

Dịch vụChi phí (VNĐ)Ước lượng (USD)
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm) 45.000.000 1.875 $
Độn cằm 6D (chất liệu đặc biệt)34.000.000 1.417 $
Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới)74.000.000 3.083 $
Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới khó ghép xương/ xoay trục hàm…) 90.000.0003.750 $
Hạ gò má 6D94.000.0003.917 $
Combo Perfect Face 1:

Chỉnh 2 hàm (trên + Dưới) + Trượt cằm 

Hoặc Hạ gò má + thu gọn hàm Vline + trượt cằm

193.000.0008.042 $
Combo Perfect Face 2: 

Chỉnh 1 hàm hô + Trượt cằm 3D 

Gọt hàm 3D + Trượt cằm 3D

119.000.000 4.958 $

Ngoài ra, đối tượng khách hàng là Việt Kiều về Kangnam gọt xương mặt còn được hưởng thêm chế độ hỗ trợ độc quyền mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác, bao gồm: 

– Hỗ trợ xe đưa đón 2 chiều (Sân bay – Kangnam, bán kính nội đô 50km).

– Ưu tiên lựa chọn bác sĩ Trưởng/Phó khoa trực tiếp thực hiện dịch vụ.

– Hỗ trợ lưu trú 2 ngày 1 đêm tại viện đối với dịch vụ tiểu phẫu, 3 ngày 2 đêm với dịch vụ đại phẫu.

– Hỗ trợ suất ăn tại viện.

VI. Thay đổi ngoạn mục sau gọt hàm tại Kangnam

Phẫu thuật gọt mặt là giải pháp lý tưởng cho những ai đang mong muốn cải thiện khuyết điểm, sở hữu gương mặt thon gọn, Vline và cân đối. Để được tư vấn về dịch vụ gọt xương mặt, vui lòng liên hệ qua hotline 001650-2852-885 để được hỗ trợ miễn phí.