Việt Kiều Độn thái dương – Liệu pháp an toàn để sở hữu gương mặt cân đối

Phẫu thuật độn thái dương trở thành giải pháp làm đẹp tiên tiến, hiệu quả, khắc phục tốt khuyết điểm thái dương lõm, hẹp, khiến gương mặt già nua và thiếu cân đối. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật làm đầy thái dương diễn ra theo đúng quy trình chuẩn, quá trình hồi phục nhanh chóng sau 7-10 ngày nhờ công nghệ hiện đại. Hoàn toàn phù hợp với các khách hàng Việt kiều đang muốn về Việt Nam thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa.

I – Tìm hiểu về phẫu thuật độn thái dương thẩm mỹ

Phẫu thuật độn thái dương là phương pháp làm đẹp sử dụng hai miếng độn Silicon được bác sĩ tạo hình theo tình trạng mỗi người. Sau đó đưa chất liệu độn vào đường cắt rất nhỏ, gần chân tóc, nhằm làm đầy, tạo sự cân đối và hài hòa trên tổng thể gương mặt.

Chất liệu silicone được lựa chọn vì có tính linh hoạt và an toàn, tạo hình mềm mại và tự nhiên đối với từng khu vực của thái dương. Phẫu thuật làm đầy thái dương có thể cải thiện vùng thái dương thiếu thẩm mỹ, thiếu độ căng bóng.

Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến và sự phát triển của y học hiện đại, dùng silicon làm đầy thái dương trở thành một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến và an toàn, mang lại vẻ ngoài tự tin cho những người đang muốn cải thiện diện mạo của mình.

Làm đầy thái dương bằng miếng độn silicon là phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Làm đầy thái dương bằng miếng độn silicon là phương pháp thẩm mỹ hiện đại

II – Những ai nên phẫu thuật làm đầy thái dương?

Phẫu thuật làm đầy thái dương bằng silicon thường được chỉ định cho những người bị lõm một hoặc hai bên thái dương do cơ địa, lõm thái dương do chấn thương, tai nạn. Người bị lõm thái dương thường tạo cảm giác gò má bị cao, khiến gương mặt thiếu cân xứng và tạo vẻ già nua, mệt mỏi.

Cải thiện thái dương lõm bằng cách độn silicon làm đầy giúp gương mặt có sự cân đối, hài hòa, mang lại vẻ trẻ trung và tươi sáng hơn.

III – Quy trình độn thái dương chuẩn Y khoa tại Kangnam

Khách hàng thực hiện làm đầy thái dương tại Bệnh viện Kangnam sẽ trải qua 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng thái dương, đánh giá mô thái dương đang bị lõm ở mức độ nào để có phác đồ cải thiện tối ưu.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe cho khách hàng

Bác sĩ sẽ kiểm tra các thông số sức khỏe, yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về bệnh, việc sử dụng thuốc và các vấn đề khác, đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật an toàn.

Bước 3: Kiểm tra thuốc tê, sát trùng

Bác sĩ tiến hành kiểm tra thuốc tê, sát trùng để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, ít đau đớn. Sau đó xác định vị trí đưa chất liệu độn vào thái dương, đảm bảo có kết quả thẩm mỹ tự nhiên, lâu dài.

Bước 4: Gây tê dưới da

Bác sĩ thực hiện gây tê dưới da giảm đau, sau đó đưa chất liệu silicon vào vùng thái dương. Quá trình này bác sĩ sẽ căn chỉnh theo tỷ lệ gương mặt và tạo hình chất liệu độn cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng quy trình

Khách hàng sẽ được đưa ra các hướng dẫn và lời khuyên về cách chăm sóc từ bác sĩ. Điều này giúp giảm sưng đau và nhanh hồi phục sau ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Kangnam được các khách hàng Việt kiều đánh giá rất cao về chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Đặc biệt đối với khách Việt kiều, Kangnam còn dành riêng chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt, giúp quý khách giảm sưng đau nhanh chóng, hồi phục nhanh gấp 2 lần, tiết kiệm thời gian, chi phí khi về nước thẩm mỹ.

Kangnam có chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt tiêu chuẩn 5 sao

Kangnam có chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt tiêu chuẩn 5 sao

Cindy Nguyễn (25 tuổi, Việt kiều Canada) thực hiện độn thái dương tại Kangnam đánh giá: “Thẩm mỹ ở Kangnam cho tôi dịch vụ chăm sóc sau khi phẫu thuật rất tốt, các bạn điều dưỡng rất chu đáo, lo từ bữa ăn, giấc ngủ, giúp tôi hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Chỉ sau 1 tuần tôi đã được hẹn đến cắt chỉ, vùng phẫu thuật ổn định và có thể về Canada chỉ sau 10 ngày. Điều này khiến tôi vô cùng bất ngờ và biết ơn các bác sĩ Kangnam, trước đó tôi đã lên kế hoạch dành 20 ngày về Việt Nam thẩm mỹ, nhưng thực tế chỉ mất có 10 ngày.”

Khách hàng làm đầy vùng hóp thái dương tại Kangnam sở hữu nhan sắc hoàn hảo sau phẫu thuật

Khách hàng làm đầy vùng hóp thái dương tại Kangnam sở hữu nhan sắc hoàn hảo sau phẫu thuật

IV – Phẫu thuật làm đầy thái dương có nguy hiểm không?

Phẫu thuật làm đầy thái dương là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp, có tính an toàn cao và không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tại Bệnh viện Kangnam, quy trình làm đầy thái dương bằng silicon diễn ra đúng các bước chuẩn Y khoa, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Kangnam cũng ưu tiên cập nhật công nghệ mới, giảm thiểu tối đa rủi ro và mang đến kết quả tối ưu cho từng khách hàng.

Nếu không được thực hiện theo quy trình chuẩn, tay nghề bác sĩ kém có thể gây ra phản ứng dị ứng, nhiễm trùng, di chuyển chất liệu độn, khiến kết quả sau khi làm đầy thái dương không được như mong đợi.

Vì thế việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố quan trọng. Đặc biệt đối với các kiều bào hải ngoại không có nhiều thời gian về nước thẩm mỹ, việc chọn địa chỉ thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng mất nhiều thời gian, chi phí hơn.

Độn thái dương không nguy hiểm đến sức khỏe

Làm đầy thái dương bằng phẫu thuật không nguy hiểm đến sức khỏe

V – Làm đầy thái dương bằng silicon có đau không?

Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, độn thái dương tại Bệnh viện Kangnam không gây đau đớn, vì bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật vô cảm bằng cách gây tê tại chỗ cho khách hàng. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu nên khách hàng có thể yên tâm.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể cảm nhận một số cơn đau nhẹ hoặc cảm giác rát tại khu vực phẫu thuật. Nhưng điều này thường được kiểm soát bằng thuốc giảm đau và sẽ giảm dần nhanh chóng khi vết thương hồi phục (chỉ khoảng 5-7 ngày).

VI – Phẫu thuật làm đầy thái dương bao lâu lành hẳn?

Sandy Khương (27 tuổi, Việt kiều Đức): “Mình đang định về Việt Nam độn cao thái dương nhưng không có nhiều thời gian. Tranh thủ đợt này có kỳ nghỉ chỉ khoảng 2-3 tuần nên muốn lựa chọn địa chỉ uy tín, công nghệ tốt một chút để thời gian lành nhanh hơn. Không biết thời gian hồi phục sau khi làm đầy thái dương tại Kangnam có lâu không? Giải đáp giúp mình với.”

Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN chia sẻ thêm, Tại Bệnh viện Kangnam, hầu hết khách hàng phẫu thuật làm đầy thái dương sẽ hồi phục nhanh chóng sau 1-2 tuần. Kangnam sử dụng chất liệu độn từ nguồn uy tín, cao cấp, dễ ổn định vào vùng thái dương và không bị dịch chuyển. Hơn nữa, Kangnam áp dụng kỹ thuật hiện đại và cung cấp gói giảm sưng, hồi phục nhanh cho khách hàng Việt kiều.

Đối với trường hợp của Sandy Khương thoải mái có thể về Kangnam thẩm mỹ, chỉ sau 1-2 tuần đã có thể đi máy bay. Thậm chí còn dư thời gian, khách hàng có thêm thời gian tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam.

hầu hết khách hàng phẫu thuật làm đầy thái dương sẽ hồi phục nhanh chóng sau 1-2 tuần

Khách hàng phẫu thuật làm đầy thái dương sẽ hồi phục nhanh chóng sau 1-2 tuần

VII – Lý do Việt kiều nên độn thái dương tại Kangnam

Sử dụng silicon nhập khẩu từ Hàn Quốc, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại và có đặc quyền riêng cho các kiều bào chính là những ưu điểm bạn không nên bỏ lỡ khi về Bệnh viện Kangnam, Việt Nam thẩm mỹ.

1. Silicon nhập khẩu 100% Hàn Quốc

Kangnam là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, cam kết sử dụng chất liệu silicon nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Chất liệu này được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình làm đầy thái dương hóp.

Dùng silicon nhập khẩu đảm bảo khách hàng có quy trình phẫu thuật an toàn, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Silicon nhập khẩu 100% Hàn Quốc

Silicon nhập khẩu 100% Hàn Quốc

2. Bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ tại nước ngoài

Kangnam tự hào có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhiều bác sĩ tại Kangnam đã từng được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, nhờ đó họ được tiếp cận với các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

Chẳng hạn như Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN hay Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy – 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, ông là “bàn tay vàng” trong ngành làm đẹp, đặc biệt được nhiều khách hàng biết đến sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho ca sĩ Đức Phúc.

Điều này đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ phẫu thuật chất lượng và đạt được kết quả như mong muốn.

Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN

Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN – Giám dốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy - Bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy – Bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

3. Hệ thống thiết bị hiện đại

Kangnam đầu tư vào hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến, quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả. Các thiết bị được sử dụng tại Kangnam đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và được duyệt, cấp phép bởi cơ quan y tế có thẩm quyền.

Việc sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại nâng cao chất lượng phẫu thuật và giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm đẹp.

4. Đặc quyền riêng cho Việt kiều thẩm mỹ

Kangnam dành riêng cho khách hàng Việt kiều các đặc quyền hấp dẫn, nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình hồi phục và  trải nghiệm chất lượng cao khi làm  đẹp tại đây:

– Tư vấn trực tuyến 1:1 cùng chuyên gia: Hỗ trợ thăm khám/tư vấn đối với khách Việt kiều chưa về nước, muốn được tư vấn trước khi quyết định làm dịch vụ.

– Đặc quyền ưu tiên lựa chọn bác sĩ trưởng khoa/phó khoa phẫu thuật.

– Đặc quyền ưu tiên và thăm khám, tư vấn không cần chờ đợi.

– Đưa đón miễn phí từ sân bay và trong nội thành bán kính 15km.

– Được nghỉ dưỡng miễn phí tại phòng nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt, nhanh hồi phục, tiết kiệm thời gian.

Đưa đón miễn phí từ sân bay và trong nội thành bán kính 15km

Đưa đón miễn phí từ sân bay và trong nội thành bán kính 15km

VIII – Cách chăm sóc sau khi độn thái dương

Chăm sóc tốt sau khi phẫu thuật làm đầy thái dương giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, đạt kết quả thẩm mỹ tối đa. Thông thường bác sĩ sẽ khuyên bạn một số lưu ý sau:

– Tránh các tiếp xúc hay những tác động mạnh lên khu vực thái dương trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sử dụng Tăm bông nhựa thấm Natri clorid 0.9% để rửa sạch vết thương và lấy hết chất cặn, dịch bám vào vết khâu. Sau đó, sát trùng vết thương bằng Povidine 10%,  giữ cho vùng phẫu thuật luôn trong trạng thái sạch sẽ và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng.

– Bôi một lớp mỏng thuốc mỡ Gentamicin 0.3% vào vùng khâu để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và hỗ trợ quá trình lành vết thương. Nếu không sử dụng kem L.C.E, thuốc mỡ Gentamicin là một lựa chọn phổ biến trong chăm sóc sau phẫu thuật.

– Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, khách hàng nên chườm mát vào vùng phẫu thuật từ 5-7 lần/ngày, mỗi lần khoảng 15-20 phút. Việc chườm mát giúp giảm sưng và đau hiệu quả.

– Tránh việc rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc sử dụng mỹ phẩm trực tiếp lên vùng vết thương. Nếu cần sử dụng, hãy tránh bôi lên vùng thái dương để hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

– Đảm bảo cung uống đủ nước và ăn uống chế độ dinh dưỡng lành mạnh sau phẫu thuật. Việc này giúp tăng cường quá trình phục hồi và hỗ trợ sự lành mạnh của cơ thể.

– Tránh các hoạt động có tính chất mạo hiểm hoặc tác động trực tiếp lên vùng độn thái dương.

– Nếu được kê đơn thuốc giảm đau hoặc các loại thuốc chăm sóc hậu phẫu khác, hãy sử dụng chúng theo đúng liều lượng và hướng dẫn của bác sĩ.

Tránh các tiếp xúc hay những tác động mạnh lên khu vực thái dương

Tránh các tiếp xúc hay những tác động mạnh lên khu vực thái dương

IX – Làm đầy thái dương có vĩnh viễn không?

Độn thái dương bằng chất liệu silicon là phương pháp làm đẹp có khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn nếu khách hàng có cách chăm sóc khoa học, silicon chất lượng cao và bác sĩ phẫu thuật thực hiện đúng thao tác.

Chất liệu silicone thường được sử dụng để độn thái dương là một chất liệu vững chắc và ổn định. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng, có thể xảy ra một số biến đổi nhỏ trong vùng độn, nhưng điều này là bình thường và thường không gây ảnh hưởng đáng kể đến kết quả.

Phẫu thuật độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, tạo sự cân đối và hài hòa cho gương mặt. Nếu bạn đang không hài lòng với vùng thái dương hóp, thiếu cân đối, có thể cân nhắc độn thái dương, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối và đẹp hơn.