Bác sĩ nào nâng mũi đẹp cho Việt Kiều ở tpHCM

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết đến sự thành công của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nâng mũi, song không phải ai cũng giỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng để được khách hàng tin tưởng. Tham khảo top 7 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM, để giúp bạn tìm được một bác sĩ “có tâm” nhé!

I – Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp

Để lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp cần dựa vào những yếu tố như: bác sĩ được đào tạo chuyên môn, được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm….Cụ thể như:

1 – Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi

Một bác sĩ nâng mũi đẹp cần tốt nghiệp các trường Y có tiếng, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi, nắm rõ kiến thức về tạo hình mũi tại những cường quốc thẩm mỹ trên thế giới.

Bác sĩ nâng mũi được đào tạo bài bản

Bác sĩ nâng mũi được đào tạo bài bản

2 – Được Bộ Y tế cấp phép hành nghề

Bác sĩ cần được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế đây là yêu cầu bắt buộc phải có. Trong giấy phép chứng minh được bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện đúng ngành được đào tạo. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi bác sĩ thực hiện nâng mũi cho mình.

3 – Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thì càng uy tín. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ nâng mũi có ít nhất 5 năm thâm niên thực hiện tạo hình mũi. Đồng thời, đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, nhận được nhiều review tích cực.

top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM phải có nhiều năm kinh nghiệm

top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM phải có nhiều năm kinh nghiệm

4 – Thường xuyên cập nhật công nghệ, xu hướng thẩm mỹ

Trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay rất thường xuyên thay đổi xu hướng làm đẹp. Vì vậy, bác sĩ nâng mũi đẹp cần phải cập nhật các kỹ thuật, công nghệ làm đẹp mới để mang đến cho khách hàng những diễn mạo mới thời thượng, cuốn hút.

II – Top 7 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM

Mặc dù, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bác sĩ nâng mũi. Nhưng theo khảo sát, có top 7 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM nổi tiếng, uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn như:

1 – Bác sĩ PTTM Richard Huy

Dr. Richard Huy là bác sĩ thẩm mỹ “đắt khách” được tín đồ thẩm mỹ tin tưởng và lựa chọn. Bác sĩ Richard Huy (Võ Tiến Huy) tốt nghiệp chuyên ngành BS đa khoa ĐH Y dược Thái Nguyên. Sau đó bác sĩ bảo vệ xuất sắc luận án thạc sĩ/tiến sĩ tại Đại Học Y Hà Nội. Ngoài ra, Dr. Richard Huy còn có 2 năm tu nghiệp ở khoa Hàm – Mặt tại Đại Học Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Richard Huy  đã thực hiện hơn 5.000 ca phẫu thuật tạo hình mũi và được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp.

Bác sĩ đã nhận được giải thưởng “Bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam”; cùng lọt top 5 chuyên gia thẩm mỹ Việt.

Bên cạnh đó, Dr. Richard Huy cũng đang là thành viên của các hiệp hội thẩm mỹ như: hiệp hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc tế (ISAPS), tổ chức giáo dục thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Hiệp hội bác sĩ Hoa Kỳ (ASPS)…

Ngoài ra, Ông còn từng công tác và giữ các chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn khu vực phía Bắc: Bệnh Viện Việt Đức, Bạch Mai và Bệnh Viện Trung Ương Quân đội 108… 

Nhờ những thành tích và kinh nghiệm làm nghề lâu năm, Dr. Richard Huy đã trở thành cố vấn sắc đẹp cho rất nhiều người nổi tiếng. Cũng như là người “tái sinh nhan sắc” cho rất nhiều khách hàng.

Bác sĩ Võ Tiến Huy hiện đang là giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn có mong muốn được Tiến sĩ- Bác sĩ Võ Tiến Huy thẩm mỹ nâng mũi thì hãy đến với Kangnam để được sở hữu dáng mũi đẹp, tự nhiên và thời thượng nhất.

Bác sĩ Richard Huy có trên 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Richard Huy có trên 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

2 – Bác sĩ nâng mũi Dr. Charlie Trần

Một trong những người thuộc top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM là bác sĩ Charlie Trần. Ông là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Dr.Charlie Trần tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội và có 6 năm du học tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Dr. Charlie Trần có khả năng ứng dụng linh hoạt tất cả các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, hiệu quả thẩm mỹ mũi lên đến 99%.

Bác sĩ đang là thành viên của Hiệp Hội KCCS; hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam. Đồng thời, năm 2017 – 2020 bác sĩ Charlie Trần đã lọt top 10 chân dung y khoa tiêu biểu.

Top 7 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM

Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM – Bác sĩ Dr. Charlie Trần

3 – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi đẹp, tự nhiên tại Sài Gòn thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái là cái tên không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thái đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, bác sĩ Chiêm Quốc Thái còn trực tiếp thẩm mỹ cho rất nhiều celeb nổi tiếng trong giới showbiz, giúp họ thay đổi diện mạo đẹp hoàn hảo.

Tại tpHCM, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cải thiện nhan sắc.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

4 – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều chị em, giúp họ thay đổi nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ, tự nhiên hơn. Bác sĩ Hoàng Nam đang có lịch làm việc tại thương hiệu thẩm mỹ AZ Nose

5 – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Với những khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài, có nhu cầu về Việt Nam nâng mũi, có thể tham khảo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, hiện nay bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cái tên quen thuộc trong ngành thẩm mỹ, với 15 kinh nghiệm cùng những kiến thức vững chắc được trau dồi tại Hàn Quốc, bác sĩ Cường đã thực hiện nâng mũi cho rất nhiều khách hàng.

6 – Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh

Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh hiện đang là Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, Dr. Jihun Huỳnh đã giúp nhất nhiều khách hàng sở hữu được dáng mũi cao, thon gọn, tự nhiên và cân đối với khuôn mặt.

Dr. Jihun Huỳnh được khách hàng nhận xét là người vui vẻ, thân thiện và tận tâm với khách hàng. Mỗi ca phẫu thuật bác sĩ luôn nỗ lực thực hiện hết sức, để giúp khách hàng có diện mạo mới hoàn hảo.

Nhờ vậy, Dr. Jihun Huỳnh được rất nhiều khách hàng yêu mến, yêu thích và lựa chọn.

Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh

Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh

7 – Bác sĩ PTTM Dr. Harvey Nguyễn

Dr. Harvey Nguyễn hiện đang giữ chức trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ông tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội danh giá nhất, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, Dr. Harvey Nguyễn có nền tảng kiến thức sâu rộng, vững chắc.

Ngoài ra, Dr. Harvey Nguyễn đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hoàn, trong đó có nâng mũi. Bác sĩ là một người tâm huyết, nỗ lực, chịu khó tiếp thu và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới.

Dr. Harvey Nguyễn là một bác sĩ có tính cách nhẹ nhàng, chu đáo và ân cần giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi thẩm mỹ thay đổi dáng mũi.

Quá trình học tập, làm nghề và những chứng chỉ bác sĩ Harvey Nguyễn đã nhận được:

– Tốt nghiệp CKI ngoại – Đại học y dược Thái Nguyên

– Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 Ngoại năm 2011

– Định hướng chuyên khoa mắt năm 2008

– Định hướng chuyên khoa PTTH TM năm 2016

– Chứng chỉ hành nghề ngoại khoa

– Chứng chỉ hành nghề PT tạo hình và thẩm mỹ

Bác sĩ PTTM Dr. Harvey Nguyễn

Bác sĩ PTTM Dr. Harvey Nguyễn

III – Đánh giá của khách hàng sau khi nâng mũi với bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những thông tin tổng hợp trên để giúp bạn lựa chọn được bác sĩ nâng mũi đẹp. Cùng lắng nghe phản hồi, hình ảnh của khách hàng trước và sau khi được các bác sĩ giỏi chuyên môn của Kangnam phẫu thuật nâng mũi:

Khách hàng P.T.T feedback: “Mình được bác sĩ Harvey Nguyễn nâng mũi cho, “trộm vía” vết thương nhanh lành, mũi vào form đẹp, không quá cao, nhìn rất tự nhiên”.

Khách hàng P.T.T feedback sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng P.T.T feedback sau khi nâng mũi tại Kangnam

Một ý kiến khác từ bạn du học sinh Anh: “Năm ngoái mình có về Việt Nam nghỉ hè nên qua Kangnam nâng mũi luôn, bác sĩ  Charlie Trần là người thực hiện cho mình, nhiệt tình, chu đáo lắm. Sau phẫu thuật mình không thấy quá đau, vết thương nhanh liền, dáng mũi thon gọn, tự nhiên lắm”.

Dáng mũi đẹp, nhanh chóng vào form nhờ đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ

Dáng mũi đẹp, nhanh chóng vào form nhờ đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ

Trên đây là “Top 7 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM”. Mong rằng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một người bác sĩ giỏi, có tâm để giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát, chuẩn tỷ lệ vàng. Nếu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6466 để được tư vấn nhanh nhất.