Cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Chi phí ưu đãi cho KH Việt Kiều

Cắt cánh mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn và giúp chị em có dáng mũi đẹp, phù hợp với tỷ lệ vàng của gương mặt. Vậy cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Có đắt không? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Thắc mắc về chi phí cắt cánh mũi, bạn Huyền Trang (23 tuổi, sinh viên) có gửi câu hỏi về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam như sau:

“Em quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi, đang trong quá trình tìm hiểu ạ. Nhưng mà mỗi nơi mỗi giá. Có chỗ quảng cáo giá rẻ nhưng hỏi kỹ lại đội giá lên gấp mấy lần. Em mất niềm tin quá.

Qua tìm hiểu em thấy bên mình cũng uy tín. Vậy cho em hỏi cắt cánh mũi giá bao nhiêu vậy ạ?”

Chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu

Chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu

1. Giá cắt cánh mũi trên thị trường

Giá cắt cánh mũi trên thị trường dao động từ 5 – 35 triệu. Mỗi cơ sở thẩm mỹ mức giá sẽ có sự chênh lệch cao tùy vào phương pháp thực hiện và chất lượng dịch vụ ở mỗi cơ sở.

Khi đánh giá và lựa chọn một cơ sở cắt cánh mũi, ngoài việc chỉ nhìn vào giá, hãy tìm hiểu và cân đối giữa các tiêu chí và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là một số thủ tục quyết định đến giá cắt cánh mũi:

– Kiểm tra khuyết điểm trên mũi

– Làm các xét nghiệm sức khỏe tổng quan

– Bác sĩ cắt cánh mũi

– Phòng dịch vụ, thiết bị hỗ trợ

– Hậu phẫu, tái khám định kỳ

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ, thăm khám và kiểm tra tình trạng thực tế, nghe tư vấn từ bác sĩ trước, sau đó mới quyết định sử dụng dịch vụ.

2. Giá cắt cánh mũi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí cắt cánh mũi chỉ 6 triệu đồng, bảo hành kết quả 5 năm. 

Dịch vụChi phí (triệu đồng) 
Thu nhỏ cánh mũi (cuộn/ cắt cánh mũi)6

Chị Ngọc Hoa (27 tuổi, Quận 1, HCM) cắt cánh mũi tại Kangnam và có đánh giá khách quan:

“Trộm vía cắt cánh mũi cũng 1 tháng rồi, dáng mũi vào form tương đối ổn định rồi, nay mới quay lại review. Giá dịch vụ bên Kangnam so với chỗ khác không quá cao nhưng dịch vụ thì không phải bàn nữa, cả điều dưỡng và bác sĩ đều nhiệt tình và chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại sạch sẽ nữa. Cảm ơn ekip bác sĩ Kangnam rất nhiều ạ.”

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt cánh mũi

1. Can thiệp thay đổi dáng mũi

Mức độ can thiệp thay đổi dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến giá cắt cánh mũi. Sau thăm khám, căn cứ vào mức độ căn chỉnh lại cánh mũi sau cắt, bác sĩ sẽ thông tin đến khách hàng phương pháp cắt cánh mũi phù hợp.

Mức độ căn chỉnh càng nhiều, chi phí cắt cánh mũi càng cao.

Chị Tuyết Mai chia sẻ:

“Tôi có dáng mũi to ngang, cánh mũi bè nhiều. Tôi đi khám và các bác sĩ nói tôi cần can thiệp thay đổi dáng mũi nhiều. Vậy nên tôi phải bỏ ra nhiều tiền hơn người khác khi cắt cánh mũi.”

Can thiệp thay đổi dáng mũi

Can thiệp thay đổi dáng mũi

2. Mức độ phức tạp của quá trình phẫu thuật

Mức độ phức tạp của ca phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu. Theo đó, trường hợp phẫu thuật cắt cánh mũi có độ phức tạp cao, cần sửa chữa lại nhiều khi cắt cánh mũi yêu cầu kỹ thuật và chuyên môn cao, từ đó làm tăng giá phẫu thuật. 

Độ phức tạp khi phẫu thuật

Độ phức tạp khi phẫu thuật

3. Bác sĩ phẫu thuật

Chuyên môn của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí cắt cánh mũi. Mỗi bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ sẽ có đội ngũ bác sĩ khác nhau. Khi cắt cánh mũi tại địa chỉ uy tín, bác sĩ đều là người có kinh nghiệm trong nghề, chi phí sẽ cao hơn các cơ sở thẩm mỹ “chui”, không có bác sĩ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được chọn bác sĩ tại một cơ sở thẩm mỹ. Nếu khách hàng chọn cắt cánh mũi với bác sĩ trưởng khoa, phó khoa, chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chị Trịnh Hoàng Kim Oanh (33 tuổi, Kiên Giang) chia sẻ:

“Chị em đi cắt cánh mũi, nâng mũi nhớ chọn bác sĩ nhé.

Chị em nên tham khảo thông tin về các bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện trước. Sau đó chị em mới đặt lịch với một bác sĩ mà mình thấy uy tín. Chị em lưu ý chọn bác sĩ cần thêm phụ phí. 

Thông thường Oanh hay chọn bác sĩ trưởng khoa. Bác sĩ trưởng khoa thì phụ phí cao hơn, phải chờ lâu hơn. Nhưng Oanh yên tâm hơn khi làm với bác sĩ có kinh nghiệm”.

Bác sĩ thực hiện dịch vụ

Bác sĩ thực hiện dịch vụ

4. Chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế

Chất lượng dịch vụ của các cơ sở y tế không đồng đều. Đây cũng là lý do chi phí cắt cánh mũi có sự chênh lệch ở các cơ sở. Các cơ sở y tế được cấp phép có dịch vụ tốt, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn y khoa theo yêu cầu của Bộ Y tế. Nhờ đó, khách hàng được đảm bảo toàn khi cắt cánh mũi.

Đã có nhiều trường hợp bị biến dạng, dị dạng mũi khi cắt cánh mũi tại cơ sở chưa được cấp phép. Điển hình là trường hợp của anh Q.C (19 tuổi, hiện là diễn viên tự do).

Anh Q.C đến Kangnam thăm khám trong tình trạng mũi sưng viêm nặng và nhiều dịch mủ bên trong. Qua khai thác, được biết anh đã cắt cánh mũi ở một cơ sở “Chui”. Lúc này, bác sĩ đã xử lý bằng cách hút hết dịch mủ bên trong, vệ sinh vùng mũi cho anh Q.C. Đồng thời, bác sĩ có kê thêm kháng sinh, giảm đau để tăng khả năng phục hồi.

III. Cắt cánh mũi giá ưu đãi – bảo hành dài hạn tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ cắt cánh mũi có mức giá phù hợp, chi phí hợp lý và bảo hành dài hạn cho khách hàng. 

Cắt cánh mũi giá ưu đãi - bảo hành dài hạn tại Kangnam

Cắt cánh mũi giá ưu đãi – bảo hành dài hạn tại Kangnam

Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 6 triệu đồng cho dịch vụ cắt cánh mũi tại Kangnam, được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ:

– Bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện. Khách hàng được chọn bác sĩ nếu có nhu cầu (phụ phí thêm).

– Gây tê vô cảm tại chỗ, không đau khi thực hiện.

– Thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đã được khử khuẩn dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

– Bảo hành kết quả cắt cánh mũi 5 năm. 

Dưới đây là một số feedback thực tế của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cắt cánh mũi tại Kangnam:

Khách hàng Anh Thư, 28 tuổi feedback:

“Cảm ơn bác sĩ Harvey Nguyễn nhiều, đến được bác thăm khám và tư vấn tận tình, dễ hiểu. Quá trình nâng mũi cũng nhẹ nhàng vô cùng, làm xong bác còn hỏi thăm, dặn dò cách chăm sóc mũi.”

Khách hàng Anh Thư, 28 tuổi feedback

Khách hàng Anh Thư, 28 tuổi feedback

“Tròn 1 tháng cắt cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mình thấy hài lòng với diện mạo mới này vô cùng. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và ekip đã giúp mình có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn.” – Khách hàng Phạm Hồng chia sẻ.

Khách hàng Phạm Hồng chia sẻ

Khách hàng Phạm Hồng chia sẻ

Khách hàng Mai Phương chia sẻ:

“Mình không ngờ cắt cánh mũi xong lại thay đổi nhiều như thế. Dáng mũi mới này rất hợp với khuôn mặt mình. Cảm ơn bác sĩ và các bạn nhân viên ở Kangnam rất nhiều”.

Khách hàng Mai Phương chia sẻ

Khách hàng Mai Phương chia sẻ

“Em cảm ơn ê-kíp bác sĩ và các bạn nhân viên đã cho em 1 dáng mũi tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Đi đâu ai cũng khen hết. Ai hỏi em cũng giới thiệu qua bên mình đó ạ!” – Khách hàng Thuý Hạnh chia sẻ.

Khách hàng Thuý Hạnh chia sẻ

Khách hàng Thuý Hạnh chia sẻ

“Cắt cánh mũi 1 thời gian rồi mới dám chụp ảnh khoe với mọi người. Trộm vía cắt cánh mũi xong thấy công việc, cuộc sống của mình thuận lợi hơn hẳn so với ngày trước.” – Khách hàng Thu Hiền chia sẻ sau cắt cánh mũi mũi 2 tháng.

Khách hàng Thuý Hạnh chia sẻ

Khách hàng Thuý Hạnh chia sẻ

Trên đây là tổng hợp thông tin về vấn đề: Cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Kangnam hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc tìm chọn địa chỉ cắt cánh mũi có mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính của mình.