Thu nhỏ đầu mũi – Chỉnh hình dáng mũi cân đối, hài hòa tự nhiên

Đầu mũi to và thô khiến gương mặt mất cân đối là khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Để khắc phục triệt để nhược điểm này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triển khai dịch vụ thu nhỏ đầu mũi với công nghệ tiên tiến. Qua đó mang lại chiếc mũi thon gọn chuẩn tỉ lệ vàng, tạo nét đẹp thanh thoát cho gương mặt.

1. Thu nhỏ đầu mũi là gì

Thu nhỏ lại đầu mũi là phương pháp chỉnh hình giải quyết triệt để khuyết điểm về chóp mũi thô to, mất cân đối với khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ can thiệp tới phần mô mềm và sụn đầu mũi, sau đó cắt gọt, chỉnh hình cho vùng đầu thon gọn hơn. Tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi cụ thể, có 2 kỹ thuật thường được áp dụng trong phẫu thuật thu gọn đầu mũi là:

– Với mũi to do sụn: bác sĩ sẽ can thiệp vùng sụn đầu mũi, cắt bớt phần sụn 2 bên cánh mũi để giảm kích thước của đầu mũi, sửa đầu mũi tròn

– Với mũi to do mô mềm: bác sĩ sẽ cắt bớt phần mô da mềm phía trên phần sụn mũi để vùng đầu mũi bớt thô, dày, hài hòa hơn

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi

MŨI CAO BAY CHỈ SAU 60 PHÚT THỰC HIỆN ???

đăng ký tư vấn

2. Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, hiệu quả tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi an toàn, chất lượng cao. Tất cả các ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa mũi.

Khách hàng sẽ an tâm khi tạo hình thu gọn đầu mũi tại Kangnam bởi:

– Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo:

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi Kangnam đang thực hiện được chuyển giao từ Hàn Quốc dưới sự kiểm định chặt chẽ của các giáo sư hàng đầu ngành về thẩm mỹ và sự giám sát nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế. Qua đó mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, giúp dáng mũi tự nhiên, phần đầu thon gọn theo tỷ lệ vàng.

Thu gọn đầu mũi nội soi được kết hợp vết rạch trong niêm mạc mũi nên làm mờ và giấu sẹo tối đa. Sau khi phục hồi, phần trên đầu mũi không có bất cứ dấu vết phẫu thuật nào.

– Độ an toàn cao:

Các trang thiết bị phòng mổ và dụng cụ y tế tại Kangnam đều nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế Việt Nam. Do đó đảm bảo quá trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và đem lại kết quả như ý.

– Hồi phục nhanh chóng:

Bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam đều có tay nghề, chuyên môn chuyên sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đảm bảo thao tác chính xác, tỉ mỉ, rút ngắn thời gian hồi phục, đem lại hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam có hơn 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài. Hơn nữa còn cập nhật liên tiếp những công nghệ trên toàn thế giới về Việt Nam.

3. Đối tượng phù hợp với phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Thu gọn đầu mũi phù hợp với các đối tượng khách hàng sau đây:

– Người có đầu mũi to, 2 bên cánh mũi bành ra nhiều

– Người có đầu mũi to, cánh mũi 2 bên dày

– Trường hợp có sống mũi thấp nhưng có cánh mũi to và rộng

– Người có lỗ mũi to, mất cân đối

Các bác sĩ sẽ dựa vào độ dày và rộng của mũi để áp dụng các kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi khác nhau.

4. Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam được thực hiện khép kín, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng trước khi phẫu thuật để hiểu rõ tình trạng mũi. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ phân tích để tìm ra giải pháp thu nhỏ đầu mũi sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật thu gọn đầu mũi lại hay không.

Bước 3: Phác thảo đầu mũi

Bác sĩ sẽ phác thảo hình dáng và kích thước mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo sự cân đối và tự nhiên.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ lựa chọn biện pháp phù hợp. Mô mềm hoặc sụn sẽ được xử lý để đảm bảo mũi thon gọn, hài hòa.

Bước 5: Đóng vết mổ

Cuối quá trình, bác sĩ sẽ đóng vết mổ để đảm bảo không để lại vết sẹo thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo kết quả ổn định và nhanh chóng phục hồi.

Bước 6: Tái khám

Khách hàng sẽ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để cắt chỉ và kiểm tra đầu mũi, đảm bảo kết quả mũi hoàn hảo và an toàn.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

5. Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam có chi phí dao động từ 6 – 12 triệu đồng tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Dịch vụChi phí (VNĐ)Ước lượng (USD)
Thu nhỏ đầu mũi12.000.000500 $
Thu gọn cánh mũi6.000.000250 $

6. Kết quả sau khi thu nhỏ đầu mũi của khách hàng tại Kangnam

Cùng ngắm nhìn hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Kangnam để thấy rõ sự thay đổi của khuôn mặt, sở hữu chiếc mũi tự nhiên, hài hòa và cân đối.

Chị khách Việt Kiều sau khi thu gọn đầu mũi

Chị khách Việt Kiều sau khi thu gọn đầu mũi

Nếu bạn đang có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng biết tới và lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Kangnam sẽ cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi cho bạn.