Phẫu thuật mặt dài – Giải pháp khắc phục tình trạng xương mặt biến dạng

Phẫu thuật mặt dài nhằm khắc phục tình trạng xương mặt biến dạng, giúp mặt trở về hình dáng bình thường, cải thiện tính thẩm mỹ của gương mặt. Căn cứ vào tình trạng hàm mặt thực tế, nguyên nhân khiến cho gương mặt dài bất thường, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để khắc phục.

I. Phẫu thuật mặt dài là gì?

Phẫu thuật mặt dài thường dành cho những khách hàng sở hữu khuôn mặt lưỡi cày mất cân đối, đặc điểm là khuôn mặt quá dài, kích thước bất thường. Những trường hợp mặt dài phổ biến thường có tình trạng chiều rộng hẹp, cằm thụt vào trong. Có những trường hợp mặt dài do cằm, môi trên ngắn không thể khép miệng được như bình thường dẫn đến hở răng, khi cười bị hở lợi nhiều.

Việc phẫu thuật chỉnh hình cho gương mặt dài là một trong những dịch vụ đại phẫu phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, phẫu thuật chỉnh hình mặt cũng cần được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tính an toàn, chuẩn y khoa.

Phương pháp phẫu thuật căng chỉnh gương mặt

Phương pháp phẫu thuật căng chỉnh gương mặt khắc phục tình trạng mặt dài

KHẮC PHỤC KHIẾM KHUYẾT MẶT DÀI NGAY TỨC THÌ ???

đăng ký tư vấn

II. Trường hợp khuôn mặt dài nên phẫu thuật

Dựa trên tình trạng của khuôn mặt dài, bác sĩ mới đưa ra phương pháp phù hợp để cải thiện. Có một số trường hợp khuôn mặt dài nên phẫu thuật chỉnh hình bao gồm:

1. Người có khuôn mặt dài không thể khép miệng

Đây là trường hợp có khuôn mặt dài, miệng không thể khép lại hoàn toàn, có thể nhìn thấy răng và nướu lộ ra nhiều. Bên cạnh đó, so với chiều dài của trán, khoảng cách từ mũi đến đỉnh cằm dài bất thường.

Trường hợp này nên phẫu thuật 2 hàm vì nướu hàm trên hoặc dưới đang bị phát triển quá mức theo chiều dọc. Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt dài có tác dụng thu nhỏ hàm trên, giảm chiều dài giữa khuôn mặt, mang đến hình dạng khuôn miệng phù hợp, không bị hở lợi và tỷ lệ gương mặt tự nhiên hơn.

2. Người có khuôn mặt dài nhô ra, khớp cắn hở

Trường hợp có khớp cắn 2 hàm trên dưới không cân xứng, khiến cho khuôn mặt trông dài bất thường. Điều này gây ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai do cụm răng cửa của hàm trên và hàm dưới không chạm vào nhau. Bên cạnh đó, người bị khớp cắn thường đi kèm với biểu hiện mặt lệch, thường xuyên thở bằng miệng.

3. Người có khuôn mặt dài do cằm dài

Người có khuôn mặt dài do cằm quá dài thường đến từ sự phát triển quá mức của xương cằm. Mặc dù cằm dài quá mức không làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của cơ thể nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên nhiều người vẫn mong muốn phẫu thuật chỉnh hình để khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

III. Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mặt dài tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết đảm bảo quy trình phẫu thuật chỉnh hình gương mặt chuẩn y khoa. Quá trình này được kiểm định nghiêm ngặt, tuân thủ quy tắc tiêu chuẩn an toàn nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Dưới đây là quy trình phẫu thuật chỉnh hình mặt dài được thực hiện tại Kangnam:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám với bác sĩ, đánh giá tình trạng hương mặt hiện tại, trao đổi về mong muốn của khách hàng để xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp. Sau đó, khách hàng được trao đổi thêm về quy trình phẫu thuật, từ đó chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi thực hiện.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng

– Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát

Mỗi khách hàng đều được thăm khám sức khỏe để chắc chắn rằng tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng là bình thường, đủ điều kiện để làm phẫu thuật.

Nếu khách hàng gặp các vấn đề bệnh lý liên quan đến rối loạn đông máu, bệnh tim mạch,…bác sĩ sẽ chỉ định ngưng phẫu thuật để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Khách hàng được thăm khám tổng quát trước phẫu thuật

Khách hàng được thăm khám tổng quát trước phẫu thuật

– Bước 3: Chụp CT Scanner

Chụp CT giúp bác sĩ xác định những nhược điểm của gương mặt dài, từ đó tính toán phù hợp để thao tác chuẩn xác trong quá trình phẫu thuật, tránh được những tổn thương không mong muốn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Bước 4: Hội chẩn chuyên sâu

Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng kết quả bằng Vectra XT 3D để khách hàng có thể xem trước hình ảnh trước phẫu thuật. Đồng thời, Kangnam cũng áp dụng webinar 4.0 để chỉnh sửa giả định trên mô hình 3D giúp mọi thao tác phẫu thuật được dự đoán và thực hiện một cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

khách hàng có thể xem trước hình ảnh trước phẫu thuật

Khách hàng có thể xem trước hình ảnh trước phẫu thuật

– Bước 5: Sát khuẩn, gây mê vô cảm

Phẫu thuật chỉnh hình mặt dài được biết là một dịch vụ đại phẫu, can thiệp sâu vào cấu trúc xương mặt nên cần được gây mê cục bộ để đảm bảo an toàn, giúp khách hàng không bị đau đớn, khó chịu khi áp dụng phương pháp này.

– Bước 6: Tiến hành phẫu thuật 

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng và thực hiện các biệt pháp cắt gọt, mài để chỉnh hình, đưa gương mặt về độ dài lý tưởng, không còn mất cân đối như trước đó.

– Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được hỗ trợ thoát mê, sau đó đưa về phòng hậu phẫu để chăm sóc phục hồi. Thông thường, với các dịch vụ đại phẫu, khách hàng sẽ được chăm sóc tại viện 3 ngày 2 đêm với sự hỗ trợ của điều dưỡng thân thiện, chu đáo.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được chăm sóc, vệ sinh vết thương hàng ngày, được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng phục hồi sau phẫu thuật.

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được hướng dẫn thêm về cách chăm sóc sức khỏe tại nhà để đảm bảo rằng quá trình phục hồi diễn ra an toàn, phục hồi tốt và sớm có được kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Bác sĩ thăm buồng, kiểm tra sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật

Bác sĩ thăm buồng, kiểm tra sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật

IV. Nên phẫu thuật mặt dài ở đâu an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật chỉnh hình mặt dài uy tín, chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn. Khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mọi vấn đề gây nên tình trạng mặt dài đều có thể khắc phục một cách triệt để. Nhờ ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại trong việc hội chẩn như: Công nghệ Vectra XT 3D xem trước kết quả,  webinar 4.0 chỉnh sửa giả định trên mô hình 3D,….quá trình hội chẩn sẽ xác định chính xác, từ đó để có căn cứ để tối ưu hiệu quả trong suốt quá trình phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mặt dài được trực tiếp các bác sĩ trưởng, phó khoa thực hiện, dưới sự hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Richard Huy. Đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ đảm bảo cho quá trình phẫu thuật mặt dài được diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng đang ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng Việt kiều về nước chỉnh hình gương mặt, mức giá chỉ bằng 1/3 so với ở hải ngoại mà chất lượng thì không thua kém gì nước ngoài.

V. Hình ảnh khách hàng trước – sau khi chỉnh hình mặt dài

NHANH TAY CLICK ĐỂ NHẬN MỨC PHI PHÍ ƯU ĐÃI SẬP SÀN ???

tich

Trên đây là thông tin về phẫu thuật mặt dài. Qua bài viết, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mong rằng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu, an tâm hơn về quy trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mặt dài. Để cải thiện khuyết điểm mặt dài, hãy liên hệ với Kangnam qua hotline 001650-2852-885 và đặt lịch thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt ngay hôm nay.