Phẫu thuật mặt gãy tạo khớp cắn chuẩn, nâng tầm nhan sắc

Mặt gãy là khuôn mặt có phần giữa bị thụt vào trong, trong khi đó cằm lại nhô hẳn ra phía trước. Điều đó khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân xứng, làm góc nghiêng kém hoàn hảo. Với trường hợp trên, phẫu thuật mặt gãy là giải pháp hoàn hảo.

1. Phẫu thuật mặt gãy là gì

Phẫu thuật mặt gãy là phương pháp thẩm mỹ xâm lấn tới cấu trúc xương nhằm mục đích cải thiện về mặt thẩm mỹ và chức năng của hàm mặt. Cụ thể, các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm gọt bớt một phần xương hàm và điều chỉnh lại vị trí để tạo sự hài hòa giữa hai hàm.

Sau khi phẫu thuật, tình trạng mặt gãy sẽ được khắc phục triệt để. Đặc biệt, phần xương đã bị cắt bỏ sẽ không tự hồi phục theo thời gian. Do đó, phẫu thuật mặt gãy hoàn toàn có thể duy trì được kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật mặt gãy

Phẫu thuật mặt gãy

KHẮC PHỤC HOÀN TOÀN TÌNH TRẠNG MẶT GÃY VỚI CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH ???

đăng ký tư vấn

2. Quy trình phẫu thuật mặt gãy

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quy trình phẫu thuật mặt gãy gồm có các bước như sau:

– Bước 1: Các bác sĩ thuộc chuyên khoa hàm mặt sẽ tiến hành kiểm tra hàm mặt bằng thiết bị CT Scanner. Dựa vào hình ảnh cấu trúc khuôn mặt trên phim chụp, bác sĩ sẽ xây dựng phương án thực hiện phù hợp.

– Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm nước tiểu, máu, đo huyết áp… để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật.

– Bước 3: Các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành hội chẩn chuyên sâu. Kết quả sau khi phẫu thuật sẽ được mô phỏng trên Vectra XT 3D. Đồng thời, chỉnh sửa giả định quá trình chỉnh hình trên mô hình 3D với công nghệ tiên tiến Webinar 4.0, giúp tái hiện rõ nét nhất toàn bộ thao tác phẫu thuật.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật theo đúng phác đồ đã được xây dựng từ trước. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Bước 5: Bác sĩ khâu lại vết mổ và dùng nẹp vít cố định vùng xương góc mặt. Sau đó, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và theo dõi tình hình.

3. Chi phí phẫu thuật mặt gãy

Dịch vụ phẫu thuật mặt gãy tại Bệnh viện Kangnam có bảng giá như sau:

Dịch vụMức giá (VNĐ)Ước lượng (USD)
Chỉnh hình hàm móm 3D (1 hàm trên/ dưới)74.000.0003.083
Chỉnh hình hàm móm 3D (1 hàm trên/ dưới khó ghép xương/ xoay trục hàm…)90.000.0003.750

4. Những ưu điểm nổi bật khi phẫu thuật mặt gãy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ phẫu thuật mặt gãy tại Việt Nam. Các khách hàng sau khi phẫu thuật đều rất hài lòng về kết quả nhận được và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ bởi những ưu điểm sau:

* Dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D tiên tiến kết hợp với phần mềm trí tuệ nhân tạo AI giúp khách hàng có thể xem kết quả trước khi phẫu thuật. Đồng thời, khách hàng cũng có thể thảo luận với bác sĩ để điều chỉnh theo đúng mong muốn của bản thân.

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật tại Kangnam còn ứng dụng công nghệ chỉnh sửa giả định Webinar 4.0 hiện đại hàng đầu thế giới. Công nghệ trên giúp bác sĩ tính toán mức độ xâm lấn xương hàm chính xác tới từng milimet, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Công nghệ Vectra XT 3D xem trước kết quả phẫu thuật

Công nghệ Vectra XT 3D xem trước kết quả phẫu thuật

* Đội ngũ bác sĩ của Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm

Kangnam là đơn vị quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật hàm mặt có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các bác sĩ còn được dẫn dắt trực tiếp bởi Dr. Richard Huy – người dẫn đường của làng thẩm mỹ Việt Nam.

Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ có thể khắc phục triệt để tình trạng mặt gãy từ mức độ nhẹ đến nặng. Ngoài ra, bác sĩ cũng xử lý tốt mọi vấn đề phát sinh khi phẫu thuật, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Kangnam

* Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo, tận tâm và nhiệt tình

Nhằm mang đến sự thoải mái cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn đặc biệt chú trọng đến chế độ hậu phẫu. Cụ thể, sau khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu sang trọng với đầy đủ hệ thống lọc khí, khử khuẩn.

Chế độ ăn uống của khách hàng được thiết kế chuyên biệt, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, khách hàng còn được cấp gói thuốc như kháng sinh, giảm sưng nề, kháng viêm… để giảm đau nhức và giúp vết thương mau lành.

* Đảm bảo an toàn

An toàn của khách hàng luôn là yếu tố được Bệnh viện Kangnam đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu trước mỗi ca phẫu thuật hàm mặt. Do đó, toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện theo quy trình bài bản, chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn đảm bảo môi trường vô khuẩn tuyệt đối khi phẫu thuật, giúp tránh viêm nhiễm cũng như lây nhiễm chéo giữa khách hàng.

5. Hình ảnh khách hàng phẫu thuật mặt gãy tại Kangnam

Dưới đây là hình ảnh thực tế của những khách hàng đã phẫu thuật mặt gãy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Hình ảnh sau phẫu thuật mặt gãy

Hình ảnh sau phẫu thuật mặt gãy

Lột xác sau khi phẫu thuật hàm mặt

Lột xác sau khi phẫu thuật hàm mặt

MẶT ĐẸP CHUẨN V LINE NHƯ SAO HÀN ???

tư vấn cùng bác sĩ

Chắc hẳn những thông tin trong bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phẫu thuật mặt gãy. Phương pháp trên có thể khắc phục triệt để khiếm khuyết của hàm mặt và đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, quá trình thực hiện phải an toàn thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.