Tiêm gọn hàm cho khách hàng Việt Kiều về Việt Nam

Muốn sở hữu gương mặt V-line mơ ước không còn là điều xa lạ nhờ phương pháp tiêm botox gọn hàm. Quy trình làm đẹp không can thiệp phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp tạo vùng hàm thon gọn, gương mặt thanh tú và cuốn hút. Bên cạnh đó, tiêm botox thu nhỏ hàm còn mang đến hiệu quả tức thì, phù hợp với những người không có nhiều thời gian làm đẹp bằng phẫu thuật, chẳng hạn như các khách hàng Việt kiều muốn tranh thủ về Việt Nam thẩm mỹ ngắn ngày.

I – Tìm hiểu về tiêm botox gọn hàm trong thẩm mỹ

Tiêm botox gọn hàm là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, giúp gương mặt thon gọn, cân đối và hài hòa hơn. Quy trình này có sử dụng botox (botulinum toxin) tiêm vào các cơ hàm, giảm hoạt động cơ và làm mờ đường nét cơ. Khi cơ hàm không còn hoạt động mạnh, các cơ xung quanh sẽ thư giãn và trở nên gọn gàng hơn, khắc phục tốt hàm vuông, hàm bạnh và tạo hiệu ứng cằm V-line thời thượng.

Tiêm botox làm nhỏ hàm cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, hiệu quả tối đa.

Tiêm botox làm nhỏ hàm cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao

Tiêm botox làm nhỏ hàm cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao

II – Ưu và nhược điểm khi tiêm botox thu gọn hàm

Tìm hiểu về ưu điểm, nhược điểm của phương pháp tiêm botox làm gọn hàm sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định thẩm mỹ cho bản thân. Sau đây là các ưu – nhược điểm của phương pháp làm đẹp không xâm lấn này:

1. Ưu điểm

Không can thiệp phẫu thuật nên không cần thời gian hồi phục lâu: Tiêm botox thon gọn hàm là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cần can thiệp dao kéo. Quy trình diễn ra trong 15-30 phút, không cần thời gian hồi phục lâu dài, khách hàng có thể quay lại các hoạt động bình thường sau khi hoàn thành.

Hiệu quả tự nhiên tức thì: Botox phát huy tác dụng ngay sau khi tiêm, giảm hoạt động cơ của hàm, giảm đáng kể về kích thước và độ góc cạnh của hàm. Chỉ sau 3-5 ngày, gương mặt đã có sự thay đổi khá rõ rệt.

Không đau đớn nhiều: Tiêm botox thu gọn hàm thực hiện bằng các mũi tiêm nhỏ, không gây đau đớn nhiều. Một số người chỉ cảm thấy rát nhẹ, hơi chói tại vị trí tiêm.

Botox phát huy tác dụng ngay sau khi tiêm

Botox phát huy tác dụng ngay sau khi tiêm, nhanh chóng thấy kết quả thẩm mỹ

2. Nhược điểm

– Chỉ là giải pháp làm đẹp tạm thời: Hiệu quả của tiêm botox thu gọn hàm thường chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó cơ mặt dần phục hồi và hàm trở về tình trạng ban đầu. Nếu muốn duy trì vẻ đẹp cần thực hiện tiêm định kỳ.

– Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người: Hiệu quả tiêm botox thu gọn hàm có thể khác nhau tùy theo cơ địa, tình trạng cơ mặt mỗi người. Một số người có thể đạt được hiệu quả tốt và lâu dài hơn, trong khi một số người khác cần điều chỉnh thêm hoặc kết hợp với phương pháp thẩm mỹ khác.

– Có thể xảy ra tác dụng phụ: sưng, đỏ, mất cảm giác tạm thời là các tác dụng phụ có thể xuất hiện sau khi tiêm thu gọn hàm bằng botox. Người tiêm cần lựa chọn bác sĩ chuyên nghiệp, địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh được các biến chứng và giảm thiểu tác dụng phụ.

III – Tiêm botox thu nhỏ hàm phù hợp với những ai?

Tiêm botox thon gọn hàm phù hợp với những người có hàm vuông, rộng và to bè sang hai bên, mong muốn khắc phục cho cằm trở nên thon gọn mà không cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể dưới đây là những trường hợp nên tiêm botox làm nhỏ hàm:

– Quy trình tiêm botox thon gọn hàm được khuyến nghị đối với người trưởng thành, từ độ tuổi 18 trở lên, khi cơ mặt đã phát triển đầy đủ.

– Người có hàm vuông, góc hàm dưới cùng bè sang hai bên khiến gương mặt trông to, thiếu cân đối.

– Người có gương mặt to bản, hàm rộng, thực hiện tiêm botox làm nhỏ hàm giúp giảm kích thước cho gương mặt thêm cân đối.

– Phù hợp với những người muốn có cằm V-line thon gọn nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật lớn.

Người có hàm vuông, góc hàm dưới cùng bè sang hai bên

Người có hàm vuông, góc hàm dưới cùng bè sang hai bên nên tiêm botox làm gọn

IV – Quy trình tiêm botox gọn hàm tại Bệnh viện Kangnam

Quy trình tiêm botox thu nhỏ hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam diễn ra đúng các bước chuẩn Y khoa, an toàn, thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm.

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiêm botox thon gọn hàm, bác sĩ tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ có buổi tư vấn với khách hàng. Bác sĩ lắng nghe và tìm hiểu về mong muốn và mục tiêu thẩm mỹ của khách hàng.

Từ đó giải thích chi tiết về quy trình tiêm botox, lợi ích và tác dụng phụ có thể xảy ra. Khách hàng cũng sẽ được thông báo về các yêu cầu chuẩn bị trước khi tiêm và các biện pháp chăm sóc sau khi tiêm.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiêm

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo quy trình thực hiện an toàn. Khách hàng sẽ được hướng dẫn các biện pháp chuẩn bị trước khi tiêm, chẳng hạn như không uống rượu, không dùng thuốc làm loãng máu, và không tiếp xúc với các chất kích thích trước khi tiêm botox.

Bước 3: Sát trùng vùng hàm

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ sát trùng vùng hàm, đảm bảo vệ sinh và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Sát trùng giúp loại bỏ các vi khuẩn có thể gây tổn thương da và mô mềm trong quá trình tiêm.

Bước 4: Tiêm botox thon gọn hàm

Bác sĩ tiêm botox vào các cơ cấu thành hàm. Botox có khả năng làm giảm hoạt động cơ mặt tại vùng hàm, giảm kích cỡ và giúp hàm trở nên nhỏ gọn, tạo hiệu ứng khuôn mặt V-line.

Quy trình tiêm thường chỉ diễn ra khoảng từ 15-30 phút và không gây đau đớn nhiều.

Bước 5: Chăm sóc sau khi tiêm

Sau khi kết thúc quá trình tiêm, khách hàng được hướng dẫn về các bước chăm sóc sau tiêm, chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt lành mạnh, giúp vùng tiêm mau ổn định.

Nếu xuất hiện tình trạng sưng, đỏ hay bất kỳ tác dụng phụ nào, khách hàng nên liên hệ với bác sĩ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình tiêm botox gọn hàm

Quy trình tiêm botox thon gọn hàm

V – Tiêm botox nhỏ hàm có nguy hiểm không?

Các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, tiêm botox thon gọn hàm không gây nguy hiểm đến sức khỏe nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín, có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Tuy nhiên, nếu không đáp ứng được các tiêu chí an toàn và kỹ thuật tiêm thiếu chính xác, tiêm botox làm gọn hàm cũng có một số tác dụng phụ như bầm tím, đau đầu, cứng cơ tại vị trí tiêm.

Do đó, trước khi quyết định tiêm botox, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ và lựa chọn địa chỉ tiêm uy tín, phòng tránh tốt các rủi ro có thể xuất hiện.

VI – Tiêm botox làm gọn hàm bao lâu hết sưng?

Bác sĩ Da liễu Đỗ Minh Vương – Chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: “Sau khi tiêm botox thon gọn hàm, vùng tiêm sẽ hết sưng sau khoảng 3-5 ngày tùy theo cơ địa và phản ứng của mỗi người. Nhưng hầu hết thời gian sưng sau khi tiêm botox hàm không lâu. Để botox ổn định hoàn toàn cần thời gian từ 1-2 tuần, tốt hơn bạn nên có cách chăm sóc khoa học, tái khám đúng lịch hẹn và dành thời gian nghỉ ngơi để vùng hàm nhanh có kết quả tích cực.”

Ivy Hà My (25 tuổi, Việt kiều Canada) chia sẻ sau khi thu gọn hàm bằng tiêm botox tại Kangnam:

“Mình mới về nước thực hiện tiêm botox gọn hàm tại Kangnam được hơn 1 tháng. Trước đây hàm của mình khá to, bạnh sang 2 bên khiến gương mặt bị vuông và không cân đối. Sau đó một người bạn của mình ở Việt Nam giới thiệu đến Kangnam tiêm botox làm nhỏ hàm, tiện thể về thăm quê luôn. Sau khi tiêm chỉ khoảng 1 tuần là ổn định rồi, để chắc chắn hơn mình nán thêm vài ngày tái khám lại rồi mới về Canada, mình vô cùng hài lòng về kết quả hiện tại, khuôn hàm thon gọn và cân đối giúp gương mặt đẹp hơn nhiều.

Cảm nhận của mình là các bác sĩ tại Kangnam chu đáo, nhiệt tình, ở đây đối với khách Việt kiều có rất nhiều đặc quyền tốt, phù hợp để các bạn vừa về nước du lịch vừa tranh thủ thẩm mỹ luôn, rất tiện.”

Khách hàng tiêm botox gọn hàm hết sưng sau 3-5 ngày

Khách hàng tiêm botox gọn hàm hết sưng sau 3-5 ngày

VII – Tiêm botox thu nhỏ hàm duy trì được bao lâu?

Hiệu quả tiêm botox thon gọn hàm có thể duy trì từ 6 – 12 tháng. Sau đó, botox sẽ giảm dần tác dụng và cơ hàm quay về trạng thái ban đầu. Để duy trì kết quả cần tiếp tục tiêm botox sau khi hiệu quả của lần tiêm đầu mất đi.

Sau khi tiêm botox, bác sĩ thường khuyến khích khách hàng có chế độ chăm sóc khoa học, bổ sung nguồn dinh dưỡng lành mạnh, chế độ sinh hoạt ổn định và tập luyện đúng cách để kéo dài hiệu quả của botox.

VIII – Tiêm botox làm gọn hàm có làm má hóp không?

Isabella Linh Chi (26 tuổi, Việt kiều tại Úc) thắc mắc : ”Không biết tiêm botox làm gọn hàm thì có khiến má bị hóp không. Mình đang rất phân vân về điều này vì muốn hai bên hàm nhỏ gọn hơn nhưng lại sợ má hóp sẽ bị già, mong được bác sĩ giải đáp.”

Giải đáp về vấn đề này, Bác sĩ Da liễu Đỗ Minh Vương cho biết:

“Tiêm botox thon gọn hàm không làm má hóp, bởi vì botox là một loại độc tố cơ học, hoạt động bằng cách giảm sức mạnh của cơ hàm, cải thiện sự phình to của cơ và tạo hiệu ứng hàm thon gọn. Botox chỉ ảnh hưởng đến các cơ bắp tiếp xúc với nó trong vùng tiêm và không gây tác động lớn đến các cơ bắp khác, bao gồm cơ má. Do đó, vùng má vẫn giữ được tính linh hoạt và khả năng hóp mở bình thường sau khi tiêm botox làm gọn hàm.”

tiêm botox thon gọn hàm không làm má hóp

Tiêm botox thon gọn hàm không làm má hóp

IX – Việt kiều có nên về nước tiêm botox gọn hàm không?

Tiết kiệm thời gian, chi phí thấp nhưng có hiệu quả cao là những ưu điểm dành cho các Việt kiều muốn tranh thủ về nước thẩm mỹ gọn hàm, tối ưu thời gian, chi phí đầu tư cho công cuộc làm đẹp.

1. Tiết kiệm thời gian

Việt kiều về nước tiêm botox thon gọn hàm tiết kiệm được tối đa thời gian, bạn có thể tranh thủ những lần về nước thăm quê, du lịch, giải quyết công việc để làm đẹp cho bản thân.

Bởi quá trình tiêm gọn hàm bằng botox không mất nhiều thời gian, cũng không đòi hỏi nghỉ dưỡng lâu ngày như các phương pháp làm đẹp xâm lấn khác.

2. Chi phí thấp

Tiêm botox tại Việt Nam bao giờ cũng có chi phí thấp hơn so với các quốc gia phát triển khác như Mỹ, Châu Âu hay Úc. Vì chi phí vận hành và chi phí lương tại Việt Nam cũng thấp hơn so với các nước phát triển.

Mặc dù vậy, tay nghề bác sĩ và chất lượng botox cũng như cơ chế dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam không thua kém gì so với nước ngoài. Chẳng hạn tại Bệnh viện Kangnam, các bác sĩ đều là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, botox nhập khẩu 100% từ nước ngoài, toàn bộ các thiết bị máy móc đều trang bị hiện đại, phục vụ tối đa cho quá trình tiêm gọn hàm.

Khách hàng Việt kiều về Kangnam chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ cho việc thẩm mỹ, còn lại có thể tận dụng tài chính để phục vụ du lịch, thăm anh em, họ hàng hoặc dùng cho các công việc khác.

Tiêm botox tại Việt Nam bao giờ cũng có chi phí thấp hơn

Tiêm botox tại Việt Nam bao giờ cũng có chi phí thấp hơn

3. Hiệu quả cao

Tiêm botox thon gọn hàm là phương pháp làm đẹp không can thiệp dao kéo nhưng có khả năng mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt. Giúp khuôn hàm thon gọn, cân đối và gương mặt trở nên thanh thoát, tự nhiên hơn, phù hợp cho những kiều bào hải ngoại không có nhiều thời gian ở lại Việt Nam làm đẹp.

X – Một số lưu ý sau khi tiêm botox thu gọn hàm

Sau khi tiêm botox thon gọn hàm, bạn cần tuân thủ tốt một số lưu ý dưới đây, đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả:

– Tránh chạm tay vào vùng tiêm sau 4 giờ đầu để không làm botox dịch chuyển.

– Tránh nằm nghiêng về một bên sau khi tiêm khoảng vài giờ.

– Không vận động mạnh và không sử dụng cơ tại vùng tiêm trong 24 giờ đầu, tránh làm botox di chuyển

– Tránh dùng mỹ phẩm hoặc các sản phẩm làm sạch đến vùng tiêm sau khoảng 1-2 ngày kể từ khi thực hiện.

– Hạn chế tiêu thụ bia, rượu, các chất kích thích sau vài ngày từ khi tiêm botox, giảm tối đa hiện tượng sưng đau.

– Kiên trì theo dõi các phản ứng của cơ thể, nếu có dấu hiệu khác thường cần liên hệ đến bác sĩ để được kiểm tra.

Tiêm botox gọn hàm mặc dù chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời, nhưng lại mang đến nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho những người có nhu cầu thẩm mỹ gọn hàm. Nếu bạn đang không hài lòng về chiếc hàm vuông, bạnh và thô của mình, có thể cân nhắc tham khảo tiêm botox khắc phục, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tức thì.