TOP 3 bác sĩ thẩm mỹ chuyên về mắt giỏi, nổi tiếng tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt là giải pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng mắt một mí, nhiều bọng mỡ…  Tuy nhiên, kết quả và sự an toàn của ca thẩm mỹ mắt phụ thuộc tới 80% vào bác sĩ thực hiện, do đó cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, uy tín để tránh các tình trạng không đáng có xảy ra. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng TOP 3 bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi nhất.

1. Dr. Richard Huy

Dr. Richard Huy có lẽ là một cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Dr. Richard Huy là một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam và hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam.

Các thành tựu nổi bật:

– Trưởng ekip “Hành trình Lột xác”

– Tiến sĩ Y học – Đại học Y Hà Nội

– Thành viên Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS)

– Thành viên Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS)

– Thành viên Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS)

– Thành viên Học viện phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (AAFPRS)

– Top 5 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam bình chọn.

Dr. Richard Huy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với tôn chỉ “khách hàng là ưu tiên số 1”, bác luôn dành trọn tâm huyết trong mỗi ca thẩm mỹ mắt. Dr. Richard Huy đã giúp cho rất nhiều khách hàng khắc phục triệt để các khiếm khuyết của mắt như mắt 1 mí, mắt lệch… sở hữu đôi mắt đẹp, có hồn và đầy sức sống.

Dr. Richard Huy - bác sĩ thẩm mỹ chuyên về mắt

Dr. Richard Huy – bác sĩ thẩm mỹ chuyên về mắt

2. Dr. Frankie Vũ

Khi đề cập đến những bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi nhất thì không thể không kể đến Dr. Frankie Vũ. Hiện bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình gương mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn.

Bác sĩ là người mang rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mới từ nước ngoài về Việt Nam. Đặc biệt, bác sĩ cũng tham gia vào nhiều ca thẩm mỹ mắt phức tạp và đem đến kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Thành tựu nổi bật:

– Tốt nghiệp Học viện Quân Y

– Gần 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật

– Hơn 3 năm du học tại Hoa Kỳ

– Chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Dr. Frankie Vũ

Dr. Frankie Vũ

INBOX TÌNH TRẠNG MẮT –  BÁC SỸ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN ???

đăng ký tư vấn

3. Dr. Henry Nguyễn

Dr. Henry Nguyễn cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho những người đang tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên về mắt. Hiện bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí phó khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Gương mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Trong dịch vụ thẩm mỹ mắt, Dr. Henry Nguyễn đã thực hiện thành công rất nhiều ca phức tạp và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ còn luôn tận tình hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà, giúp vết thương mau lành và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ.

Thành tựu nổi bật:

– Bác sĩ Chuyên khoa 1 Chấn thương chỉnh hình

– Cố vấn chuyên môn, bác sĩ phẫu thuật tại Hành trình Lột xác và Beauty Up

– Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chỉnh hình Gương mặt

– Tu nghiệp tại các quốc gia có thế mạnh về thẩm mỹ: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản…

– Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Tái tạo Gương mặt Hàn Quốc

Dr. Henry Nguyễn

Dr. Henry Nguyễn

Trên đây là danh sách những bác sĩ thẩm mỹ chuyên về mắt giỏi và có chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam. Chỉ khi lựa chọn được những bác sĩ giỏi, quá trình thẩm mỹ mắt mới có thể diễn ra suôn sẻ, an toàn và đạt được kết quả mỹ mãn.