Cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền? Chi phí phù hợp cho KH việt kiều

Cuộn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm mũi. Việc tham khảo cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền giúp khách hàng cân đối tài chính phù hợp với bản thân. Tham khảo giá cuộn cánh mũi trong bài viết dưới đây.

I – Thủ thuật cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay dịch vụ cuộn cánh mũi đang có giá 6 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền có sự thay đổi tùy vào công nghệ thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ. Sẽ có sự chênh lệch tăng hoặc giảm, vì vậy bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, kiểm tra cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ thông báo cụ thể.

Chi phí cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có giá 6 triệu đồng

Chi phí cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có giá 6 triệu đồng

II – Chi phí cắt cánh mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngoài ra, chi phí cắt cánh mũi phụ thuộc vào những yếu tố như: công nghệ thẩm mỹ, tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ, địa chỉ cắt cánh mũi. Cụ thể như sau:

1 – Kỹ thuật thẩm mỹ

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cuộn cánh mũi và thay đổi khuyết điểm dáng mũi. Với ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi khá phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì vậy, giá thành cũng sẽ cao hơn so với thông thường.

2 – Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ

Với những bác sĩ tốt nghiệp trường Y chính quy, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng và dày dặn kinh nghiệm sẽ giảm thiểu rủi ro thấp nhất. Vì vậy, chi phí cuộn cắt mũi sẽ cao hơn so với người thực hiện thiếu kinh nghiệm, tay nghề non kém.

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến chi phí cuộn cánh mũi

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến chi phí cuộn cánh mũi

3 – Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Thu gọn cánh mũi để đảm bảo không xảy ra biến chứng cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy, những địa chỉ thẩm mỹ được đầu tư máy móc tân tiến, thường xuyên cập nhật xu thế mới thường có chi phí cao hơn.

III – Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cuộn cánh mũi chất lượng – an toàn

Để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất đòi hỏi địa chỉ thẩm mỹ cần có chuyên môn, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, bác sĩ thực hiện phải nắm rõ kỹ thuật, trình độ tay nghề cao, am hiểu rõ cấu trúc mũi.

Do đó, chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất lớn vào cơ sở thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Việt Nam, chi phí cuộn cánh mũi chỉ với 6 triệu đồng. Đây là mức giá đã được Bộ Y tế phê duyệt, niêm yết công khai.

Lựa chọn địa chỉ cuộn cánh mũi chất lượng - an toàn

Lựa chọn địa chỉ cuộn cánh mũi chất lượng – an toàn

IV – Tại sao giá cuộn cánh mũi tại Kangnam lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đơn vị luôn cố gắng cân đối và đưa ra mức chi phí hợp lý. Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được thẩm mỹ cải thiện dáng mũi chất lượng cao với giá thành tối ưu nhất. Đến với Kangnam khách hàng không cần phải quá lo lắng từ dịch vụ đến chi phí.

Ngoài ra, với mục tiêu đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Do đó, bảng giá cuộn cánh mũi của Kangnam luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để hiện thực hóa mong muốn làm đẹp của khách hàng.

V – Những lưu ý cần biết khi cuộn cánh mũi

Để quá trình tiểu phẫu diễn ra suôn sẻ, an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng hãy lưu ý một số vấn đề sau:

1 – Cuộn cánh mũi có đau không?

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cuộn cánh mũi không gây đau do trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê. Điều này giúp bạn giảm thiểu đau nhức, khó chịu, cũng như giúp ca tiểu phẫu được diễn ra thuận lợi, an toàn nhất. Do đó, bạn không cần cảm thấy lo lắng nhé.

Tiểu phẫu cuộn cánh mũi được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau đớn

Tiểu phẫu cuộn cánh mũi được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau đớn

2 – Thời gian lành vết thương sau khi cuộn cánh mũi

Khách hàng Anna Vũ (Việt kiều Úc) có hỏi: “ Bác sĩ ơi! em đang định về Việt Nam thẩm mỹ mũi. Em muốn hỏi cuộn cánh mũi mất thời gian bao lâu để lành vết thương ạ”.

Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp như sau: “ Thông thường, sau khoảng 3 – 5 ngày tiểu phẫu cuộn cánh mũi vết thương sẽ khô và bắt đầu lành. Đồng thời, hiện tượng sưng tấy, bầm tím, đau nhức khó chịu sẽ giảm dần và biến mất sau đó. Sau khoảng 7 – 10 ngày vết thương sẽ dần ổn định và bạn được cắt chỉ. Từ khoảng 20 ngày trở đi dáng mũi sẽ phục hồi hoàn toàn, liền sẹo, đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, với những người có cơ địa nhạy cảm thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.

3 – Những cách phòng tránh biến chứng khi cuộn cánh mũi

Mặc dù là tiểu phẫu có thời gian thực hiện nhanh chóng, những cuộn cánh mũi cũng tiềm ẩn những rủi ro. Do đó, thu gọn cánh mũi cũng cần phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình thẩm mỹ mũi chuẩn y khoa.

Dưới đây là quy trình cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đầy đủ các bước theo quy định của Bộ Y tế.

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

Khách hàng được gặp bác sĩ để thăm khám, kiểm tra dáng mũi, đánh giá và các định những vị trí cần điều chỉnh. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy đặt câu hỏi để được bác sĩ giải đáp.

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước này nhằm đánh giá các chỉ số của khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thẩm mỹ mũi không. Trường hợp bạn mắc các bệnh lý chống chỉ phẫu thuật, bác sĩ sẽ từ chối cuộn cánh mũi để đảm bảo an toàn.

– Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng mũi.

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn sau khi tiểu phẫu, tránh gây viêm trùng vết thương. Sau đó, bác sĩ tiêm gây tê vùng mũi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.

– Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện cuộn cánh mũi theo tỷ lệ đã đánh dấu từ trước, trong phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng.

– Bước 5: Theo dõi hậu phẫu, hẹn lịch tái khám.

Khách hàng được theo dõi sau tiểu phẫu, nếu không có bất thường sẽ được về nhà chăm sóc. Đồng thời, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám để kiểm quá trình phục hồi vết thương.

Quy trình thẩm mỹ mũi chuẩn y khoa

Quy trình thẩm mỹ mũi chuẩn y khoa

4 – Những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra

Một số biến chứng sau khi cuộn cánh mũi tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, chi phí rẻ, không đảm bảo vô khuẩn, tay nghề bác sĩ còn non kém. Cùng quy trình thực hiện không theo các bước chuẩn y khoa, điều này sẽ dẫn đến những rủi ro như:

– Hai bên cánh mũi bị lệch, không đều nhau.

– Triệu chứng sưng tấy, bầm tím, đau đớn không có dấu hiệu thuyên giảm.

– Nhiễm trùng vết thương, hoại tử cánh mũi.

VI – Khách hàng thay đổi như thế nào sau khi cuộn cánh mũi tại Kangnam

Cùng lắng nghe những chia sẻ và ngắm nhìn hình ảnh thay đổi của khách hàng sau khi thẩm mỹ cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để có cái nhìn khách quan nhất:

Chị Myra Phạm (30 tuổi – Việt kiều Canada) chia sẻ: Mình sinh sống tại Canada nhưng có theo dõi và tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam. Vì mình có ý định thu nhỏ cánh mũi. Sau khi tìm hiểu mình quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khi về nước đến bệnh viện được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, mình quyết định làm luôn. Kết quả đẹp như ý, mình rất hài lòng. Chi phí lại còn rất hợp lý”.

Cánh mũi thon gọn sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cánh mũi thon gọn sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn Chammy Lê ( sinh sống tại Anh) “ Về Việt Nam nghỉ hè nên mình quyết định đi thẩm mỹ mũi luôn và Kangnam là điểm đến mình lựa chọn. Mọi thứ tại đây đều rất tốt, dáng mũi tự nhiên, cân đối. Mình vui lắm”.

Bạn Chammy Lê ( sinh sống tại Anh) hài lòng sau khi cuộn cánh mũi tại Kangnam

Bạn Chammy Lê ( sinh sống tại Anh) hài lòng sau khi cuộn cánh mũi tại Kangnam

Trên đây là những giải đáp về “Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu”. Mong rằng đã giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ, bạn hãy liên hệ với Kangnam theo hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể.