Nâng mũi sụn sườn cho KH việt kiều: Địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi sụn sườn có nhiều ưu điểm là dáng mũi sau phẫu thuật mềm mại, tự nhiên, hạn chế đào thải, khắc phục tốt nhiều khuyết điểm về mũi, tiết kiệm thời gian và an toàn với cơ thể. Vậy nâng mũi bằng sụn sườn có vĩnh viễn không và sự khác biệt giữa sụn sườn với sụn tai trong nâng mũi như thế nào? Cùng theo dõi bài viết của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi này nhé!

I – Hiểu về nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, kết hợp sụn nhân tạo và sụn sườn tự thân để nâng cao hình dáng, cải thiện các khuyết điểm mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ ghề, mũi lệch. Bác sĩ điều chỉnh hình dáng mũi một cách tự nhiên, tinh tế, sụn nhân tạo được dùng để định hình lại cấu trúc mũi, còn sụn sườn từ cơ thể người nâng mũi dùng để tạo sự mềm mại, tự nhiên cho dáng mũi.

Sử dụng sụn sườn nâng mũi giải quyết tốt các trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn, chấn thương, mũi có nhiều khuyết điểm về cấu trúc. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quá trình nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện thông qua các phương pháp phẫu thuật tiên tiến và an toàn.

Sử dụng sụn sườn nâng mũi giải quyết tốt các trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn

Sử dụng sụn sườn nâng mũi giải quyết tốt các trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn

II – Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn?

Sử dụng sụn sườn nâng mũi giúp dáng mũi hài hòa, tự nhiên như không can thiệp phẫu thuật, hạn chế đào thải, khắc phục tốt mọi khuyết điểm về mũi, tiết kiệm thời gian và an toàn đối với cơ thể người thực hiện.

1. Dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Sụn sườn là vật liệu tự nhiên trong cơ thể, được ứng dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, mang đến kết quả tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Nâng mũi bằng sụn sườn có tính mềm mại, linh hoạt hơn so với việc sử dụng chất liệu nhân tạo cho toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

2. Hạn chế đào thải

Những trường hợp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn khối silicon có thể xảy ra quá trình đào thải vật liệu thừa sau phẫu thuật, gây ra nhiều khó khăn, rủi ro cho khách hàng.

Còn đối với việc sử dụng sụn sườn, nguy cơ đào thải giảm thiểu đáng kể, giảm thiểu cả các vấn đề tiềm ẩn và tăng thêm tính an toàn cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Sở hữu dáng mũi tự nhiên, hạn chế đào thải nhờ sửa mũi bằng sụn sườn

Sở hữu dáng mũi tự nhiên, hạn chế đào thải nhờ sửa mũi bằng sụn sườn

3. Khắc phục nhiều khuyết điểm mũi

Dùng sụn sườn nâng mũi giúp các bác sĩ có thể điều chỉnh kích thước và hình dáng của mũi dễ dàng, thuận tiện. Khắc phục tốt nhiều khuyết điểm ở mũi như mũi hỏng do chấn thương, mũi tẹt, mũi lệch, hay mũi có các khuyết điểm khác về cấu trúc.

Sau khi nâng mũi, khách hàng có cơ hội sở hữu dáng mũi thanh tú, thon gọn và vô cùng mềm mại, tự nhiên, không bị đơ cứng.

4. Tiết kiệm thời gian

So với một số phương pháp nâng mũi khác, quá trình nâng mũi sụn sườn có thể tiết kiệm thời gian phẫu thuật tối đa. Kỹ thuật này có quá trình phẫu thuật và phục hồi khá nhanh chỉ sau 7-10 ngày. Điều này rất hữu ích cho những người có lịch trình bận rộn và muốn có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Chẳng hạn đối với những kiều bào hải ngoại có nhu cầu về Việt Nam thẩm mỹ, quá trình thẩm mỹ nhanh gọn, thời gian hồi phục ngắn là điểm cộng lớn để các kiều bào tiết kiệm thời gian làm đẹp.

5. An toàn với cơ thể

Sụn sườn là vật liệu tự nhiên có sẵn trong cơ thể, việc dùng sụn sườn nâng mũi giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng hoặc các phản ứng không mong muốn từ cơ thể. Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn được coi là an toàn và có ít rủi ro hơn so với việc sử dụng một số vật liệu nhân tạo khác như silicon.

Sụn sườn nâng mũi an toàn với cơ thể

Sụn sườn nâng mũi an toàn với cơ thể

III – Những ai nên dùng sụn sườn nâng mũi?

Sử dụng sụn sườn là lựa chọn tốt cho quá trình nâng mũi, cụ thể có một số trường hợp nên nâng mũi bằng sụn sườn như:

– Người có dáng mũi yếu, vách ngăn nhỏ, mũi ngắn

– Người muốn có kết quả thẩm mỹ tự nhiên và mềm mại

– Trường hợp nâng mũi nhiều lần, cấu trúc mũi bị tổn thương có thể lựa chọn sửa mũi bằng sụn sườn

– Những người có lịch trình bận rộn, chẳng hạn như Việt kiều tranh thủ về nước, dùng sụn sườn nâng mũi nhanh hồi phục, tiết kiệm thời gian làm đẹp

– Trường hợp mũi co rút, mũi thủng do viêm nhiễm, nâng không đúng kỹ thuật

Nâng mũi sụn sườn

Mũi thấp tẹt, hếch, mũi ngắn, sống mũi gồ ghề, … có thể chọn nâng mũi bằng sụn sườn

IV – Quy trình nâng mũi sụn sườn Kangnam

Quy trình nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng được thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đánh giá tình trạng mũi hiện tại và đề xuất phương pháp cải thiện phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm để đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt trước khi phẫu thuật.

– Bước 3: Đo vẽ

Bác sĩ đo và vẽ hình dáng mũi mới dựa trên mong muốn và tỷ lệ gương mặt khách hàng, tạo ra kết quả thẩm mỹ tự nhiên và hài hòa.

Đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

Đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

– Bước 4: Áp dụng kỹ thuật vô cảm

Khách hàng được gây mê vô cảm để không cảm nhận đau trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 5: Lấy sụn sườn

Bác sĩ lấy sụn từ vùng sườn của khách hàng. Sụn sườn có kết cấu chắc chắn và thích hợp để điều chỉnh hình dáng và kích thước mũi.

– Bước 6: Phẫu thuật nâng mũi

Sụn sườn được cấy vào đầu mũi và sống mũi để điều chỉnh hình dáng và kích thước của mũi theo vẽ đã đo trước đó, được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp.

– Bước 7: Đặt nẹp mũi

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, khách hàng được đặt nẹp mũi để giữ cho mũi ổn định trong quá trình hồi phục.

Nẹp cố định mũi để vào form ổn dịnh

Nẹp cố định mũi để vào form ổn dịnh

V – Nâng mũi bằng sụn sườn có vĩnh viễn không?

Victoria Phạm (26 tuổi, Việt kiều tại Úc) đang có ý định về Việt Nam thẩm mỹ, thắc mắc rằng nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không, liệu tôi có cần đi lại về Việt Nam để chỉnh sửa thêm sau này?

Giải đáp cho vấn đề này, Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN – Giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam cho biết, nâng mũi bằng sụn sườn có thể mang lại kết quả vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, người nâng mũi có cách chăm sóc khoa học sau khi phẫu thuật. Bởi vì sụn sườn là vật liệu tự nhiên, có tính bền bỉ, ổn định, khi cấy vào mũi sẽ tích hợp vào các mô xung quanh, không có xu hướng bị hấp thụ hay biến dạng theo thời gian.

Các khách hàng Việt kiều hoàn toàn có thể lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn để tiết kiệm thời gian, chí phí. Vì Tuy nhiên, để có được kết quả vĩnh viễn, bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao, chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách để dáng mũi duy trì ổn định.

nâng mũi bằng sụn sườn có thể mang lại kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi bằng sụn sườn có thể mang lại kết quả vĩnh viễn

VI – Khác biệt giữa nâng mũi sụn tai và sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn và sụn tai đều là kỹ thuật tái cấu trúc dáng mũi, kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm khắc phục các khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi hài hòa với gương mặt.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn sườn có kỹ thuật tương đối phức tạp và khó khăn hơn so với nâng mũi dùng sụn tai. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn. Mặt khác, nâng mũi sụn tai thường sẽ đơn giản và ít phức tạp hơn.

Bảng so sánh khi nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn:

Tiêu chí so sánhNâng mũi sụn taiNâng mũi sụn sườn
Vị trí lấy sụnVùng vành taiVùng sườn
Mục đíchThay đổi một phần cho dáng mũiThay đổi cấu trúc mũi phức tạp hơn
Phạm vi điều chỉnhChỉnh sửa những chi tiết nhỏ trên mũi như đầu mũiĐiều chỉnh các chi tiết rõ ràng và phức tạp hơn trên mũi
Thuộc tính sụnSụn tai mềm mại, dễ bóc táchSụn sườn cứng cáp hơn, quá trình bóc tách sụn phức tạp hơn
Quá trình phẫu thuậtĐơn giản và ít phức tạp hơnYêu cầu kỹ thuật cẩn thận, chính xác
Kết quảTự nhiên và hài hòa với gương mặtDáng mũi tự nhiên, khắc phục tốt nhiều khuyết điểm lớn

 

VII – Lưu ý khi chọn chỉnh sửa mũi bằng sụn sườn

Không nên nâng mũi quá cao, sụn sườn khó bóc tách đối với khách hàng lớn tuổi, dùng sụn sườn nâng mũi cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đó là những lưu ý quan trọng khi bạn đang có kế hoạch nâng mũi bằng sụn sườn.

1. Không nên nâng quá cao

Mặc dù sụn sườn có tính chất bền và ổn định, tuy nhiên nếu nâng mũi quá cao khi dùng sụn sườn có thể làm cho mũi kém tự nhiên, không hài hòa với gương mặt.

Việc tạo dáng mũi cần thực hiện tỉ mỉ, cân nhắc về độ cao phù hợp để đảm bảo kết quả tự nhiên và đẹp mắt.

2. Khó lấy sụn sườn đối với khách hàng lớn tuổi

Đối với những khách hàng lớn tuổi, sụn sườn có thể bị giảm tính linh hoạt và độ chắc chắn thấp, quá trình lấy sụn sườn khó khăn hơn. Trong trường hợp này, bác sĩ phẫu thuật cần cân nhắc lựa chọn phương pháp thích hợp khác để chỉnh sửa mũi một cách an toàn và hiệu quả.

3. Địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín

Lựa chọn địa chỉ sửa mũi bằng sụn sườn uy tín rất quan trọng để có kết quả tốt, an toàn tối đa. Bạn nên tìm hiểu và tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín, tham khảo các trường hợp đã thực hiện trước đó và những đánh giá từ khách hàng của cơ sở ấy.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu cho quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Kangnam đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mũi cho khách hàng trong nước và nhiều khách hàng Việt kiều.

Khách hàng Việt kiều nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng Việt kiều nâng mũi tại Kangnam

Quá trình hồi phục sau khi nâng mũi tại Kangnam nhanh chóng, an toàn

Quá trình hồi phục sau khi nâng mũi tại Kangnam nhanh chóng, an toàn

Khắc phục tốt mũi hỏng, lộ sụn do phẫu thuật trước đó

Khắc phục tốt mũi hỏng, lộ sụn do phẫu thuật trước đó

Được nhiều khách hàng tin tưởng

Được nhiều khách hàng tin tưởng

Sự uy tín của Bệnh viện Kangnam không chỉ dựa vào kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, mà còn được củng cố bởi danh sách khách hàng nổi tiếng đã tin tưởng và lựa chọn nơi này để cải thiện nhan sắc.

Một số ngôi sao nổi tiếng như Ca sĩ Đức Phúc, Tiktoker có 4 triệu followers – Hồng Anh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, và ca sĩ người Philippines – Anthony cũng đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ca sĩ Đức Phúc tin tưởng lựa chọn Kangnam thay đổi ngoại hình

Ca sĩ Đức Phúc tin tưởng lựa chọn Kangnam thay đổi ngoại hình

Kangnam luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ siêu tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, và đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình phẫu thuật. Nơi đây sở hữu các trang thiết bị hiện đại và các tiến bộ y tế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

VIII – Cách chăm sóc sau khi sửa mũi bằng sụn sườn

Quá trình chăm sóc sau khi sửa mũi bằng sụn sườn rất quan trọng, giúp quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Dưới đây là những cách chăm sóc sau khi sửa mũi bằng sụn sườn:

– Tuân thủ tốt hướng dẫn từ bác sĩ sau phẫu thuật như việc sử dụng thuốc chống viêm, thuốc kháng sinh đúng thời gian, liều lượng, đảm bảo có kết quả thẩm mỹ tối đa.

– Hạn chế hoạt động mạnh, nghỉ ngơi trong quá trình hồi phục và tránh tiếp xúc với môi trường khói bụi, nhiều vi khuẩn.

– Tránh các va chạm mạnh gây áp lực đến vùng mũi sau phẫu thuật.

– Không vì mũi, hắt hơi quá mạnh để tránh làm ảnh hưởng đến mũi.

Không hút thuốc và không sử dụng chất kích thích sau phẫu thuật nâng mũi, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

– Vệ sinh mũi nhẹ nhàng bằng tăm bông và nước muối sinh lý hàng ngày

– Kiêng một số món ăn dễ khiến vùng phẫu thuật sưng viêm như hải sản, thịt bỏ, rau muống, đồ nếp.

– Theo dõi quá trình hồi phục và thường xuyên tái khám đúng lịch hẹn để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra đúng cách.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Sự kết hợp giữa sụn sườn tự thân và sụn nhân tạo mang lại kết quả lâu dài, giúp bạn có diện mạo hoàn hảo để trở nên tự tin hơn.