Tiêm filler mũi cho KH việt kiều – Thay đổi diện mạo tự nhiên

Tiêm filler mũi là giải pháp làm đẹp dành cho những ai muốn thay đổi dáng mũi trở nên thon gọn, cao hơn nhưng không muốn can thiệp phẫu thuật. Sử dụng chất làm đầy khắc phục một số khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi hài hòa với gương mặt mà không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Cùng tìm hiểu về quy trình tiêm filler nâng mũi, thời gian ổn định, cách chăm sóc và một số thông tin quan trọng trong bài viết sau.

I – Hiểu chung về tiêm filler mũi

Tiêm filler mũi là phương pháp thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật, dùng chất làm đầy điều chỉnh hình dáng mũi và cải thiện các khuyết điểm mũi như: đầu mũi bị ngắn, sống mũi gồ ghề, cánh mũi to, nhằm có sự hài hòa và cân đối trên gương mặt.

Chất làm đầy thường được sử dụng trong tiêm filler vùng mũi có nguồn gốc tự nhiên. Chất filler được tiêm vào các vùng cần điều chỉnh trên mũi, sau đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ tinh chỉnh và tạo dáng cho mũi theo mong muốn khách hàng. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục lâu như phẫu thuật nâng mũi.

Tiêm chất làm đầy mũi ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến nhờ tính an toàn, độ rủi ro thấp. Quá trình tiêm filler vùng mũi không can thiệp cấu trúc xương mũi, tránh gây tổn thương đến cơ thể và giảm thiểu các rủi ro phức tạp sau khi thực hiện.

Tiêm chất làm đầy mũi ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến

Tiêm chất làm đầy mũi ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến

II – Tiêm filler nâng mũi dành cho những ai?

Bơm chất làm đầy nâng cao mũi là phương pháp thẩm mỹ dành cho những nhóm trường hợp sau:

– Người mong muốn chỉnh sửa dáng mũi nhưng không muốn can thiệp phẫu thuật.

– Những người muốn điều chỉnh và tạo dáng mũi tự nhiên, tinh tế, tăng cường tính cân đối và hài hòa cho khuôn mặt.

– Người có khuyết điểm về mũi như: đầu mũi bị ngắn, sống mũi gồ ghề, cánh mũi to.

– Những người muốn nhanh thấy hiệu quả thẩm mỹ mà không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Người mong muốn chỉnh sửa dáng mũi nhưng không muốn can thiệp phẫu thuật

Người mong muốn chỉnh sửa dáng mũi nhưng không muốn can thiệp phẫu thuật

III – Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng filler

Quá trình hồi phục nhanh, dáng mũi tự nhiên, không cần can thiệp phẫu thuật, tiết kiệm tối đa chi phí là những gì mà phương pháp bơm chất làm đầy nâng mũi mang lại:

1. Hồi phục nhanh

Ưu điểm nổi bật khi tiêm filler mũi là thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu dài sau khi thực hiện. Nhiều người có thể quay lại công việc và các hoạt động bình thường sau khi bơm chất làm đầy vùng mũi.

Đối với Kiều bào về nước muốn thực hiện nhiều combo thẩm mỹ trong một thời điểm, tiêm filler nâng cao mũi cũng là lựa chọn lý tưởng để bạn có một diện mạo hoàn hảo.

Ưu điểm nổi bật khi tiêm filler mũi là thời gian hồi phục nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật khi tiêm filler mũi là thời gian hồi phục nhanh chóng

2. Dáng mũi tự nhiên

Tiêm filler nâng mũi tạo dáng mũi vô cùng tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt của người thẩm mỹ. Filler khi được tiêm vào mũi cần được bác sĩ có kỹ năng, kinh nghiệm điều chỉnh lại, nhằm tăng thêm sự tinh tế, cân đối và không khiến cấu trúc mũi tự nhiên thay đổi quá nhiều.

3. Không cần can thiệp phẫu thuật

Chỉnh hình dáng mũi đơn giản bằng filler không can thiệp phẫu thuật. Quá trình này giảm thiểu nhiều rủi ro và tránh được các tổn thương so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

4. Tiết kiệm chi phí

Tiêm filler vùng mũi có chi phí thấp hơn so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Hơn nữa, các chi phí liên quan đến quá trình nghỉ dưỡng cũng được giảm thiểu. Do đó, tiêm filler mũi chính là lựa chọn khá kinh tế và hiệu quả, nhằm cải thiện hình dáng mũi nhẹ nhàng, tự nhiên.

Tiêm filler vùng mũi có chi phí thấp

Tiêm filler vùng mũi có chi phí thấp hơn so với phẫu thuật

IV – Quy trình tiêm filler mũi chuẩn y khoa

Quy trình tiêm filler nâng mũi chuẩn y khoa, an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ mục tiêu và mong muốn thẩm mỹ của họ. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ đánh giá cấu trúc khuôn mặt, hình dáng mũi hiện tại và tình trạng sức khỏe của khách hàng. Dựa vào những thông tin này, bác sĩ sẽ đề xuất phương án tiêm filler mũi phù hợp nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiêm

Trước khi tiêm, khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chuẩn bị trước khi tiêm. Chẳng hạn như việc dùng thuốc làm mỏng máu, không uống rượu hay các loại đồ uống chứa caffeine trước khi tiêm, đảm bảo quá trình tiêm diễn ra an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Sát trùng mũi

Sát khuẩn vùng mũi trước khi tiêm, đảm bảo môi trường tiêm filler là sạch và an toàn. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và bảo vệ khách hàng khỏi các vấn đề sức khỏe không mong muốn sau khi tiêm.

Bước 4: Tiêm filler

Bác sĩ thực hiện tiêm filler vào các vùng cần điều chỉnh trên mũi. Chất filler được tiêm một cách chính xác, tạo ra hình dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau tiêm

Bác sĩ sẽ cung cấp các hướng dẫn về cách chăm sóc sau khi tiêm. Điều này bao gồm các biện pháp để giảm sưng, đỏ và đau nhẹ (nếu có), giữ kết quả tiêm filler lâu dài và tự nhiên.

V – Nâng mũi bằng filler cần bao nhiêu cc?

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – BVTM Kangnam cho biết, tiêm filler mũi sử dụng khoảng 1,5cc để tạo hình dáng mũi tự nhiên, không đơ cứng. Chất filler được bác sĩ thẩm mỹ tiêm chính xác vào vùng cần điều chỉnh, tạo hình dáng mũi cân đối với khuôn mặt.

Lượng filler cần sử dụng cho vùng mũi có thể ít hoặc nhiều hơn 1,5cc tùy theo khuyết điểm mũi của người đó ít hay nhiều. Hơn nữa, có nhiều loại chất filler khác nhau dùng trong nâng mũi. Tùy thuộc vào loại filler được sử dụng, số lượng cc có thể thay đổi.

Tiêm filler mũi

tiêm filler mũi sử dụng khoảng 1,5cc

VI – Nâng mũi bằng tiêm filler có hại về sau không?

Nâng mũi bằng filler là quá trình thẩm mỹ an toàn, không có hại về sau khi được thực hiện đúng quy trình, dưới bàn tay bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, sử dụng filler chất lượng. Đây là phương pháp làm đẹp tạm thời và hiệu quả chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định. Sau một thời gian, filler sẽ bị hấp thụ trong cơ thể, cần thực hiện tiêm lại để duy trì kết quả.

Mặc dù là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, nhưng các biến chứng tiêm filler mũi vẫn có thể xảy ra như các phản ứng dị ứng, sưng đỏ, hoại tử, dẫn đến kết quả không mong muốn. Nguyên nhân do bác sĩ tiêm filler thiếu chuyên môn, địa chỉ tiêm filler kém chất lượng, không có quy trình thẩm mỹ an toàn.

VII – Tiêm filler mũi bao lâu ổn định?

William Trần (26 tuổi, kiều bào tại Canada) đang có ý định nhân tiện khoảng thời gian ngắn ngủi về thăm Việt Nam, muốn chỉnh sửa một chút dáng mũi bằng phương pháp tiêm filler, nhưng không biết bao lâu mũi mới hồi phục và có thể đi máy bay.

Giải đáp cho trường hợp này, Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – BVTM Kangnam cho biết: “Tiêm filler mũi sẽ trở lại bình thường chỉ sau khoảng 2-3 giờ. Thời gian để filler ổn định và phát huy tối đa tác dụng và từ 1-2 ngày. Khi đó, filler đã dần hòa tan với cơ thể, kích thích sản sinh collagen tự nhiên để làm săn chắc và có kết quả thẩm mỹ rõ ràng.

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng máy bay hay bất cứ phương tiện nào khi mũi đã ổn định sau khi tiêm filler. Tuy nhiên vẫn cần có chế độ chăm sóc khoa học, không tác động mạnh đến vùng mũi mới tiêm.”

Tiêm filler mũi sẽ trở lại bình thường chỉ sau khoảng 2-3 giờ

Tiêm chất làm đầy mũi sẽ trở lại bình thường chỉ sau khoảng 2-3 giờ

VIII – Tiêm filler nâng mũi giữ được bao lâu?

Thông thường, kết quả tiêm filler nâng mũi kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Bởi sau một thời gian, filler sẽ hấp thụ hoàn toàn trong cơ thể, cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì của filler, có một số người có cơ địa hấp thụ filler nhanh hơn, trong khi có người giữ được kết quả thẩm mỹ lâu hơn.

Để duy trì kết quả sau khi bơm filler mũi, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau tiêm từ bác sĩ thẩm mỹ. Chẳng hạn như tránh ánh nắng trực tiếp, vệ sinh vùng mũi nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh đến vùng mũi.

IX – Tiêm filler nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ bơm filler nâng mũi uy tín, mang đến sự an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Kangnam cam kết cung cấp những dịch vụ cải thiện dáng mũi chất lượng hàng đầu.

Ưu điểm khi bơm chất làm đầy mũi tại Bệnh viện Kangnam:

– Kangnam tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình và tiêu chuẩn về vệ sinh, sát trùng để đảm bảo quá trình tiêm filler nâng mũi an toàn, không có tác dụng phụ.

– Các bác sĩ tại Kangnam đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thao tác tiêm chính xác, giúp vùng mũi đẹp tự nhiên.

– Kangnam sử dụng filler chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

– Quá trình tiêm filler tại Kangnam diễn ra nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều thời gian hồi phục, các khách hàng Việt kiều có thể hoạt động bình thường và trở về nước sau khi thẩm mỹ.

Kết quả tiêm filler đẹp xuất sắc tại Kangnam

Kết quả tiêm filler đẹp xuất sắc tại Kangnam

X – Cách chăm sóc sau khi tiêm chất làm đầy mũi

Chăm sóc đúng cách sau khi tiêm filler nâng mũi giúp giảm nguy cơ sưng, đỏ, giúp mũi nhanh hồi phục. Dưới đây là các bước chăm sóc sau khi tiêm chất làm đầy mũi:

Tránh chạm vào vùng mũi vừa tiêm: Trong 24 giờ đầu tiên sau khi tiêm, hạn chế chạm vào vùng mũi, tránh lây nhiễm và làm di chuyển chất filler.

Khống dùng đồ uống đồ uống có cồn: Trong 24 giờ đầu tiên sau tiêm, bạn không nên uống đồ uống có cồn, vì có thể khiến mũi sưng và làm mất hiệu quả của chất filler.

Tránh ánh nắng trời chiếu trực tiếp: Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trực tiếp trong vòng 1 tuần. Bởi vì ánh nắng có thể gây sưng và kích ứng da.

Tránh tạo áp lực mạnh vào vùng quanh mũi: Tránh các hoạt động tạo áp lực lên mũi trong 1 tuần sau khi tiêm filler, để không làm dịch chuyển chất làm đầy.

Uống nhiều nước: Duy trì uống đủ nước để giúp cơ thể giảm nguy cơ sưng sau khi tiêm filler.

Nhìn chung, phương pháp tiêm filler mũi mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vẫn tồn tại hạn chế, không cải thiện được các khuyết điểm mũi phức tạp, chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời. Nếu bạn gặp nhiều khuyết điểm mũi khó cải thiện, muốn có vẻ đẹp lâu dài, nên tham khảo các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại.