Nâng ngực bằng mỡ tự thân giải pháp hồi phục nhanh cho Việt Kiều

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 được ưa chuộng bởi tính an toàn cao. Mỡ dư thừa sẽ được lấy từ các vùng trên cơ thể tiêm lại vào ngực để tạo dáng và tăng kích thước.Thủ thuật này rất được chị em phụ nữ ngại dao kéo sử dụng nhằm thay đổi nhỏ ở ngực.

I- Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến, được sử dụng để tạo dáng và tăng kích thước vòng 1 bằng cách tiêm mỡ từ chính cơ thể khách hàng vào vòng 1. Nó giúp phụ nữ cải thiện kích thước vòng 1.

Quy trình tăng kích thước núi đôi bằng mỡ tự thân bắt đầu bằng việc di chuyển mỡ thừa từ các vùng như: bụng, đùi, mông của khách hàng thông qua một quá trình hút mỡ. Sau đó, được tinh chế và tiêm lại vào vùng ngực cần tăng kích thước. Vì mỡ được lấy từ cơ thể của bản thân, phương pháp này được xem là an toàn và giảm thiểu nguy cơ phản vệ.

Một trong những điểm đáng chú ý của phương pháp này là kết quả sau khi tiêm mỡ vào vùng ngực tự nhiên và không gây ra hiện tượng giãn da hay biến dạng. Mỡ được phân bố một cách đều đặn trong vùng ngực, giúp ngực trở nên căng tròn và quyến rũ hơn.

Phương pháp này hoàn toàn tương thích với cơ thể không hề gây ra phản ứng

Phương pháp này hoàn toàn tương thích với cơ thể không hề gây ra phản ứng

II- Những ai nên thực hiện nâng cấp vòng 1 bằng mỡ tự thân?

Cải thiện kích thước núi đôi bằng mỡ tự thân là một trong những thủ thuật ít xâm lấn nhưng không phải phù hợp mọi đối tượng. Khi lựa chọn phương pháp này sẽ tiêm một lượng lớn mỡ vào ngực nên dễ gây ra biến chứng. Do đó, phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp sau:

– Người sở hữu ngực chảy xệ do lão hóa hoặc sau khi mang thai và cho con bú.

– Những ai có hai bên ngực không cân đối.

– Người thiếu mô tuyến vú nhưng không muốn dao kéo.

– Những ai có cơ địa ngực lõm nên khi đặt túi độn vẫn phải cấy mỡ để có hiệu quả tốt nhất.

– Người nhiều mỡ thừa ở bụng, mông, đùi mong muốn ngực lớn hơn.

Những người ngực lép nhưng có mỡ từ vùng khác nhiều có thể sử dụng phương pháp

Những người ngực lép nhưng có mỡ từ vùng khác nhiều có thể sử dụng phương pháp

III- Ưu – nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng mỡ tự thân được nhiều người ưu tiên lựa chọn có ưu – nhược điểm cụ thể.

1/ Ưu điểm

– Sử dụng mỡ lấy từ cơ thể nên tương thích với cơ thể không gây dị ứng.

– Tạo vòng 1 đẹp, căng đầy đúng ý muốn.

– Bầu ngực mềm mại, tự nhiên lại hạn chế tối đa tình trạng lộ chất liệu độn như phương pháp nâng ngực thông thường.

– Kết hợp với giảm mỡ ở một số vùng trên cơ thể mang đến vóc dáng tự nhiên.

–  Không can thiệp phẫu thuật nên thời gian hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo.

2/ Nhược điểm

– Lượng mỡ cấy vào mỗi bên ngực không thể nhiều hơn 300cc nhưng có nhiều người muốn tăng kích cỡ lớn hơn. Vì vậy phương pháp này không đáp ứng được nên cần phẫu thuật đặt túi nội soi.

– Hiệu quả chỉ duy trì được từ 2 – 5 năm, sau đó mô mỡ dần tiêu biến khiến kích thước ngực giảm. Nếu ai muốn duy trì tính thẩm mỹ lâu dài cần phải bơm 2 – 3 lần.

Tùy từng trường hợp, phương pháp cải thiện kích thước bằng mỡ tự thân có thể là lựa chọn tối ưu hoặc cần lựa chọn phẫu thuật nội soi mới cho kết quả vượt trội.

Vòng 1 sau khi thực hiện tròn đầy, mềm mại và tự nhiên

Vòng 1 sau khi thực hiện tròn đầy, mềm mại và tự nhiên

IV- Quy trình nâng cấp vòng 1 bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực sẽ phải trải qua 3 giai đoạn như sau:

1/ Giai đoạn chuẩn bị và lấy mỡ tự thân

Trong giai đoạn chuẩn bị cần phải kiểm tra sức khỏe, chụp cộng hưởng từ hoặc chụp X – quang ngực.

Sau khi đã kiểm tra sức khỏe phải thăm khám và đánh dấu những vị trí cần hút mỡ. Thông thường là lấy mỡ ở vùng đùi, mông hoặc bụng, tiếp đó các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ.

Một thiết bị nội soi với phần đầu có gắn camera đưa đến đúng vị trí rồi hóa lỏng mỡ rồi đưa ra ngoài.

2/ Giai đoạn chiết tách ly tâm mỡ

Muốn lấy được mỡ từ tế bào cần phải thu thập cả huyết tương cùng dịch bào. Tất cả sẽ được đưa vào máy ly tâm nhằm loại bỏ hết tạp chất cùng tế bào mỡ yếu. Quá trình tách ly tâm sẽ thu về một lượng mỡ tinh khiết cao.

Trải qua quá trình quay ly tâm những tế bào mỡ khỏe sẽ được giữ lại nhằm đảm bảo tương thích với cơ thể khi cấy vào ngực. Lượng tế bào mỡ khỏe giữ lại sau khi tách chỉ khoảng 50% sẽ được bảo quản trong điều kiện vô trùng cho đến khi cấy vào vùng ngực.

3/ Giai đoạn cấy mỡ

Bác sĩ sẽ dùng xi lanh chuyên dụng tiêm mỡ vào vùng ngực đã xác định. Trước khi thực hiện, bác sĩ cần đánh giá lại tình trạng vòng 1 của khách hàng để xác định lại vị trí cần tiêm. Thao tác thực hiện bơm mỡ cần chuẩn xác đến từng milimet mang đến bộ ngực căng tròn, cân đối không gặp hiện tượng lồi hay lõm.

Qua từng giai đoạn mỡ sẽ được tinh chế dùng để nâng ngực

Qua từng giai đoạn mỡ sẽ được tinh chế dùng để nâng ngực

V- Tăng kích thước núi đôi bằng mỡ tự thân duy trì được bao lâu?

Annie Nguyễn (25 tuổi, Việt Kiều tại Anh) sau khi sinh ngực bị chảy xệ khiến bản thân không tự tin. Chị muốn cải thiện kích thước bằng phương pháp nâng mỡ tự thân nhưng băn khoăn không biết hiệu quả duy trì được bao lâu.

Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, kỹ thuật tăng kích thước vòng 1 bằng mỡ tự thân duy trì hiệu quả tối đa từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này các tế bào mỡ tiêu biến và kích thước vòng 1 giảm dần.

Tuy nhiên có một số khách hàng vẫn giữ được kết quả vĩnh viễn nhờ các tế bào mỡ khỏe mạnh và sản sinh tế bào mỡ mới liên kết chặt chẽ với mô tuyến ngực.

VI- Cải thiện kích thước vòng 1 bằng tự thân có đau không, có hại không?

Cấy mỡ ngực tự thân là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật ít đau hơn so với đặt túi độn nội soi. Nó hạn chế cảm giác đau nhức và khó chịu trong và sau quá trình thực hiện.

Với những người sợ dao kéo và đau đớn sau phẫu thuật, phương pháp này là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, việc chọn địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu quả.

Kỹ thuật cấy mỡ ngực cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm. Sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình chiết tách mỡ giữ lại tỉ lệ mỡ khỏe cao nhất, đảm bảo mức độ tương thích cao khi cấy vào cơ thể và hạn chế biến chứng bất thường.

Sử dụng mỡ tự thân để tăng kích thước núi đôi sẽ bớt đau hơn

Sử dụng mỡ tự thân để tăng kích thước núi đôi sẽ bớt đau hơn

VII- Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn?

Tăng kích thước ngực bằng mỡ tự thân không phải là quá trình phẫu thuật phức tạp, nhưng việc thực hiện phương pháp này cần tuân thủ các quy trình chuẩn xác và vô trùng. Điều này làm cho việc cấp phép cho các cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp này trở nên khó khăn.

Việc cấy mỡ vào ngực đòi hỏi nhiều công đoạn từ hút mỡ, chiết tách đến bơm mỡ, và mỗi bước đều cần đảm bảo sự chính xác và vệ sinh để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít cơ sở được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Hàng năm bệnh viện thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước. Không chỉ thế, Kangnam còn là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá an toàn bởi:

1/ Bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao

Kangnam tự hào có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm đã đạt nhiều thành tích đáng nể trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt phải kể đến bác sĩ Richard Huy với giải thưởng “Bàn tay vàng” là một trong những bác sĩ xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực.

2/ Hệ thống máy móc hiện đại

Kangnam tự hào khi sở hữu công nghệ hiện đại với hệ thống máy móc đạt chuẩn là một trong những điểm mạnh nổi bật. Bệnh viện đảm bảo rằng sử dụng các thiết bị y tế và công nghệ tiên tiến nhất hỗ trợ nâng ngực.

Nhờ vào các trang bị hiện đại vừa tăng cường hiệu quả phẫu thuật vừa đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng thực hiện phẫu thuật.

Kangnam với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài như ý

Kangnam với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài như ý

VIII- Tăng kích thước núi đôi bằng mỡ tự thân bao lâu thì lành?

Khi tăng kích thước vòng 1 bằng mỡ tự thân thì sau khi hết thuốc mê sẽ có cảm giác đau nhức nhẹ với vết bầm tím xung quanh vùng cấy mỡ. Những phản ứng này là bình thường bởi các tế bào mỡ cấy ở bầu ngực cần thời gian để thích nghi với cơ thể.

Sau khoảng 3 tháng, bầu ngực hoàn toàn ổn định ở trạng thái bình thường. Thời gian phục hồi sẽ trải qua các giai đoạn sau:

– Từ 7 – 14 ngày sau khi tăng kích thường vòng 1 bằng mỡ tự thân, bạn có thể tháo băng và di chuyển đi làm.

– Từ 4 – 6 tuần tiếp theo có thể tập luyện và hoạt động nhẹ nhàng.

– Kể từ tuần thứ 12, ngực của khách hàng đã ổn định có thể trở lại cuộc sống bình thường.

IX- Lưu ý về cách chăm sóc và phục hồi sau nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân

Muốn đảm bảo kết quả thẩm mỹ dài lâu và ngăn ngừa các biến chứng xảy ra thì cần chú ý về cách chăm sóc như sau:

– Kiên nhẫn mặc áo định hình trong 6 tuần đầu tiên.

– Uống thuốc giảm đau, kháng sinh và thực hiện bôi kem chống sẹo đúng như bác sĩ chỉ định.

– Làm sạch vùng ngực bằng khăn sạch có thấm nước muối sinh lý.

– Từ 1 – 3 ngày đầu nên chườm mát để giảm đau. Còn sau 3 ngày thì cần chườm ấm để làm tan máu bầm.

– Trong 3 – 4 tuần tiếp theo nên massage nhẹ nhàng để máu lưu thông được tốt hơn.

– Nên mặc loại áo lót có dây nâng đỡ không quá chật chèn ép vòng 1.

– Uống đủ nước, bổ sung chất dinh dưỡng từ các loại hạt, các loại đậu, thịt lợn, hoa quả, rau củ, sữa chua, sữa tươi…

– Không nên ăn các thực phẩm cản trở quá trình phục hồi, gây sẹo như: rau muống, thịt gà, thịt bò. đồ nếp, hải sản, rượu bia…

– Không nên thực hiện sinh hoạt vợ chồng trong 4 tuần đầu.

– Không nên nằm nghiêng, nằm sấp chỉ nên duy trì tư thế nằm ngửa.

– Hạn chế vận động mạnh và không kỳ mạnh vùng ngực.

Bài viết đã chia sẻ chi tiết về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp cải thiện kích thước vòng 1. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về kỹ thuật thẩm mỹ không xâm lấn và đưa ra lựa chọn thích hợp với bản thân.