Kangnam ra mắt hệ thống 13 Viện thẩm mỹ chuẩn Hàn phủ sóng toàn quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xúc tiến mở thêm 11 chi nhánh viện thẩm mỹ, phủ sóng 11 tỉnh thành Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam định hướng phát triển hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn trên toàn quốc, trước hết mở rộng phạm vi hoạt động với 3 bệnh viện thẩm mỹ và 10 viện thẩm mỹ  tại 11 tỉnh thành, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ “chuẩn Hàn” cho các tín đồ làm đẹp trên toàn quốc. 

Kangnam xúc tiến mở thêm 11 chi nhánh trên cả nước

Kangnam xúc tiến mở thêm 11 chi nhánh trên cả nước

Khởi động chuỗi hoạt động này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á, đơn vị hiện sở hữu 11 cơ sở làm đẹp trên toàn quốc, chuẩn hóa quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng cấp chất lượng dịch vụ với cam kết 5 đẹp: Đẹp bền vững – Đẹp an toàn – Đẹp dễ dàng – Đẹp toàn diện – Đẹp gần nhà.

Kangnam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Đông Á

Kangnam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Đông Á

Ngoài việc đưa các xu hướng thẩm mỹ “hot hit” của Hàn Quốc về Việt Nam, Kangnam cũng chi mạnh hàng triệu đô để đầu tư nâng cấp toàn bộ hệ thống từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm. 

Để từng bước hiện thực hóa ước mơ “lan tỏa vẻ đẹp đến mọi miền”, đem “đẹp đến gần nhà”, đơn vị này đang xúc tiến mở thêm 11 chi nhánh, trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 3 bệnh viện thẩm mỹ và 10 viện thẩm mỹ trải dài cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đó, Kangnam cũng thiện chí tặng gói thẩm mỹ miễn phí 10 tỷ để làm đẹp thiện nguyện cho các cá nhân xứng đáng tại địa phương.

Đại diện Kangnam công bố tài trợ thẩm mỹ miễn phí 10 tỷ các gói lột xác tại địa phương

Đại diện Kangnam công bố tài trợ thẩm mỹ miễn phí 10 tỷ các gói lột xác tại địa phương

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ “Ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc thực sự đáng ngưỡng mộ và Kangnam đã nỗ lực theo đuổi trong nhiều năm qua. Ngày hôm nay, bằng việc hợp tác với Đông Á, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra được một cú hích, giúp tất cả mọi người tại địa phương trên cả nước đều được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn An toàn – Chất lượng và Thời thượng nhất”. 

Buổi lễ ký kết thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp

Buổi lễ ký kết thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp

Với quy mô gồm 3 bệnh viện thẩm mỹ và 10 viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, Kangnam có thể được xem là một trong những hệ thống thẩm mỹ quy mô hàng đầu khu vực, đánh dấu bước “chuyển mình” mạnh mẽ của thương hiệu Kangnam nhằm kiến tạo những giá trị đích thực cho các tín đồ làm đẹp trong nước và kỳ vọng nâng tầm thẩm mỹ Việt trên trường quốc tế. 

📌 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với 2 chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ là Hành trình lột xác và Beauty Up. 

📌 Trong nửa cuối năm 2023, Kangnam sẽ mở rộng hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn với 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ tại 11 tỉnh thành, mang đến cho tín đồ làm đẹp trên cả nước chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất. 

📅 Lịch khai trương dự kiến: 

📍 Ngày 23/09: Khai trương viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An, Kangnam Hải Phòng

📍 Ngày 24/09: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng 

📍 Tháng 10: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột, Kangnam Bắc Ninh, Kangnam Bạch Mai, Kangnam Thái Nguyên 

📍 Tháng 11: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Nguyễn Trãi, Kangnam Cần Thơ…

☎️ Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900.6466 hoặc truy cập website: https://benhvienthammykangnam.vn/