Hai ông lớn ngành thẩm mỹ “bắt tay” ra mắt chuỗi thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam

Mới đây, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cùng hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, phát triển hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu Việt Nam với 13 chi nhánh (3 bệnh viện thẩm mỹ  và 10 viện thẩm mỹ) ở 11 tỉnh thành. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện của Kangnam và Đông Á được đánh giá là cái “bắt tay” lịch sử của hai ông lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của hai thương hiệu thẩm mỹ lão làng mà còn mở ra cơ hội để các tín đồ làm đẹp khắp mọi miền Tổ quốc được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp “chuẩn Hàn” ngay tại Việt Nam.

 Kangnam công bố mở chuỗi viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

Kangnam công bố mở chuỗi viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

Theo đó, lộ trình đến hết tháng 11, hệ thống Kangnam sẽ đồng loạt khai trương thêm 1 Bệnh viện thẩm mỹ tại Tp.HCM và 10 Viện thẩm mỹ tại các thành phố Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Như vậy, thương hiệu này sẽ có mặt tại hầu hết các thành phố lớn ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, bước đầu hiện thực hóa ước mơ trở thành chuỗi viện thẩm mỹ chuẩn Hàn quy mô hàng đầu Việt Nam với cam kết 5 đẹp: Đẹp bền vững – Đẹp an toàn – Đẹp dễ dàng – Đẹp toàn diện – Đẹp gần nhà.

Đại diện Kangnam và Đông Á ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Đại diện Kangnam và Đông Á ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Hồng Nhung – đại diện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: 

“Sự kết hợp này thực sự là một bước chuyển mình quan trọng của Kangnam. Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng hệ thống Viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam, phủ sóng trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Các cơ sở của Kangnam sẽ nhanh chóng khai trương trên toàn quốc, để mọi người đều cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất và đẹp hơn mỗi ngày. Đồng thời, chúng tôi cũng đặt kế hoạch xa hơn, dự kiến vào năm 2025, Kangnam sẽ góp mặt tại thị trường quốc tế như Mỹ và Nga”.

Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn quy mô tại Việt Nam

Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn quy mô tại Việt Nam

Về phía hệ thống thẩm Mỹ viện Đông Á, bà Đỗ Mỹ Linh cho rằng hợp tác chiến lược toàn diện với Kangnam có ý nghĩa bước ngoặt. “Sau 11 năm hoạt động thì đây là thời điểm hệ thống Đông Á cần một thay đổi lớn để nâng cấp chất lượng dịch vụ về mọi mặt. Lợi thế của Đông Á từ lâu là các dịch vụ chăm sóc, điều trị da cao cấp và hệ thống phủ sóng toàn quốc. Ngày hôm nay, chúng tôi tự hào khi bắt tay hợp tác chiến lược với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đơn vị hàng đầu trong tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, họ có quy trình thẩm mỹ bài bản và chuyên nghiệp từ Hàn Quốc. Tôi tin rằng, sự kết hợp này sẽ là bổ sung tuyệt vời dành cho nhau, và người được lợi nhất chính là các tín đồ làm đẹp”.

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vốn là địa chỉ “ruột” của các tín đồ làm đẹp. Trải qua hơn 12 năm phát triển, Kangnam đã góp phần thay đổi diện mạo cho hơn một triệu khách hàng cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Đức Phúc, hoa hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Huyền Giang, diễn viên Hồng Anh, dancer Minh Hoàng,… giúp họ toả sáng và thành công hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là “cha đẻ” của hai chương trình thực tế Hành trình lột xác và Beauty Up, biến hoá nhiều mảnh đời kém may mắn về ngoại hình được “lột xác, đổi đời”, cũng như giúp công chúng đến gần hơn với ngành công nghiệp thẩm mỹ.

Nguyễn Thị Huê gây sốt cõi mạng sau khi tham gia Hành trình lột xác cùng Kangnam

Nguyễn Thị Huê gây sốt cõi mạng sau khi tham gia Hành trình lột xác cùng Kangnam

Trong khi đó, hệ thống thẩm mỹ Đông Á với 11 chi nhánh trải dài cả nước cũng là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín nhiều người, đặc biệt là dân địa phương tin tưởng lựa chọn. Do đó, sự hợp tác chiến lược toàn diện của hai thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu sẽ mang đến cơ hội tiếp cận và làm đẹp hiệu quả, an toàn cho người Việt Nam ở một tiêu chuẩn cao hơn, tạo tiền đề phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế.

📌 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với 2 chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ là Hành trình lột xác và Beauty Up. 

📌 Trong nửa cuối năm 2023, Kangnam sẽ mở rộng hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn với 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ tại 11 tỉnh thành, mang đến cho tín đồ làm đẹp trên cả nước chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất. 

📅 Lịch khai trương dự kiến: 

📍 Ngày 23/09: Khai trương viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An, Kangnam Hải Phòng

📍 Ngày 24/09: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng 

📍 Tháng 10: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột, Kangnam Bắc Ninh, Kangnam Bạch Mai, Kangnam Thái Nguyên 

📍 Tháng 11: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Nguyễn Trãi, Kangnam Cần Thơ…

☎️ Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900.6466 hoặc truy cập website: https://benhvienthammykangnam.vn/