Tín đồ làm đẹp hời lớn sau sự kiện Kangnam “nắm tay” chuỗi thẩm mỹ Đông Á

Đầu tháng 9, các tín đồ làm đẹp bất ngờ nhưng cũng không kém phần hào hứng trước thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cùng hệ thống thẩm mỹ Đông Á kết hợp mở chuỗi viện thẩm mỹ chuẩn Hàn trên toàn quốc. Sự kết hợp này hứa hẹn mang lại nhiều “món hời” lớn cho phái đẹp trên cả nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và hệ thống thẩm mỹ Đông Á được biết đến là 2 “ông lớn” trên thị trường thẩm mỹ với hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển. Mới đây, hai thương hiệu đã ký kết hợp tác chiến lược để phát triển hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn trên toàn quốc, dự kiến đến cuối năm sẽ bao gồm 3 bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hà Nội, Sài Gòn và 10 viện thẩm mỹ phủ sóng 11 tỉnh thành: Nghệ An, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bình Dương, Cần Thơ…

Kangnam công bố mở hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn tại 11 tỉnh thành

Kangnam công bố mở hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn tại 11 tỉnh thành

Sự kết hợp này được xem là “cái bắt tay lịch sử” đánh dấu bước tiến quan trọng của 2 thương hiệu trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam để việc làm đẹp được lan tỏa với tiêu chuẩn an toàn – chất lượng Hàn Quốc được nhân rộng. 

Không chỉ mở rộng về quy mô, mục tiêu cốt lõi chúng tôi hướng tới là đến gần khách hàng hơn, giúp phụ nữ hiểu được vai trò của việc chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc bản thân và được tiếp cận đúng đắn các phương pháp làm đẹp an toàn, và được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất, xứng đáng với số tiền chi trả.” – Đại diện Kangnam chia sẻ. 

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp

Với hệ thống 13 chi nhánh có mặt tại các tỉnh thành, các tín đồ làm đẹp có thể đến trực tiếp Kangnam chi nhánh để tư vấn và thực hiện dịch vụ, thuận tiện hơn trong việc di chuyển và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại. Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ thẩm mỹ, trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất.

Kangnam là địa chỉ “ruột" của nhiều tín đồ làm đẹp

Kangnam là địa chỉ “ruột” của nhiều tín đồ làm đẹp

Ưu thế của Kangnam là sở hữu đội ngũ 300 y bác sĩ hùng hậu và liên tục nâng cấp, ứng dụng các công nghệ chuẩn Hàn và điều này sẽ được đồng bộ toàn hệ thống. Các tín đồ làm đẹp tại địa phương sẽ được gặp gỡ và thăm khám với chuyên gia, trải nghiệm công nghệ tốt nhất, quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất với tốc độ hồi phục nhanh chóng, điển hình như công nghệ nâng mũi 6D không đau, cắt mí 6D, nâng ngực 6D không chạm,…

Giáo sư, bác sĩ Kim Jeong Hwang tư vấn cho khách hàng

Giáo sư, bác sĩ Kim Jeong Hwang tư vấn cho khách hàng

Nhân sự kiện mở rộng hệ thống, Kangnam tài trợ gói thẩm mỹ 10 tỷ đồng cho các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ thiện nguyện tại địa phương, lan tỏa cơ hội “lột xác” thay đổi cuộc sống cho các bạn gặp khuyết điểm lớn về ngoại hình và có hoàn cảnh khó khăn. 

 

📌 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với 2 chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ là Hành trình lột xác và Beauty Up. 

📌 Trong nửa cuối năm 2023, Kangnam sẽ mở rộng hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn với 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ tại 11 tỉnh thành, mang đến cho tín đồ làm đẹp trên cả nước chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất. 

📅 Lịch khai trương dự kiến: 

📍 Ngày 23/09: Khai trương viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An, Kangnam Hải Phòng

📍 Ngày 24/09: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng 

📍 Tháng 10: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột, Kangnam Bắc Ninh, Kangnam Bạch Mai, Kangnam Thái Nguyên 

📍 Tháng 11: Khai trương Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Nguyễn Trãi, Kangnam Cần Thơ…

☎️ Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900.6466 hoặc truy cập website: https://benhvienthammykangnam.vn/