Độn cằm V-line thời thượng dành riêng cho Việt Kiều – Xu hướng làm đẹp

Phẫu thuật độn cằm dù chỉ là quy trình thẩm mỹ đơn giản, nhưng lại mang đến sự khác biệt rất lớn về ngoại hình. Một chiếc cằm thon gọn và vừa vặn sẽ giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn. Cùng khám phá sâu về các phương pháp tạo cằm V-line tại Bệnh viện Kangnam để hiểu thêm về quy trình, lợi ích và các điểm nổi bật trong những công nghệ làm đẹp này.

I – Tìm hiểu các phương pháp độn cằm V-line tại Kangnam

Phẫu thuật độn cằm 6D, tiêm filler cằm, phẫu thuật tạo cằm V-line tự thân 3D, tiêm mỡ tự thân tạo cằm V-line là những phương pháp tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

1. Phẫu thuật độn cằm V-line 6D

Độn cằm V-line 6D là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Áp dụng kỹ thuật tạo cằm V-line tiên tiến, khắc phục tốt dáng cằm ngắn, cằm bạnh, cằm lẹm, cằm vuông thô, thiếu độ nhô.

Đây là phương pháp ít xâm lấn, ít tổn thương và đảm bảo không để lại sẹo xấu. Sau khi thực hiện, khách hàng nhanh chóng thấy kết quả chỉ sau vài ngày nghỉ dưỡng.

Tạo cằm 6D Hàn Quốc có ứng dụng công nghệ Ai Face Design, cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật trên màn hình 3D. Đồng thời, kỹ thuật này hỗ trợ các bác sĩ tính toán tỷ lệ phù hợp, thiết kế dáng cằm chuẩn đến từng milimet, rút ngắn thời gian phẫu thuật và đảm bảo an toàn tối đa.

Điều này hoàn toàn thích hợp đối với những khách hàng không có nhiều thời gian, chẳng hạn như các kiều bào hải ngoại muốn về nước thẩm mỹ sẽ không cần nghỉ dưỡng lâu.

Ngoài ra, công nghệ tạo cằm V-line 6D còn sử dụng sụn nhân tạo có độ mềm dẻo linh hoạt, dễ dàng nắn chỉnh để phù hợp hơn với gương mặt của từng người, tránh tối đa phản ứng đào thải, mang lại kết quả đẹp lâu dài.

Độn cằm V-line công nghệ mới tại Kangnam, nhanh chóng, đẹp tự nhiên

Độn cằm V-line công nghệ mới tại Kangnam, nhanh chóng, đẹp tự nhiên

2. Tiêm filler tạo cằm V-line

Tiêm filler cằm là phương pháp không phẫu thuật để tạo cằm V-line, giúp gương mặt trở nên cân đối và hài hòa. Chất filler được tiêm vào vùng cằm, tạo điểm nhấn và thiết kế dáng cằm sắc nét, thon gọn hơn.

Sử dụng filler làm đầy cằm là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn hơn so với các phương pháp phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Tuy nhiên, tiêm filler cằm là phương pháp làm đẹp tạm thời, sau thời gian filler sẽ bị cơ thể hấp thụ và cần tiêm lại mới có thể duy trì được vẻ đẹp.

Khách hàng tiêm filler cằm thon gọn, không cần thười gian hồi phục

Khách hàng tiêm filler cằm thon gọn ngay tức thì, không cần thời gian hồi phục

3. Phẫu thuật độn cằm tự thân (Trượt cằm)

Tạo cằm V-line tự thân còn gọi là trượt cằm, đây là quy trình thẩm mỹ tạo hình cằm bằng cách sử dụng phần xương hàm trong cơ thể, sau đó cắt và tách xương, đẩy khối xương hàm dưới về phía trước hoặc phía sau nhằm tạo dáng cằm theo mong muốn.

Trượt cằm tự thân phù hợp với những người có xương hàm khỏe, không lệch nhiều. Khi xương hàm đẩy về vị trí mới sẽ được nẹp chắc chắn bằng vít titan để cố định, duy trì dáng cằm thon gọn và đẹp trọn đời.

Tạo cằm V-line tự thân an toàn, cằm gọn đẹp như mong muốn của khách hàng

Tạo cằm V-line tự thân an toàn, cằm gọn đẹp như mong muốn của khách hàng

4. Tiêm mỡ tự thân tạo cằm V-line

Tiêm mỡ tự thân tạo cằm V-line là phương pháp tiên tiến trong thẩm mỹ, tạo dáng cằm sắc nét, hài hòa cho gương mặt. Phương pháp này sử dụng chính lượng mỡ trong cơ thể người từ các khu vực như bụng, đùi hoặc mông thông qua quá trình hút mỡ. Sau đó chọn lọc mỡ sạch, khỏe, tiêm vào vùng cằm, tạo dáng cằm V-line như mong muốn.

Sử dụng mỡ tự thân tạo cằm V-line là phương pháp không yêu cầu phẫu thuật, ít xâm lấn và không để lại sẹo. Đồng thời, sử dụng mỡ tự thân có ưu điểm là tạo ra kết quả thẩm mỹ tự nhiên, có tính thích ứng cao và dễ tích lũy với các mô xung quanh.

Tại Bệnh viện kangnam, quá trình tiêm mỡ tự thân được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, đảm bảo kỹ thuật chính xác, an toàn.

II – Ưu điểm phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Kangnam

Áp dụng công nghệ chuẩn Hàn, sử dụng chất liệu độn an toàn, được xem trước kết quả mô phỏng trên màn hình 3D và không để lại sẹo trên da là những ưu điểm nổi bật khi tạo cằm V-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

1. Công nghệ chuẩn Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ chuẩn Hàn Quốc trong việc tạo dáng cằm V-line. Mọi quy trình thẩm mỹ được thực hiện chuẩn Y khoa, áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, công nghệ hiện đại, đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, đáng mong đợi cho khách hàng.

Công nghệ AI hiện đại

Công nghệ AI hiện đại, tối ưu kết quả thẩm mỹ

2. Chất liệu độn cằm được chứng nhận an toàn

Kangnam luôn ưu tiên sử dụng các chất liệu độn cao cấp, được chứng nhận an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn y tế quốc tế. Khách hàng không chỉ sở hữu kết quả thẩm mỹ tự nhiên, mà còn có sự an toàn, tránh được tối đa các rủi ro không mong muốn trong quá trình phẫu thuật.

3. Được xem trước kết quả mô phỏng 3D

Trước khi thực hiện phẫu thuật tạo cằm V-line, khách hàng được Kangnam hỗ trợ xem trước kết quả mô phỏng trên màn hình 3D. Điều này giúp quý khách có cái nhìn chính xác về kết quả sau khi phẫu thuật, cảm nhận trước vẻ đẹp của dáng cằm mới.

Bên cạnh đó, công nghệ mô phỏng 3D cũng giúp các bác sĩ dễ dàng tính toán, điều chỉnh tỷ lệ sụn phù hợp, đảm bảo tạo hình dáng cằm tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt.

Công nghệ chuẩn Hàn, có khả năng xem trước kết quả thẩm mỹ

Công nghệ chuẩn Hàn, có khả năng xem trước kết quả thẩm mỹ

4. Không để lại sẹo

Phẫu thuật tạo cằm V-line tại Bệnh viện Kangnam áp dụng kỹ thuật tiên tiến, nhẹ nhàng. Quá trình phẫu thuật không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào. Khách hàng sau khi thực hiện độn cằm sẽ có thời gian hồi phục nhanh chóng, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

III – Quy trình phẫu thuật độn cằm chuẩn Hàn tại Kangnam

Khám phá quy trình phẫu thuật tạo cằm V-line tại Bệnh viện Kangnam với 7 bước sau:

1. Bác sĩ thăm khám

Quy trình bắt đầu bằng việc bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn với khách hàng. Bác sĩ sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của các khách hàng về hình dáng cằm mà họ mong muốn có được thông qua phẫu thuật.

2. Kiểm tra sức khỏe, mô phỏng kết quả 3D

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo tình trạng cơ thể phù hợp với quá trình phẫu thuật. Sau đó, khách hàng được xem trước bản mô phỏng kết quả phẫu thuật trên màn hình 3D, thấy trước hình dáng cằm mới và hiểu rõ hơn về kết quả dự kiến.

mô phỏng kết quả 3D

Mô phỏng kết quả 3D trên màn hình, giúp khách hàng dễ hình dung kết quả thẩm mỹ

3. Đo vẽ dáng cằm

Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng cằm trên gương mặt khách hàng, nhằm xác định vị trí, hình dáng cằm cần điều chỉnh. Bước đo vẽ vô cùng quan trọng để xác định kế hoạch điều chỉnh, giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật thuận lợi, chính xác hơn.

4. Thiết kế chất liệu độn

Khi đã xác định rõ hình dáng cằm, bác sĩ sẽ thiết kế chất liệu độn phù hợp với mục tiêu thẩm mỹ của khách hàng. Sụn nhân tạo có độ mềm dẻo và chắc chắn nhất định, giúp bác sĩ dễ dàng nắn chỉnh, cắt gọt, tạo dáng cằm như mong muốn.

5. Gây tê và phẫu thuật

Khách hàng sẽ được gây tê hoàn toàn trước khi phẫu thuật, đảm bảo không có đau đớn và mang lại cảm giác an toàn. Bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật theo kế hoạch trước đó, điều chỉnh dáng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào vị trí cần chỉnh sửa.

6. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu

Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, các vết cắt nhỏ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, giúp vết thương nhanh lành.

7. Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật tạo cằm V-line, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc tại nhà cho khách hàng, đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả tối ưu. Đồng thời, bác sĩ cung cấp thông tin về chế độ ăn uống, vệ sinh, các phương pháp hỗ trợ hồi phục cần thiết cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn chăm sóc sau ca phẫu thuật

Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn chăm sóc sau ca phẫu thuật

IV – Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Lisa Nguyên (24 tuổi, Việt kiều Pháp) có hỏi: “Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn có được vĩnh viễn không? Liệu có cần thực hiện lại sau một thời gian mới duy trì được không ạ?”

Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, phẫu thuật độn cằm có thể duy trì kết quả vĩnh viễn, bởi mô mềm của cằm thường khá dày, do đó việc lộ sụn sau phẫu thuật rất hiếm khi xảy ra. Nếu bác sĩ phẫu thuật có kỹ năng chuyên môn cao, đặt sụn vào đúng vị trí, việc duy trì kết quả thẩm mỹ gần như là vĩnh viễn, và sụn không bị hấp thụ bởi cơ thể.

V – Trượt cằm tại Kangnam có đau không?

Quá trình trượt cằm tại Bệnh viện Kangnam giảm thiểu đau đớn tối đa. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nội khí quản, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau, giúp bạn trải qua quá trình phẫu thuật một cách thoải mái, giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, an toàn.

Tuy nhiên, sau khi ca phẫu thuật trượt cằm kết thúc, bạn có thể cảm nhận một số cảm giác khó chịu như đau nhức và tê nhẹ vùng cằm. Những cảm giác này thường sẽ giảm dần và kiểm soát bởi bác sĩ thẩm mỹ sau khi quá trình phẫu thuật hoàn tất.

Quá trình trượt cằm tại Bệnh viện Kangnam giảm thiểu đau đớn tối đa.

Quá trình trượt cằm tại Bệnh viện Kangnam giảm thiểu đau đớn tối đa.

VI – Độn cằm 6D bao lâu lành và có thể đi máy bay?

Jennie Huỳnh (22 tuổi, Việt kiều Mỹ) thắc mắc: “Vì mình là Việt kiều nên không có thời gian ở lại Việt Nam lâu ngày, nhưng vẫn muốn về nước làm cằm V-line vì tiết kiệm chi phí hơn. Không biết độn cằm 6D tại Kangnam bao lâu thì lành và có thể di chuyển bằng máy bay?”

Giải đáp cho nỗi lo này, Thạc sĩ, Bác sĩ CHARLIE TRAN cho biết: “Với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sau khi tạo cằm V-line 6D khoảng 7 ngày vết thương đã bắt đầu lành, giảm sưng, không còn đau nhức. Khi đó bác sĩ sẽ hẹn tái khám để kiểm tra lại kết quả, nếu quá trình hồi phục thuận lợi, bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng máy bay về nước.”

Tuy nhiên, sau đó bạn vẫn cần tuân thủ tốt chế độ chăm sóc theo hướng dẫn từ bác sĩ. Vùng cằm sẽ lành hoàn toàn sau 2-3 tuần, Kangnam cũng sẽ có lịch tái khám định kỳ cho khách hàng sau 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Nếu không đủ điều kiện đến trực tiếp thăm khám, bác sĩ Kangnam sẽ hỗ trợ thăm khám qua video call cho khách hàng Việt kiều.

VII – Có nên độn cằm tại Kangnam không?

Bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, an toàn, ít đau đớn và có chế độ hậu phẫu tốt cho khách hàng là những lợi ích to lớn khi bạn thực hiện tạo cằm V-line tại Bệnh viện Kangnam.

1. Bác sĩ chuyên môn giỏi

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào có đội ngũ chuyên môn trình độ cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức vững vàng, sẵn sàng thăm khám, đánh giá đúng dáng cằm và cung cấp giải pháp phù hợp với từng người.

Sự chuyên nghiệp và kỹ năng của các bác sĩ đảm bảo quy trình phẫu thuật được thực hiện an toàn và hiệu quả. Điển hình tại Kangnam có một số bác sĩ nổi bật như: Tiến sĩ, Bác sĩ RICHARD HUY – 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ; Dr.Thomas nguyễn – Thành viên Hội thẩm mỹ KCCS Hàn Quốc; Dr. Robinson có 5 năm du học tại Đại học Y Hàn Quốc, là bác sĩ tạo hình thẩm mỹ được nhiều khách hàng Kangnam tin tưởng.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao

2. Công nghệ hiện đại bậc nhất

Bệnh viện Kangnam áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong phẫu thuật tạo hình cằm V-line. Các phương pháp phẫu thuật tại đây được cải tiến liên tục, sử dụng các công nghệ hiện đại, máy móc tối tân nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và giảm thiểu tối đa các tác động xâm lấn.

3. An toàn, ít đau đớn

Phẫu thuật tạo dáng cằm V-line tại Bệnh viện Kangnam được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh và an toàn tối đa. Bác sĩ sử dụng các phương pháp gây tê hiện đại, giúp khách hàng giảm thiểu đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Điều này giúp các khách hàng có trải nghiệm thoải mái và yên tâm trong quá trình thực hiện.

4. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo

Kangnam cam kết đảm bảo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo cho từng khách hàng. Sau khi phẫu thuật tạo hình cằm, bác sĩ và đội ngũ y tế sẽ hỗ trợ khách hàng chu đáo trong quá trình hồi phục, cung cấp hướng dẫn chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của khách hàng sau phẫu thuật.

Đặc biệt hơn, đối với các khách hàng Việt kiều không có nhiều thời gian về nước thẩm mỹ. Kangnam cung cấp gói giảm đau, giảm sưng và hồi phục nhanh chóng, giúp khách hàng có thời gian nghỉ dưỡng ngắn mà vẫn bảo toàn sức khỏe.

Chế độ hậu phẫu 5 sao cho khách hàng, giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục

Chế độ hậu phẫu 5 sao cho khách hàng, giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục

VIII – Chi phí độn cằm có đắt không?

Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Kangnam dao động từ 20 – 60 triệu đồng, tùy theo từng công nghệ. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với khách hàng trong nước, và được coi là mức chi phí thấp so với các khách hàng Việt kiều.

Tạo cằm V-line là một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện hình dáng cằm mang lại nhiều lợi ích thẩm mỹ cho khuôn mặt. Giúp tạo dáng cằm thon gọn, thanh thoát, mang lại sự tự tin cho những người gặp khuyết điểm cằm lẹm, ngắn, vuông, cằm thụt. Nếu bạn đang không hài lòng với dáng cằm hiện tại của mình, hãy tham khảo những công nghệ tạo cằm V-line tại Kangnam để lựa chọn được công nghệ phù hợp nhé!