Case Trượt cằm xuất sắc của Khách hàng Việt Kiều về nước

Cải thiện sự cân đối trên gương mặt với phương pháp phẫu thuật trượt cằm tự thân hiện đại. Đây là công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, có khả năng mang đến vẻ đẹp vượt trội nhờ khắc phục tốt các khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thiếu cân đối. Cùng theo dõi bài viết để nắm được quy trình tạo cằm V-line tự thân chuẩn Hàn, cùng với các ưu điểm khi thẩm mỹ độn cằm tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhé!

I – Hiểu rõ về phẫu thuật trượt cằm (Độn cằm tự thân)

Trượt cằm hay còn gọi là độn cằm tự thân, là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn, giúp điều chỉnh dáng cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn, tạo ra sự cân đối cho gương mặt. Quá trình phẫu thuật thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ ở cằm (khoảng 2-3cm), bóc tách và tạo khoang vùng cằm, cắt một phần xương cằm để có thể đẩy cằm về trước hoặc kéo cằm ra sau, tạo ra hình dáng cân đối và thon gọn hơn cho khuôn mặt, giúp cải thiện hình thái thẩm mỹ, sau đó dùng nẹp vít để cố định xương.

Phẫu thuật độn cằm tự thân thực hiện với kỹ thuật vô cảm gây mê, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, khách hàng sở hữu dáng cằm cân đối, hài hòa hơn với các đường nét gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm tự thân thực hiện với kỹ thuật vô cảm gây mê

Phẫu thuật độn cằm tự thân tạo dáng cằm tự nhiên, có độ tương thích cao

II – So sánh độn cằm tự thân và độn cằm nhân tạo

Phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm nhân tạo là hai phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, cải thiện hình dáng cằm và khuôn mặt. Mặc dù cùng có một mục tiêu thẩm mỹ chung, tuy nhiên hai phương pháp này có một số điểm khác nhau về chất liệu, kỹ thuật, tính xâm lấn và kết quả.

Sau đây là bảng so sánh 2 phương pháp thẩm mỹ tạo cằm V-line đầy đặn:

Tiêu chí so sánhĐộn cằm tự thânĐộn cằm nhân tạo
Chất liệuSử dụng xương cằm từ chính người thực hiện để thay đổi hình dáng cho vùng cằmDùng miếng độn bằng sụn sinh học Hàn Quốc
Kỹ thuậtBác sĩ cắt một phần xương cằm, sau đó đẩy về phía trước hoặc kéo ra sau để điều chỉnh hình dáng cằm, cho cân đối với khuôn mặt hơnDùng miếng độn nhân tạo có kích thước phù hợp, đặt vào vị trí cằm cần cải thiện hình dáng, giúp gương mặt cân đối hơn
Tính xâm lấnCó tính xâm lấn cao hơn, cần thực hiện cắt xương cằm tự thân và là một quy trình phẫu thuật khá phức tạpTính xâm lấn thấp hơn, không cần can thiệp cắt xương, giảm thiểu thời gian phẫu thuật và thời gian hồi phục
Thời gian thực hiện90 phút60 phút
Kết quảKết quả cân đối và tự nhiên hơn nhờ can thiệp trực tiếp đến xương cằmKết quả cân đối và thon gọn vùng cằm, nhưng ít tự nhiên hơn so với độn cằm tự thân

 

III – Phẫu thuật độn cằm tự thân có nguy hiểm không?

Stella Phạm (27 tuổi, Việt kiều Nga) có hỏi: “Tôi gặp tình trạng cằm lẹm, thụt vào trong nên nhìn góc nghiêng rất mất thẩm mỹ, trông cảm giác như miệng đưa ra giống như bị hô. Tôi cảm thấy rất tự ti với góc nghiêng của mình và đang có ý định về Việt Nam độn cằm, được biết Kangnam có công nghệ cắt xương tự thân độn cằm nhưng tôi còn e ngại về độ nguy hiểm của phương pháp này, mong bác sĩ giải đáp.”

Bác sĩ PTTM – RHM Dr. Annie Lê – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Thực chất phương pháp trượt cằm là quy trình thẩm mỹ khá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe khi được bác sĩ thực hiện đúng quy trình và người thẩm mỹ có đầy đủ sức khỏe đáp ứng cho ca phẫu thuật.

Độn cằm tự thân áp dụng kỹ thuật gây mê vô cảm, khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện, nhờ ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, quy trình khép kín trong phòng vô trùng, toàn bộ thao tác của các bác sĩ tại Kangnam đều thực hiện chính xác, không xâm lấn đến các vùng xung quanh.”

Sau khi phẫu thuật, vùng cằm có thể xuất hiện sưng và đau nhẹ trong giai đoạn phục hồi. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ diễn ra khoảng vài ngày và nhanh chóng được giảm thiểu.

phương pháp độn cằm tự thân đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe

Phương pháp độn cằm tự thân đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe

IV – Quy trình trượt cằm chuẩn Hàn tại Bệnh viện Kangnam

Quy trình độn cằm tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bao gồm các bước chi tiết như sau:

– Bước 1: Đánh giá tình trạng cằm khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam sẽ đánh giá tình trạng cằm của khách hàng. Nhằm hiểu rõ mong muốn của khách và tìm hiểu các vấn đề cụ thể mà khách đang muốn cải thiện. Từ đó tư vấn về kỹ thuật và phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và đo vẽ đánh dấu vị trí phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí cụ thể để điều chỉnh, xác định điểm cần chỉnh sửa và lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết.

– Bước 3: Tiến hành gây mê

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật gây mê an toàn cho khách hàng, giảm thiểu đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời tạo điều kiện để bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính xác.

– Bước 4: Phẫu thuật trượt cằm

Sau khi gây mê cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành ca phẫu thuật dựa theo kế hoạch đã định sẵn. Thực hiện cắt một phần xương cằm, đẩy cằm về phía trước hoặc kéo cằm ra sau, tạo hình cân đối và thon gọn cho gương mặt.

– Bước 5: Khâu vết mổ, băng ép cho vùng cằm

Khi hoàn tất phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ cẩn thận, đảm bảo vết thương lành và giảm bớt sẹo. Sau đó bác sĩ băng ép vùng cằm, giữ vùng phẫu thuật ổn định.

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến khu vực hậu phẫu để tiếp tục theo dõi và chăm sóc. Bác sĩ và các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn khách hàng về quy trình chăm sóc tại nhà, các biện pháp hỗ trợ hồi phục sau phẫu thuật cần thiết.

Quy trình trượt cằm

Quy trình độn cằm tự thân tại Kangnam diễn ra nhanh chóng, an toàn

V – Độn cằm tự thân có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm tự thân có thể cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn trong việc thay đổi hình dáng cằm. Khi bác sĩ thực hiện phẫu thuật trượt cằm, họ sẽ cắt và điều chỉnh xương cằm để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Sau ca phẫu thuật, xương cằm sẽ cố định ở vị trí mới và không trở lại vị trí cũ như trước khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, bạn cần có chế độ chăm sóc chu đáo và tuân thủ tốt theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật, thăm khám đúng lịch hẹn để được kiểm tra kết quả thường xuyên.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có thể cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Phẫu thuật độn cằm tự thân có thể cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn

VI – Độn cằm tự thân bao lâu thì lành?

Anna Trịnh (28 tuổi, Việt kiều Úc) đang có ý định về Việt Nam độn cằm tự thân để tiết kiệm chi phí và tiện thăm gia đình, nhưng không biết cần bao nhiêu thời gian để phục hồi và có thể quay trở về nước an toàn?

Bác sĩ PTTM – RHM Dr. Annie Lê cho biết, độn cằm tự thân sẽ bắt đầu lành sau khoảng 7-10 ngày, khi đó khách hàng sẽ được hẹn đến bệnh viện tháo băng ép và dáng cằm dần cố định ở vị trí mới. Sau khoảng 2-3 tuần, vùng phẫu thuật sẽ ổn định hơn và bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng máy bay mà không ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam sẽ hướng dẫn chi tiết các biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật trượt cằm, giảm đau, giảm sưng và hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng. Điều này bao gồm việc nghỉ ngơi, không chạm vào vùng phẫu thuật, uống thuốc theo đúng chỉ định, và tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sẹo. Khi khách hàng tuân thủ đúng hướng dẫn, thời gian ổn định sẽ diễn ra hiệu quả hơn.

Nhờ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, nhiều kiều bào hải ngoại ưu tiên về Bệnh viện Kangnam thẩm mỹ. Bệnh viện Kangnam có chi phí phù hợp, công nghệ chuyển giao độc quyền từ các nước phát triển, đội ngũ sĩ chuyên môn cao nên một số Việt kiều còn tranh thủ thực hiện một lần nhiều dịch vụ thẩm mỹ.

độn cằm tự thân sẽ bắt đầu lành sau khoảng 7-10 ngày

Trượt cằm sẽ bắt đầu lành sau khoảng 7-10 ngày

VII – Ưu điểm cho Việt kiều khi trượt cằm tại Kangnam

Được quyền lựa chọn bác sĩ trưởng/phó khoa thực hiện, áp dụng công nghệ hiện đại, chi phí thấp, ưu tiên thăm khám không cần chờ đợi, đưa đón miễn phí từ sân bay và chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt là những ưu điểm nổi bật khi Việt kiều chọn làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

1. Bác sĩ trưởng/phó khoa thực hiện

Việt kiều về nước được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sĩ trưởng/phó khoa có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. Họ đều là các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo quy trình phẫu thuật thực hiện đúng theo các bước chuẩn của Bộ Y tế, an toàn đối với sức khỏe.

Các bác sĩ tại Kangnam tốt nghiệp các trường Đại học Y danh giá trong và ngoài nước, có nhiều năm học tập, tu nghiệp ở nước ngoài và hiện đang là thành viên của một số hiệp hội thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Chính vì vậy, khách hàng Việt kiều về Kangnam thẩm mỹ sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất, không thua kém gì so với các bệnh viện thẩm mỹ nước ngoài. Các bác sĩ tại nước nhà cũng sẽ dễ dàng lắng nghe chia sẻ và hiểu rõ mong muốn của khách hàng hơn, từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Việt kiều về nước được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sĩ trưởng/phó khoa

Việt kiều về nước được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sĩ trưởng/phó khoa

2. Công nghệ hiện đại

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến trong quá trình phẫu thuật. Giúp tối ưu hóa kết quả làm đẹp và giảm thiểu các rủi ro, nguy cơ phẫu thuật cho từng khách hàng.

Máy móc tại bệnh viện thường xuyên được nâng cấp, bảo trì để tương xứng với công nghệ mới, đảm bảo bắt kịp theo xu hướng thẩm mỹ quốc tế. Tất cả những gì mới, hiện đại và tối ưu hóa kết quả đều được Kangnam áp dụng thành công.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ hiện đại

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ hiện đại, chuẩn Hàn

3. Chi phí thấp

Một trong số những lợi ích lớn khi Việt kiều về Kangnam phẫu thuật trượt cằm là được giảm thiểu chi phí so với việc phẫu thuật tại các nước phát triển. Bởi vì mức lương của nhân viên y tế và các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam thường thấp hơn so với các nước phát triển. Ngoài ra, các cơ sở y tế và hạ tầng thẩm mỹ ở Việt Nam có chi phí vận hành và duy trì thấp hơn.

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam Việt Nam có chi phí thấp hơn, nhưng các cơ sở y tế và bác sĩ chuyên khoa vẫn tuân thủ tốt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng.

4. Được ưu tiên thăm khám không cần chờ đợi

Việt kiều khi đến Bệnh viện Kangnam thẩm mỹ sẽ được ưu tiên trong quá trình thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, không cần chờ đợi lâu. Quy trình tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện giúp các khách hàng kiều bào tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lịch trình.

Được ưu tiên thăm khám không cần chờ đợi

Việt kiều được ưu tiên thăm khám không cần chờ đợi

5. Đưa đón miễn phí từ sân bay

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí từ sân bay đến bệnh viện cho Việt kiều trong nội thành, bán kính 15km. Điều này giúp các khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển.

6. Chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt

Khách hàng Việt kiều nhận được chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt, chu đáo sau ca phẫu thuật. Kangnam cung cấp gói thuốc giảm đau, nhanh hồi phục gấp 2 lần, chế độ chăm sóc chuẩn 5 sao tại bệnh viện.

Các bác sĩ và nhân viên y tế luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ kiều bào trong suốt quá trình hồi phục, sao cho quý khách có thể ổn định sức khỏe trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian về nước làm đẹp.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt

VIII – Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cằm ngắn

Quá trình chăm sóc sau khi phẫu thuật khắc phục cằm ngắn cần được chú trọng, đảm bảo quá trình hồi phục suôn sẻ và có kết quả tốt. Sau đây là một số hướng dẫn chăm sóc sau ca phẫu thuật độn cằm tự thân:

– Sau 5 đến 7 ngày, bác sĩ sẽ hẹn khách hàng quay lại bệnh viện để loại bỏ băng ép khi nhận thấy vùng cằm đã định hình tốt.

– Chườm mát trong khoảng 2 ngày đầu giúp giảm sưng, giảm đau sau ca phẫu thuật, sử dụng túi lạnh hoặc túi đá bọc trong khăn mỏng và chườm lên quanh vùng cằm.

– Tiêu thụ các thức ăn mềm, lỏng, hạn chế nhai mạnh và tránh chạm tay vào vùng mặt trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

– Kiêng đồ nếp, hải sản, đồ ăn cay nóng trong vòng 1 tháng, các loại thực phẩm này dễ gây sưng nề vùng phẫu thuật.

– Giữ vùng phẫu thuật khô ráo, sạch sẽ, thực hiện vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý.

– Tránh ánh nắng mặt trời trong thời gian hồi phục, sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài.

– Hãy uống đủ thuốc được kê đơn theo hướng dẫn của bác sĩ. Điều này giúp giảm đau, sưng và hỗ trợ hồi phục.

– Theo dõi các triệu chứng sau phẫu thuật và báo cáo kịp thời với bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Nhờ phẫu thuật trượt cằm, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình dáng gương mặt trở nên cân đối hơn. Một chiếc cằm thon gọn, hài hòa và có tỷ lệ cân xứng sẽ giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho diện mạo của bạn. Hãy tham khảo ý kiến từ bác sĩ để đánh giá xem phương pháp độn cằm tự thân có phù hợp với bạn hay không và đón nhận sự thay đổi tích cực trong diện mạo của mình.