KANGNAM XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ CHUẨN HÀN TRÊN TOÀN QUỐC

Trải qua hơn 12 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Kangnam rất vui và tự hào khi đồng hành cùng hơn một triệu khách hàng giúp mọi người đẹp hơn mỗi ngày, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Với mong muốn ngày càng có thêm nhiều khách hàng được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp “chuẩn Hàn”, Kangnam định hướng tới cuối năm 2023, phát triển hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn với 13 cơ sở trên toàn quốc (Gồm 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ) tại 11 tỉnh thành. 

Kangnam mở rộng hệ thống thẩm mỹ trên toàn quốc

Kangnam mở rộng hệ thống thẩm mỹ trên toàn quốc

Tất cả các chi nhánh đều được chuẩn hóa quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc với định hướng phát triển thẩm mỹ chuyên sâu: Chuyên khoa thẩm mỹ Mắt Mũi, Chuyên khoa tạo hình Vóc dáng; Chuyên khoa chỉnh hình Hàm Mặt, Chuyên khoa Da liễu; Viện trẻ hóa công nghệ cao Hàn Quốc và Nha khoa. 

Đại diện Kangnam và Đông Á ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Đại diện Kangnam và Đông Á ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Mỗi khách hàng đến với Kangnam đều được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn Hàn với quy trình chuyên nghiệp và chăm sóc tận tâm mà còn được hưởng chế độ bảo hành linh hoạt.

BVTM Kangnam xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Kangnam để đẹp lên mỗi ngày. Kangnam sẽ luôn nỗ lực để trở thành đơn vị uy tín số một cung cấp hệ sinh thái dịch vụ thẩm mỹ khép kín, các giải pháp làm đẹp toàn diện chuẩn Hàn, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.